Ca sĩ Tóc Tiên: "Kem chống nắng là vật dụng làm đẹp quan trọng nhất"

Mỗi một người phụ nữ đều có một vẻ đẹp, một “ánh sáng” riêng không ai giống ai. Nhưng chỉ khi họ tự tìm thấy “ánh sáng” riêng ấy, người phụ nữ đó mới thực sự cảm thấy là chính mình, tự do kiếm tìm những đam mê, hạnh phúc khiến họ cảm thấy đẹp rạng ngời nhất trên mọi hành trình.

Trong cuộc sống hiện đại hóa bận rộn với vô vàn nhận định về lối sống, cái đẹp khác nhau, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy bối rối khi “ngập” mình trong những định nghĩa đúng, sai, tốt, xấu để tìm ra điều gì phù hợp với họ nhất.

“Người phụ nữ đẹp & hạnh phúc nhất chỉ khi cô ấy ngừng trở thành ai đó khác và sống với đúng bản chất của mình” – Armand Petitijean, nhà sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nước Pháp – Lancôme đã từng nói.

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa hồng mượt mềm xinh đẹp mà không kém phần mạnh mẽ được ví như những người phụ nữ – tạo hóa tuyệt vời của cuộc sống, hình ảnh của những người phụ nữ Lancôme cũng như những bông hồng ấy: đẹp, nhưng mỗi nét một vẻ; sáng, nhưng rạng ngời mỗi lúc một màu.

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy cùng ELLE x Lancôme lắng nghe những thông điệp đi tìm “VẺ ĐẸP TOẢ SÁNG TỪ BÊN TRONG” của 7 người phụ nữ đã gắn bó cùng Lancôme trong suốt 10 năm qua tại Việt Nam.

Xem thêm: Vẻ đẹp bên trong, tỏa sáng từ đâu?