Xem vận mệnh bản thân năm 2016 qua ngày sinh nhật

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:45:35

Ngày tháng sinh có thể ảnh hưởng đến tính cách lẫn vận mệnh của một người. Mỗi năm do những vì sao tốt – xấu sẽ bay về các hướng khác nhau, do đó cũng làm thay đổi vận hạn.

Bài bói vui của ELLE dưới đây giúp xem vận mệnh bản thân từ chính ngày sinh của bạn nhé.

Hãy cộng các con số trong ngày và tháng sinh của bạn (tính theo dương lịch), sau đó đối chiếu con số cuối cùng của kết quả và đoán biết các khía cạnh sống của mình trong năm 2016 này nhé.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 12 tháng 09, vậy thì:

1 + 2 + 0 + 9 = 12; 1 + 2 = 3. Con số năm 2016 của bạn là 3

Các bạn đã tính toán xong con số cuối cùng từ ngày tháng sinh của mình rồi chứ, tiếp theo chúng ta sẽ xem vận mệnh cũng như tính cách tương ứng của bản thân từ kết quả có được nhé.

 SỐ 1

.

xem vận mệnh từ ngày sinh 1 - elle vietnam

Bạn sẽ ngộ ra rất nhiều chân lý về mặt tinh thần. Hãy can đảm đối mặt với mọi thử thách.

Mọi thứ sẽ có cục diện mới mẻ, bạn cần có tâm thế tích cực và dám mạo hiểm để sáng tạo, nếu có thể bỏ đi những quá khứ không vui thì nguồn năng lượng năm nay sẽ giúp bạn nâng cao bản thân về mọi mặt. Bất luận là thứ hữu hình hay vô hình, bạn đều sẽ nhìn thấy một sự tốt hơn trước đây. Năm nay có thể gặp phải người không ủng hộ bạn nhưng may là quý nhân cũng không ít. Nắm bắt cơ hội và phát huy sẽ có thành quả. Ngoài ra, bạn sẽ ngộ ra rất nhiều chân lý về mặt tinh thần. Hãy can đảm đối mặt với mọi thử thách.

Công việc: Tình hình sẽ tốt lên, khi gặp trở ngại hãy kiên trì, sự bỏ ra của bạn nhất định được đền đáp.

Tình cảm: Bạn có nhiều mơ ước nhưng lại quá bi quan, cần nuôi dưỡng thái độ lạc quan, tích cực mới thu hút được nhân duyên.

Sức khỏe: Cần thay đổi thói quen sống, chăm sóc tốt bản thân và ít lo nghĩ đi.

SỐ 2

.

xem vận mệnh từ ngày sinh 7 - elle vietnam

Bạn sẽ dễ dao động, thiếu kiềm chế do những ức chế trong quá khứ, hãy học cách bĩnh tâm lại và gần gũi với người khác hơn.

Năm nay cần đi từng bước và phải có lòng nhẫn nại lớn, tránh “đơn đả độc đấu”. Khi hợp tác với người khác thì mọi việc sẽ đơn giản hơn. Đáng mừng là bạn cũng sẽ tìm được cộng sự tốt. Tâm trạng rối bời không ít, cũng có chút áp lực, nên nhớ đôi lúc cần phải biết chờ đợi. Bạn sẽ dễ dao động, thiếu kiềm chế do những ức chế trong quá khứ, hãy học cách tĩnh tâm lại và gần gũi với người khác hơn.

Công việc: Bề nổi có chút khác xa với thực tế, cần có sự phân tích thấu đáo để tránh phạm sai lầm.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn thiếu đi sự hài hòa, cần có sự trao đổi và chia sẻ nhiều hơn.

Sức khỏe: Cơ thể mệt mỏi trong thời gian dài, vì vậy cần có sự điều chỉnh triệt để, dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và năng lượng tích cực.

SỐ 3

.

xem vận mệnh từ ngày sinh 2 - elle vietnam

Bạn có nhiều linh cảm tốt và khả năng sang tạo, óc phán đoán chính xác, nên tận dụng cơ hội khám phá them nhiều thứ thú vị xung quanh cuộc sống.

Đây là năm hoạt động xã hội rất sôi nổi, bạn tràn trề sinh lực, biết tận hưởng ngay cả khi bận rộn. Năm nay cần nắm bắt cơ hội để tài lộc tăng lên, tuy vậy cũng sẽ có áp lực, cho đến năm 2017 mới hết gánh nặng. Bạn có nhiều linh cảm tốt và khả năng sang tạo, óc phán đoán chính xác, nên tận dụng cơ hội khám phá thêm nhiều thứ thú vị xung quanh cuộc sống.

Công việc: Nếu biết kiểm điểm bản thân thì nhất định có chuyển biến tích cực hơn. Đừng đem mọi thứ xui xẻo quy cho số phận mà buông xuôi không phấn đấu.

Tình cảm: Năm nay tình duyên không nhạt cũng không quá nồng nhiệt, nhưng bạn sẽ học được nhiều điều từ cuộc sống tình cảm. Người chưa có đối tượng sẽ có cơ hội quen biết bạn mới trong một khóa học chẳng hạn.

Sức khỏe: Không nên ăn uống vô độ, hạn chế thức ăn kích thích cao, nên giữ ấm phần cổ trong mùa lạnh.

SỐ 4

.

xem vận mệnh từ ngày sinh 8 - elle vietnam

Ngoài việc phải nỗ lực hết mình, nếu có cơ hội bạn cũng nên học hỏi nhiều thêm kỹ năng và tri thức để hoàn thiện bản thân.

Năm nay cần bỏ ra nhiều về mặt tinh thần mới có thu hoạch. Với trách nhiệm và nhiệm vụ được giao cần có ý chí kiên định mới đạt mục tiêu. Vì vậy, ngoài việc phải nỗ lực hết mình, nếu có cơ hội bạn cũng nên học hỏi thêm kỹ năng và tri thức để hoàn thiện bản thân.  Đây là năm đòi hỏi sự chuyên tâm, không có chuyện “không làm mà hưởng”, nhưng cũng vì thế mà bạn sẽ có cảm giác thành công và thỏa mãn lớn hơn.

Công việc: Có nhiều sáng tạo và niềm vui, sự thành công sẽ giúp xóa tan những mệt mỏi.

Tình cảm: Có xu hướng chỉ yêu về mặt tinh thần mà không có nhiều trải nghiệm thực tế. Bạn cũng dễ yêu thầm hoặc tìm thấy sự ấm áp từ tình bạn.

Sức khỏe: Giữ tâm trạng khỏe mạnh và chú trọng hoạt động dưỡng sinh sẽ có một năm tràn đầy sinh lực.

SỐ 5

.

xem vận mệnh từ ngày sinh 3 - elle vietnam

Mấu chốt của sự thay đổi vẫn nằm ở chính bản thân bạn. Đây cũng là năm thử thách ý chí của bạn đấy.

Nếu bạn là người thích thay đổi thì năm nay thật sự gọi là “đúng khẩu vị”, rất nhiều thay đổi sẽ xảy ra trong năm và bạn nên điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vẫn là thái độ của bạn. Nếu trước đây bạn là người bi quan thì có thể năm nay sẽ khá vất vả đấy; ngược lại nếu vốn lạc quan thì sẽ có nhiều niềm vui và may mắn mỉm cười hơn. Có thể nói, mấu chốt của sự thay đổi vẫn nằm ở chính bản thân bạn. Tích cực lên và sáng tạo nhiều hơn, cơ hội tốt sẽ tìm đến bạn. Đây cũng là năm thử thách ý chí của bạn đấy.

Công việc: Chủ động và tích cực sẽ phát huy được khả năng và giành chiến thắng.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn sẽ phát  triển lên một giai đoạn mới, hai bên có sự thấu hiểu và hài hòa.

Sức khỏe: Không nên quá lao lực, bệnh vặt cũng phải quan tâm để tránh tình hình nghiêm trọng hơn.

SỐ 6

.

xem vận mệnh từ ngày sinh 5 - elle vietnam

Bạn không phải là kiểu người của xã hội nhưng cũng phải biết nắm bắt cơ hội trong giao tiếp, xây dựng vòng tròn quan hệ tốt đẹp.

Cơ hội tiếp xúc với người khác sẽ nhiều hơn, đặc biệt nên dành nhiều thời gian cho gia đình, người thân. Không nên có thái độ độc tài, cần học cách trao đổi và chia sẻ với người khác. Năm nay không phải là năm có hành động mạnh mẽ, nhưng lại là thời cơ tốt để điều chỉnh và cải thiện mọi mặt. Bạn không phải là kiểu người của xã hội nhưng cũng phải biết nắm bắt cơ hội trong giao tiếp, xây dựng vòng tròn quan hệ tốt đẹp. Tiết tấu năm 2016 sẽ chậm rãi và ôn hòa nhưng cũng không thiếu sự lãng mạn.

Công việc: Hãy tin tưởng người khác nhiều hơn, vì bạn không thể làm tốt mọi thứ.

Tình cảm: Mối quan hệ thiếu những bước đi cụ thể, nên suy nghĩ đến tương lai cho cả hai.

Sức khỏe: Nếu không có kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý sẽ khiến cơ thể bị tổn hại.

SỐ 7

.

xem vận mệnh từ ngày sinh 4 - elle vietnam

Nếu có kế hoạch tốt sẽ giúp bạn có một năm đầy tự tin và dễ dàng, bạn cũng sẽ lĩnh ngộ rất nhiều điều trong tâm hồn.

Đây là năm để bạn tự “nạp điện” cho bản thân, cần biết kết hợp kinh nghiệm trong quá khứ với tri thức học được ở hiện tại, bỏ nhiều thời gian hơn để đầu tư cho bản thân, nâng cao năng lực và kỹ năng, đồng thời cũng cải thiện đời sống tinh thần lẫn vật chất. Đáng mừng là thái độ của bạn sẽ khá nhẹ nhàng chứ không áp lực nặng nề như năm qua, rất nhiều cơ hội để bạn có thể làm chuyện mình thích, việc học tập vừa đem đến niềm vui vừa có thể gặt hái thành quả. Nếu có kế hoạch tốt sẽ giúp bạn có một năm đầy tự tin và dễ dàng, bạn cũng sẽ lĩnh ngộ rất nhiều điều trong tâm hồn.

Công việc: Khó tránh thử thách nhưng bạn sẽ dũng cảm đối mặt, chỉ cần không dễ dàng bỏ cuộc là được.

Tình cảm: Cho đi và nhận về có vẻ không công bằng, tâm lý bạn sẽ khó cân bằng, cần tìm ra nguồn cơn của vấn đề để giải quyết.

Sức khỏe: Cần giữ đầu óc tỉnh táo và đừng dễ tin những lời đồn mà rước bệnh vào thân.

SỐ 8

.

xem vận mệnh từ ngày sinh 7 - elle vietnam

Bạn cần thể hiện chính mình thì mới phát huy được tiềm lực.

Ngoài việc chuyên tâm đầu tư ra thì đây cũng là năm có thu hoạch. Nếu đã có chuẩn bị và cố gắng từ năm ngoái thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn cần thể hiện chính mình thì mới phát huy được tiềm lực, biểu hiện xuất sắc trong tập thể. Năm nay bạn cũng trở nên tự tin hơn, dám đối mặt với mọi thử thách. Khi cơ hội đến, đừng do dự, nắm bắt quyết đoán và kịp thời bổ sung thêm kỹ năng còn thiếu sót.

Công việc: Bạn cần tăng thêm tinh thần trách nhiệm mới được đánh giá cao.

Sức khỏe: Hãy đón nhận tình yêu thương từ mọi người, đây sẽ là nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Học cách buông xuống và tha thứ sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn.

 SỐ 9

.

xem vận mệnh từ ngày sinh 6 - elle vietnam

Nhìn lại những điều trong quá khứ, có thể bạn sẽ nhận ra có những thứ trước đây rất quan trọng nhưng bây giờ không còn như vậy nữa.

Nhìn lại những điều trong quá khứ, có thể bạn sẽ nhận ra có những thứ trước đây rất quan trọng nhưng bây giờ không còn như vậy nữa. Bạn sẽ có vài điều chỉnh trong suy nghĩ lẫn nguyên tắc sống của mình. Năm nay cơ hội cống hiến khả năng của bạn sẽ nhiều hơn, và đây là nền tảng tốt cho cả năm 2017.

Công việc: Có nhiều linh cảm và sáng tạo khiến bạn cảm thấy hài lòng, vui vẻ khi làm việc.

Tình cảm: Lúc có sự thay đổi, đừng kháng cực mà hãy đối mặt.

Sức khỏe: Cần ngủ đủ giấc, chú ý hơn về dạ dày và lồng ngực.

Xem thêm:

8 điều cần nhìn lại để tạm biệt năm cũ lên kế hoạch đón năm mới

[Bói vui 12 chòm sao] Xu hướng ngành nghề thích hợp

Vận hạn 12 con Giáp năm 2016

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Tạ Lê Minh Thư

Nguồn: sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Trắc nghiệm