[ELLE Beauty Awards 2019] Beauty Blogger Pretty.Much Chia Sẻ Cách Dùng Mặt Nạ Dưỡng Da Hiệu Quả

Cùng lắng nghe những chia sẻ của nàng beauty blogger Pretty.Much (Phương Ly) về cách dùng mặt nạ dưỡng da hiệu quả. Đây cũng là một hạng mục hấp dẫn của Lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2019.

Phương Ly là một trong những beauty blogger đình đám tại Việt Nam với kênh youtube sở hữu hơn 60 ngàn người theo dõi. Bằng cách chia sẻ những clip hướng dẫn cách dưỡng da, make up và review những sản phẩm mới nhất, Phương Ly luôn nhận được những phản hồi tích cực trên con đường mang đến cái đẹp cho mọi cô gái trẻ tại Việt Nam.

Có thể thấy, các video của người đẹp này luôn được chỉn chu về cả hình thức lẫn nội dung. Ngoài ra, Phương Ly cũng tìm tòi và trải nghiệm các loại mỹ phẩm bình dân lẫn cao cấp từ khắp Âu Mỹ, tới Hàn Quốc, Nhật Bản.

Chỉ còn 2 ngày nữa, cổng bình chọn ELLE Beauty Awards 2019 sẽ chính thức khép lại, hãy nhanh tay truy cập microsite elle.vn/elle-beauty-awards để bình chọn cho những sản phẩm yêu thích của bạn nhé. Kết quả chung cuộc của ELLE Beauty Awards 2019 sẽ được công bố vào ngày 17/01/2019.

Xem thêm: [ELLE Beauty Awards 2019] Biên Tập Viên Làm Đẹp Nicky Khánh Ngọc Chia Sẻ Về “Giấc Mơ Hương Hoa”