Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 22/5 – 28/5?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào đang chờ đợi bạn trong tuần mới? Chọn 1 tụ bài thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé

trải bài tarot

Trải bài tarot tuần 22/5 – 28/5

Vì là trải bài chung, mong bạn đón nhận các thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

tụ tarot 1

Bạn có: The Sun – Ten of Swords – Ten of Pentacles

Nếu bạn chọn tụ bài tarot số 1, tuần mới là thời điểm bạn cần xem xét lại các mối quan hệ xung quanh. Một vài người có thể tỏ ra thân thiện, hòa nhã trước mặt bạn, nhưng thật ra họ không hề cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi bạn đạt được một thành tựu nào đó. Hãy sáng suốt trong việc kết giao với mọi người xung quanh và chỉ dành thời gian cho những mối quan hệ chất lượng, những người luôn tin yêu và ủng hộ bạn hết mình.

Tuần này cũng là thời điểm kết thúc cho những chuỗi ngày khó khăn. Mọi chuyện đều diễn ra như ý, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng cho những cố gắng của mình.

Tụ 2

tụ tarot 2

Bạn có: Three of Swords – The World – Ace of Swords

Tụ bài tarot số 2 cho thấy trong tuần mới, bạn sẽ học cách đối diện và chữa lành những thương tổn trong tâm hồn. Dù các vết thương ấy đến từ một cuộc tình không trọn vẹn hay từ những mối quan hệ xung quanh, chúng sẽ sớm biến mất và nhường chỗ cho những khởi đầu mới. Bạn sắp sửa kết thúc một chuyến hành trình dài và tích luỹ những kinh nghiệm, trải nghiệm quý giá để sẵn sàng cho những điều mới mẻ sắp tới.

Trong tuần này, những khởi đầu hứa hẹn trong cuộc sống sẽ xuất hiện. Vì thế, hãy quan sát và chuẩn bị tinh thần để đón nhận những cơ hội tiềm năng nhé.

Tụ 3

tụ 3

Bạn có: The High Priestess – The Hanged Man – Four of Cups

Cuộc sống hiện tại chưa thật sự thoả mãn bạn. Công việc hiện tại, các mối quan hệ xung quanh… dường như không giống với những gì bạn mong muốn. Chính vì thế, bạn không ngừng tìm kiếm sự thay đổi để thoát khỏi cuộc sống hiện tại và tìm kiếm lẽ sống thực sự của mình. Tuy nhiên, điều này cũng khiến bạn cảm thấy bế tắc và không biết nên bắt đầu từ đâu. Có thể, trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được những lời khuyên và sự định hướng từ một người phụ nữ thông thái, giàu kinh nghiệm sống và có tri thức sâu rộng. Hãy quan sát xung quanh, vì có thể người này ở rất gần bạn. Đừng ngại tìm kiếm lời khuyên và sự trợ giúp trên hành trình thay đổi cuộc sống, bạn nhé!

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm