Bí quyết làm đẹp của nữ diễn viên Midu

Lát sau, thấy Midu ngồi một góc ăn… bánh quy. Thì ra, vì quá bận nên Midu đến thẳng studio mà không kịp ăn trưa. Cô gái có bề ngoài mỏng manh, tưởng như một cơn gió thổi cũng bay đi mất, nhưng lại đang tự mình thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, từ nghệ thuật cho đến kinh doanh, không thua kém bất cứ “nữ cường nhân” nào.

Ai nhìn vào ngoại hình cũng nghĩ Midu rất hiền lành và an toàn, nhưng nó lại đối lập hoàn toàn với tính cách của cô. Midu thích làm nhiều hơn nói và thường đưa ra quyết định nhanh chóng chứ không do dự hay chần chừ. Việc gì đúng thì làm, còn việc gì sai, cho dù nó mang lại nhiều lợi ích hay bị tác động bởi các yếu tố khác, Midu vẫn không thay đổi quan điểm. Cô nàng chia sẻ “Những người thân thiết bảo rằng tôi cũng “men” lắm chứ không yếu đuối như vẻ bề ngoài đâu.”.

Vừa đóng phim, vừa làm giảng viên, vừa sở hữu 2 shop thời trang, kinh doanh bất động sản và mới đây nhất là khai trương khu phức hợp vui chơi, mua sắm cho giới trẻ Sài Gòn, vậy đâu là bí quyết để cô nàng bé nhỏ này thực hiện được những ước mơ của đời mình?

Xem thêm: Midu – Tôi không yếu đuối như vẻ bề ngoài