Hà Anh Tuấn Song Ca Cùng Hồ Ngọc Hà tại ELLE Style Awards 2018 | ELLE Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình ELLE Style Awards 2018 diễn ra tại GEM Center ngày 27/6/2018 vừa qua, Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà đã có màn song ca ấn tượng khi cả hai trao đổi, hát hit của nhau. Cùng ELLE thưởng thức lại màn trình diễn có 1 không 2 này nhé!

ELLE Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên danh giá của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. ESA vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, gây dấu ấn mạnh mẽ và mang đến nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ESA được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE International.

Trên sân khấu lung linh như bầu trời sao, Hà Anh Tuấn lặng lẽ xuất hiện, cất giọng da diết: “Cả một trời thương nhớ, một trời ngu ngơ, một trời ngây thơ…”. Tái hiện ca khúc mới nhất của Hồ Ngọc Hà nhưng vẫn giữ nguyên phong cách hát của mình, Tuấn chậm rãi kể câu chuyện tình yêu dưới góc nhìn của một người đàn ông từng trải và giàu xúc cảm. Bằng lối hát tự sự như đang tâm tình, cách luyến láy đầy kỹ thuật cùng kiểu ngắt quãng ngẫu hứng thường thấy, anh thổi hồn vào nỗi buồn xưa cũ, lúc cao trào đầy tha thiết, khi dịu dàng buông thả, miên man nhưng bình thản.