Trải bài Tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 27/2 – 5/3?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào sắp xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần mới? Chọn một tụ bài tarot dưới đây và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé.

trải bài tarot tuần 27/2 - 5/3

Trải bài tarot tuần 27/2 – 5/3

Vì là trải bài chung, mong bạn đón nhận thông điệp một cách tích cực và cởi mở nhé!

Tụ 1 – NƯỚC LỰU

BÀI TAROT TỤ 1

Bạn có: Temperance – Three of Swords – King of Wands

Có lẽ bạn vừa trải qua một sự kiện không mấy vui vẻ, gây cho bạn nhiều thương tổn về mặt cảm xúc. Tuần này là lúc để bạn dành toàn bộ thời gian và năng lượng cho bản thân, học cách đối xử dịu dàng hơn với chính mình, làm những điều mình muốn và để tâm hồn được chữa lành. Điều gì làm bạn hạnh phúc nhất? Bộ phim nào bạn đang dự định xem? Có nơi nào bạn đang khát khao được đặt chân đến? Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tự vỗ về và nuông chiều chính mình, và rồi mọi tổn thương sẽ dần được xoa dịu.

Bên cạnh đó, đừng quên vạch ra những kế hoạch cho những ngày tháng sắp tới. Hãy để những chuyện cũ ngủ yên trong quá khứ, giờ là lúc bạn bắt đầu một hành trình mới với những cơ hội tiềm năng đang chờ phía trước. Những nỗi đau cũ cũng là cơ hội để bạn nhìn nhận lại mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình để ngày một hoàn thiện chúng hơn.

Tụ 2 – NƯỚC CHANH

BÀI TAROT TỤ 2

Bạn có: Ten of Wands – The Sun – Five of Swords

Nếu bạn chọn tụ bài tarot số 2, trong tuần lễ mới, có lẽ bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người để đạt được một cơ hội tiềm năng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ đối diện với rất nhiều áp lực và phải dành toàn bộ thời gian, công sức để đạt được mục tiêu sắp tới. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mỏi mệt và đôi khi muốn ngã gục. Nhưng với ý chí kiên định của mình, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành quả như mong đợi, mọi nỗ lực của bạn rồi sẽ được đáp đền một cách xứng đáng. Tuy nhiên, đừng quên chú ý đến sức khoẻ của mình, bạn nhé!

Tụ 3 – NƯỚC CAM

trải bài tuần mới

Bạn có: King of Pentacles – Two of Swords – Seven of Swords

Có lẽ bạn đang ở trong một tình huống khá nan giải. Tuy bạn đã chuẩn bị sẵn những cách ứng phó cho những chuyện xảy ra tiếp theo, nhưng bạn vẫn đang lo lắng rằng không biết những quyết định của mình có đem lại những kết quả như mong muốn hay không. Tuy nhiên, không có sự lựa chọn nào thật sự hoàn hảo, bạn chỉ cần suy xét mọi thứ thật kỹ, lắng nghe theo lý trí của mình để đưa ra phương án cuối cùng.

Sắp tới, có thể bạn sẽ nhận được một sự trợ giúp từ một người đáng tin cậy, gợi cho bạn sự yên tâm và vững chãi. Họ sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc trong hoàn cảnh hiện tại và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn tìm ra đáp án phù hợp cho mình.

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm