Đẹp tự nhiên - Đẹp với Chobs

Khi xu hướng làm đẹp với thiên nhiên trở nên phổ biến, phái đẹp ngày càng quan tâm hơn đến thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày. Từ đó, mỹ phẩm hữu cơ được nhắc đến thường xuyên như một người bạn đồng hành không thể thiếu, giúp người dùng tránh những tác dụng tiêu cực từ hóa chất như chất bảo quản, chất tạo màu… Bên cạnh đó, ưu điểm thân thiện với môi trường cũng là tiêu chí giúp mỹ phẩm hữu cơ ngày càng được ưa chuộng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một sản phẩm hữu cơ chất lượng, uy tín không phải là điều đơn giản. Nguồn nguyên liệu lấy trực tiếp từ thiên nhiên nên quy trình sản xuất cần được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được cấp giấy chứng nhận hữu cơ (organic).

Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Chobs, thuộc hãng CH Harmony của Hàn Quốc, nổi tiếng với dòng sản phẩm được sản xuất từ lá Moringa, một loại lá rất giàu các chất dinh dưỡng và sử dụng hiệu quả trong việc điều trị và làm sạch da.

Được cấp giấy chứng nhận của Tổ chức chứng nhận an toàn mỹ phẩm châu Âu (BDIH Cosmos Standards) và Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA), Chobs cung cấp dòng sản phẩm dành cho em bé, các sản phẩm chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa được sản xuất từ lá Moringa, nha đam, dầu argan… với quy trình công nghệ hiện đại.

Xem thêm: Mỹ phẩm Organic, em là ai?