[ELLE Man Grooming] 3 bước chăm sóc da mặt và cơ thể trước khi đi bơi

ELLE Man Grooming là một trong những series mới nhất mà Tạp chí ELLE Man Việt Nam muốn gửi đến độc giả thân mến.

ELLE Man Grooming là series những gợi ý giúp phái mạnh có thể chăm chút cho ngoại hình của mình.

Cánh mày râu thời đại mới không chỉ là những người có tài và có gu thời trang mà việc chăm sóc râu tóc, làn da cũng là những ưu tiên hàng đầu. Một diện mạo hoàn hảo là sự kết hợp từ phục trang chỉn chu, râu tóc gọn gàng và làn da khỏe mạnh. Tất cả những điều đó tạo nên thần thái cho một quý ông và giúp họ có được những lợi thế lớn trong công việc cũng như cuộc sống.

Mùa tiệc tùng kết thúc với những buổi đi chơi thâu đêm, những ngày ăn uống thả ga cùng bạn bè. Khi chuỗi ngày vui chơi thỏa thích đã qua, đây là lúc bạn nên dành thời gian chăm sóc lại vẻ ngoài của mình, nhất là da mặt. Ngoài các bước chăm sóc da cơ bản, bạn nên dùng các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu hơn như serum trị mụn, kem dưỡng cấp ẩm cho ban đêm, kem mắt… để lấy lại vẻ ngoài rạng ngời.

Bạn cũng nên lưu ý chọn sản phẩm phù hợp với từng loại da. Nếu sở hữu làn da dầu và có mụn, sửa rữa mặt trà xanh và tinh dầu tràm trà là bộ đôi trị mụn tuyệt vời. Nếu sở hữu làn da khô, lựa chọn sản phẩm cấp ẩm tối đa vào ban đêm sẽ giúp da lấy lại độ đàn hồi cần thiết.