[Gương mặt trang bìa] Thanh Hằng... trở về với mộc mạc

Tại thị trường điện ảnh Việt Nam hiện nay, cái tên Ngô Thanh Vân đang được chú ý hơn bao giờ hết, không chỉ bởi gương mặt xinh đẹp, cá tính, tài giỏi mà còn bởi lòng đam mê, lao động nghiêm túc và sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Năm 2017 vừa qua là một năm đầy thành công của Ngô Thanh Vân, cô đã truyền tải một làn gió mới cho Áo dài trong Cô Ba Sài Gòn và được khán giả đón nhận. Hoàn thành trọn vẹn vai diễn trong Starwars: The Last Jedi, mang về nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc sản xuất phim. Không chỉ dừng ở đó, Ngô Thanh Vân đang tất bật chuẩn bị với lịch trình vô cùng khắt khe, để chuẩn bị cho một bộ phim hành động mới “Hai Phượng” sẽ được bấm máy vào tháng 3 năm 2018 này.

Cô nàng chọn thành công để phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Cho dù ở vai trò nào: là nhà sản xuất phim, đạo diễn hay diễn viên, cô luôn tìm ra những điều thú vị riêng của nó, đông thời cố gắng hết sức làm trọn vẹn nhiệm vụ đã đảm đương. Bản thân cô luôn cố gắng cân bằng mọi thứ từ ngoại đến nội, từ vai trò nhỏ đến lớn; cũng như từ công việc cho đến sức khỏe. Mạnh mẽ và đầy cá tính, Ngô Thanh Vân khiến bông hồng của mình thêm nhiều gai, để rồi ngẫu nhiên tạo thêm vẻ cuốn hút, kích thích tò mò và hiếu kỳ của mọi người xung quanh.

Xem thêm:

Ngô Thanh Vân: Cá tính khiến bông hồng có nhiều gai hơn