Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 19/2 – 25/2?

Đăng ngày:

Điều bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần này? Chọn 1 tụ bài thu hút nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

trải bài tarot tuần 19/2

Trải bài tarot tuần 19/2 – 25/2.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp 1 cách cởi mở và tích cực nhé.

Tụ 1

tarot tụ 1

Bạn có: The World – Wheel of Fortune – King of Cups

Tụ bài tarot số 1 cho thấy, trong tuần mới, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội tiềm năng trong công việc và những lĩnh vực khác của cuộc sống. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt thời gian qua, bạn đã cố gắng nâng cấp bản thân, phát triển năng lực để thu hút những giá trị tích cực vào cuộc sống của mình. Hành trình ấy không hề dễ dàng, vì vậy đây là lúc để bạn đón nhận trái ngọt và sẵn sàng cho những điều tuyệt vời sắp tới. Bạn nên chuẩn bị tinh thần vì thời gian tới bạn sẽ khá bận rộn đấy.

Bên cạnh đó, đừng quên cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát triển các mối quan hệ để thu hút nhiều cơ hội vào cuộc sống của mình nhé.

Tụ 2

tarot tụ 2

Bạn có: Four of Swords – The Hierophant – The Death

Khoảng thời gian qua có vẻ không mấy dễ dàng với bạn. Bạn đã đối diện với khá nhiều áp lực, sự cố và những sự kiện khiến bạn đau lòng. Điều đáng mừng là mọi thứ sẽ kết thúc trong tuần này, cho bạn thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng và nhìn nhận lại cuộc sống của mình. Để phát triển bản thân và bắt đầu một hành trình mới suôn sẻ hơn, có lẽ, bạn cần trau dồi tri thức và học một số kỹ năng mới. Hãy tìm một người cố vấn, một người mentor đáng tin cậy, giúp bạn vạch ra hướng đi đúng đắn trong thời gian tới. Và có lẽ, người đó cũng sắp sửa xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Tụ 3

tụ 3

Bạn có: Six of Pentacles- Five of Swords – Five of Wands

Tuần mới có lẽ là thời điểm không mấy dễ đang với độc giả chọn tụ bài tarot số 3. Một số bất đồng trong công việc có thể khiến các dự án, kế hoạch tiến triển chậm. Ở một góc nhìn khác, mối quan hệ của bạn với người thân có lẽ đang gặp trục trặc khi đôi bên không cùng tiếng nói về một điều nào đó. Có lẽ, sự cảm thông, thấu hiểu và sẻ chia sẽ là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải hiện tại. Hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu những nguyên nhân sâu xa dẫn đến hành động, suy nghĩ của họ. Có lẽ, hãy thử mời họ một bữa ăn, tặng họ một món quà để thuận tiện hơn trong việc trò chuyện và xoa dịu những căng thẳng gần đây. Sớm thôi, mọi chuyện sẽ lại êm đẹp và về đúng quỹ đạo ban đầu.

Nhóm thực hiện

Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more