Hậu Trường Bộ Ảnh Cao Sơn Lưu Thuỷ ELLE Việt Nam Tháng 7/2017

[ELLE Man tháng 6/2018] Hoàng Thùy Linh không phải là một cái tên xa lạ của làng giải trí Việt. Suốt 10 năm qua, để lại sau lưng nhiều tổn thương và định kiến, cô miệt mài lao động và nỗ lực vươn lên với tinh thần lạc quan và trái tim mạnh mẽ. Tiếp xúc và lắng nghe Linh trải lòng trong buổi chụp với ELLE Man Việt Nam, mới thấy rằng, trong cơ thể nhỏ nhắn của cô gái này tiềm tàng một nội lực vô cùng đáng nể.

Vắng bóng một khoảng thời gian dài, Hoàng Thùy Linh đã trở lại với độc giả của tạp chí ELLE Man Việt Nam với một diện mạo hoàn toàn mới. Với kiểu tóc đánh phồng lấy cảm hứng từ thập niên 60 cùng những bộ trang phục mang phong cách đối lập như đầm tay phồng điệu đà hay đầm ren quyến rũ, Thùy Linh toát lên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm nhưng không kém phần gợi cảm, thu hút.

Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2018, Hoàng Thùy Linh cho biết mình sẽ thực hiện lời hứa đến gần hơn với khán giả, những người đã tin tưởng và yêu thương mình trong suốt thời gian qua. Ngoài vai trò mới trong chương trình The Debut, Linh bật mí cô sẽ có một năm làm việc vô cùng bận rộn với nhiều dự án cá nhân khác. Nỗ lực làm việc và luôn biết cách làm mới mình, Hoàng Thùy Linh hy vọng khán giả có thể cảm nhận được một phiên bản Hoàng Thùy Linh tốt hơn mỗi ngày.

Xem thêm bài phỏng vấn Hoàng Thùy Linh tại: Hoàng Thùy Linh: Một phiên bản tốt hơn mỗi ngày