Câu chuyện cầu hôn hoàn hảo của hoàng tử Harry & Meghan Markle

Theo như thông tin được ELLE công bố cách đây không lâu, cả Meghan Markle và Hoàng tử Harry đều mong muốn các thành viên trong gia đình góp mặt trong hôn lễ của họ. Hơn thế, cặp đôi cũng rất hoan nghênh mọi người sẽ xuất hiện vào ngày hôm ấy. Đặc biệt, toàn bộ buổi lễ sẽ được phát sóng ngay trên đài truyền hình.

Cả hai biết đến nhau thông qua một người bạn và trước đó, họ đều không mấy quan tâm về các thông tin liên quan đến đối phương. Nữ diễn viên Meghan Markle chia sẻ rằng mọi điều về Harry mà cô có thể biết đến giờ phút này đều nhờ sự tương tác và gần gũi mà cả hai dành cho nhau. Và thật bất ngờ khi chỉ sau hai lần gặp mặt, cả hai quyết định có một buổi hẹn hò riêng để có thể chính thức tìm hiểu đối phương. Đối với hoàng tử Harry, buổi hẹn hò đó thật sự tuyệt vời vì chúng giúp anh có cơ hội được tiếp cận Meghan Markle nhiều hơn.

Đối với nhiều cặp đôi, sự kiện quan trọng này cần được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về mặt không gian và thời gian. Thế nhưng, Hoàng tử Harry đã có một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn trong bối cảnh không ai có thể nghĩ đến. Anh cho biết, đó là một buổi tối bình thường như mọi ngày tại khu nhà nghỉ ở Nottingham. Trong lúc cả hai đang xoay xở với món gà nướng của mình, anh đã làm Meghan Markle vô cùng ngạc nhiên và xúc động. Với chiếc nhẫn trong tay, Harry nhẹ nhàng quỳ một gối trước mặt nữ diễn viên người Mỹ để cầu hôn cô. Như bao người phụ nữ khác, khi nhận được lời cầu hôn từ người đàn ông mình yêu, cảm xúc của Meghan chợt vỡ oà và cô gần như nói lời đồng ý trước khi Harry kịp kết thúc câu nói của mình.

Xem Thêm: Chi tiết cuộc phỏng vấn hoàng tử Harry và Meghan Markle sau thông tin đính hôn