[Beauty Must Have] Khả Ngân Không Thể Sống Thiếu Mỹ Phẩm Nào?

Trong buổi phỏng vấn với ELLEMan, nữ diễn viên trẻ Khả Ngân đã có những trải lòng về vai diễn Ánh Dương trong bộ phim điện ảnh 100 ngày bên em và một góc nhỏ trong đời sống tình cảm.

Nếu bạn nghĩ rằng Khả Ngân là người vô tư, hồn nhiên vì đôi mắt lúc nào ánh lên một nụ cười thì chắc hẳn những suy nghĩ chín chắn của cô gái 21 tuổi này sẽ làm bạn bất ngờ. Ẩn sau bề ngoài sôi nổi, đáng yêu là một tâm hồn nhạy cảm, sợ cô đơn, sợ tổn thương.

Nổi tiếng quá nhanh, gặp tai tiếng quá sớm, Khả Ngân từng có thời gian mất đi sự tự tin. Nhưng rồi sau tất cả, cô gái ấy đã mạnh mẽ đứng dậy và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. “Đúng là bây giờ nhìn lại, em cũng cảm thấy may mắn, vì mới vào nghề được một năm thì quá nhiều thứ ập đến với mình. Nhưng nó dạy cho mình lớn sớm, lớn nhanh hơn”.

Buổi trò chuyện thú vị với Khả Ngân sẽ giúp bạn hiểu hơn về cô gái trẻ đầy hoài bão này. Ngoài công việc diễn xuất, Khả Ngân cũng cởi mở chia sẻ về một nửa, về những lúc ghen tuông và cả những kỷ niệm ngọt ngào của cả hai.

Xem thêm: Khả Ngân – Như hoa sao mưa