Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 29/5 – 4/6?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào sắp xuất hiện trong tuần này? Chọn 1 tụ bài thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé.

tarot tuần mới

Trải bài tarot tuần 29/5 – 4/6

Vì là trải bài chung, mong bạn đón nhận thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé.

Tụ 1

tarot tụ 1

Bạn có: The Emperor – The Death – Ten of Pentacles

Nếu bạn chọn tụ bài tarot số 1, tuần này là thời điểm bạn chấm dứt một hành trình cũ và sẵn sàng cho một chặng đường mới nhiều tiềm năng. Bạn có thể chuyển sang nơi làm việc mới, chỗ ở mới, môi trường học tập mới… Thời gian qua đã cho bạn những trải nghiệm hết sức đáng nhớ, bạn học được nhiều điều thú vị và tích lũy những kinh nghiệm quý giá. Những điều tốt đẹp ấy sẽ là hành trang để bạn đi trên con đường mới vững vàng và tự tin hơn. Bên cạnh đó, sẽ có một người mang năng lượng nam tính mạnh mẽ, chững chạc, giàu kinh nghiệm hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp bạn bắt đầu chương mới trong cuộc đời một cách suôn sẻ.

Tụ 2

tarot tụ 2

Bạn có: Strength – Eight of Cups – Queen of Wands

Tụ bài tarot số 2 cho thấy trong tuần mới, bạn sẽ có đủ sức mạnh và ý chí để buông bỏ những thứ không phù hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại. Có thể, bạn đã dành rất nhiều tâm huyết và nỗ lực cho một dự án, một kế hoạch, hay một điều gì đó mà bạn quan tâm trong một thời gian dài, nhưng bạn lại chẳng nhận được những kết quả mà mình mong đợi. Chính vì đã bỏ ra rất nhiều công sức cho những mục tiêu bản thân đề ra, nên dù chưa thấy được thành quả và khoảng thời gian qua đã khiến bạn vô cùng mệt mỏi, bạn vẫn chưa dám suy nghĩ lại và từ bỏ kế hoạch hiện tại. Đây là lúc để bạn suy xét kỹ lưỡng hơn, nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện để từ đó có đủ dũng khí để bắt đầu một kế hoạch mới trên con đường chinh phục mục tiêu. Bạn có đủ sự mạnh mẽ, sự thông minh và quyết đoán để vạch ra một hướng đi mới thông minh hơn cho chính mình.

Tụ 3

tụ 3

Bạn có: The Lovers – Nine of Cups – Two of Swords

Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều vẹn toàn, từ tình yêu cho đến công việc. Tuần lễ mới là thời điểm bạn tận hưởng mọi điều tốt đẹp đến từ cuộc sống của mình, bởi lẽ bạn đã rất nỗ lực trong thời gian qua để đạt được chúng. Dù bạn đã tìm cách cân bằng một cách khoa học giữa mọi khía cạnh trong cuộc đời, tuần lễ này sẽ khiến bạn nhận ra, có những thứ cần dành nhiều sự ưu tiên nhiều hơn. Trong thời điểm này, liệu bạn sẽ dành thời gian nhiều hơn cho tình yêu hay công việc? Sự toàn vẹn trong cuộc sống hiện tại sẽ không kéo dài mãi, vì thế, tại mỗi thời điểm trong cuộc đời, bạn hãy sáng suốt lựa chọn đâu là điều cần được đầu tư nhiều thời gian hơn nhé!

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm