Liên Bỉnh Phát và những hoài niệm về mùa Tết tuổi thơ

Linh Nga, cô chim công làng múa xinh đẹp thuở nào, nay vẫn yêu kiều nhưng có phầm trầm tư hơn trước. Đi qua một hành trình chông chênh của tuổi trẻ với hào quang, hạnh phúc lẫn nỗi buồn, giờ đây trước mắt cô diễn viên múa đã trưởng thành là con đường rất đỗi bình yên.

Dù ít xuất hiện trên truyền thông hay những show diễn hoành tráng nhưng Linh Nga khẳng định mình vẫn múa, bởi múa là sự nghiệp cả đời của cô. Tuy nhiên, giờ đây Linh Nga đã vào biên chế của Nhà hát Bông Sen nên chỉ tập trung vào những buổi biểu diễn của nhà hát mà thôi. Ngoài ra, cô cũng tham gia phần đào tạo và biên đạo cho các diễn viên múa trẻ. Trước mắt, Linh Nga sẽ chỉ tập trung vào công việc tại nhà hát và hỗ trợ phần quản lý trường đào tạo múa của bố mẹ Vương Linh – Đặng Hùng.

Linh Nga cũng chia sẻ rằng trong vòng 5 năm trở lại đây, cô thấy các bạn trẻ quan tâm đến múa nhiều hơn. Múa không chỉ là những điệu truyền thống mà còn kết hợp với những môn nhảy đương đại khác. Mọi người có thể thấy những cuộc thi khiêu vũ có quy mô toàn quốc liên tục được tổ chức và thu hút đông đảo giới trẻ tham gia. Điều đó chứng tỏ sân khấu múa cũng có sức hấp dẫn không kém những môn giải trí khác. Điều này khiến cô càng có thêm niềm tin về bộ môn nghệ thuật mà mình dành cả đời để theo đuổi.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Linh Nga trong buổi chụp hình cho ELLE số 100 nhé!

Xem thêm: Diễn viên múa Linh Nga – Chim công đã tìm thấy bình yên