[GMTB] Tăng Thanh Hà - Tôi muốn kể một câu chuyện khác

Kể một câu chuyện khác về Tăng Thanh Hà, đó cũng là ý định của tôi khi biết mình sắp có cơ hội gặp lại chị. Ba năm trước, tôi đã cùng chị kể một câu chuyện nhỏ về chủ đề thiên nhiên và môi trường. Lần này, tôi muốn mang đến đây một khung cảnh mới. Tạm khép lại cánh cửa mở ra bên ngoài, tôi dõi theo Tăng Thanh Hà trong căn bếp, nơi chị gọi là “không gian hạnh phúc”. Không còn những phục trang trau chuốt, Tăng Thanh Hà trong bếp chỉ diện áo thun cùng quần kaki, trùm vội chiếc khăn làm gọn tóc như một đầu bếp chính hiệu.

Tố ấm của Tăng Thanh Hà mới có thêm một thành viên nhí vào cuối năm 2021. Chị hạnh phúc hơn và cũng phải quán xuyến nhiều công việc hơn. Cuộc trò chuyện của chúng tôi liên tục bị ngắt quãng vì cả nhà cần tìm mẹ “Trong con người tôi có hai nửa – một nửa vẫn rất thích ra ngoài làm việc, cống hiến cho xã hội; nửa còn lại tìm thấy niềm hạnh phúc vô bờ khi chăm lo cho gia đình.” – Chị hạnh phúc chia sẻ.

Đặt báo ngay để đọc trọn bộ bài phỏng vấn giữa ELLE và Tăng Thanh Hà ở số báo tháng 7 này bạn nhé!: https://bit.ly/The-Summer-Edition

Credit:

Ý tưởng & hình ảnh DZUNG YOKO

Toàn bộ trang phục & phụ kiện CHANEL 2021/22 MÉTIERS D’ART

Trang điểm & Làm tóc TUNG CHAU TRAN

Sản xuất TÔ THANH LIÊM

Quay và dựng phim NAM PHẠM

Stylist JENNIE VU

Bài HẢI ÂU

Ánh sáng KEVIN LC

Retouch HUNG DT

Trợ lý stylist HIM LAM DƯƠNG

Cám ơn MIA SAIGON đã hỗ trợ ELLE Việt Nam thực hiện bộ hình này