[ELLE Women In Society] Lời Khuyên Đầu Tư Từ Chuyên Gia Tuyền Nguyễn

Những bài học kinh nghiệm về quản lý tài chính cá nhân và gia đình đã được hướng dẫn cặn kẽ bởi các chuyên gia tài chính trong chương trình ELLE Women in Society tháng 9/2018. Nhận thấy tầm quan trọng của việc quản lý tài chính thông minh và đầu tư khôn ngoan, sự kiện đầu tiên mở màn cho ELLE Women in Society năm 2019 với chủ đề ĐẦU TƯ THÔNG MINH, ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI đã mang đến nhiều thông tin tiếp nối, mới mẻ và thú vị.

Thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang đến gần cũng là lúc chúng ta bắt đầu lên những hoạch định cho tương lai. Chương trình ELLE Women in Society đầu tiên của năm 2019 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với 100 khán giả tham dự cùng sự góp mặt của 3 khách mời: bà Nguyễn Thụy Lam Tuyền – Giám đốc Tài chính tại Jardine Schindler Group, bà Đỗ Thị Thúy Hằng – Phó Giám đốc phụ trách Phát triển kinh doanh & Quan hệ đối ngoại tại Seedcom và ông Taejun Park – Đại diện Công ty Tư vấn Định cư Quốc tế UNC, với sự dẫn dắt của MC – ca sĩ Ái Phương.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện và đừng quên theo dõi website và các trang mạng xã hội của ELLE Việt Nam để cập nhật thông tin về sự kiện sắp tới nhé!

Xem thêm: ELLE Women In Society tháng 1/2019: Đầu tư là bước đi thông minh cho tương lai