Đẹp tự nhiên - Đẹp với Chobs

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu những bước làm đẹp cơ bản của người mẫu qua lời chia sẻ của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017, Kim Dung.

Nhiều chuyên gia trong nghề nhận định Kim Dung có khuôn mặt đẹp tân thời, góc cạnh mà vẫn mềm mại, dễ dàng biến hóa phù hợp với những bối cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, nàng mẫu cũng khiến người ta phải “ghen tị” với làn da nâu khỏe, mịn màng và căng tràn sức sống.

Trở thành khách mời tiếp theo của series Beauty Must Have, Kim Dung sẽ chia sẻ những bước làm đẹp “bắt buộc” phải có trong chu trình dưỡng da hàng ngày của mình. Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, để có làn da khỏe, đẹp như hôm nay, Kim Dung đã tuân thủ rất chặt chẽ quy trình chăm sóc da nổi tiếng của Hàn, đồng thời cô sẽ để da mình được “thở” trong những ngày không có lịch trình. Cùng lắng nghe cô bật mí qua đoạn video sau nhé.

Ngoài ra, bạn có thể hiểu thêm về bí quyết giữ gìn làn da khỏe đẹp của Kim Dung qua bài viết: Beauty Must Have: Một người mẫu không thể thiếu những bước làm đẹp nào?