13 mùi hương unisex

Đăng ngày:

Đâu là những mùi hương trên người chàng thì ấm nóng, mạnh mẽ nhưng trên da thịt nàng thì quyến rũ, nữ tính? ELLE giới thiệu 13 mùi hương unisex để xóa nhòa những khuôn khổ về giới tính của mùi hương.

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với khái niệm nước hoa dành cho nam và nữ phải khác nhau. Tôi đi mua nước hoa nam cho chồng tôi. Mình muốn mua chai nước hoa nữ dành cho cô bạn thân nhân dịp sinh nhật. Hay ngay cả chính bản thân của bạn cũng vậy, khi ghé vào một tiệm nước hoa nào đó, bạn cũng sẽ liền hỏi thăm cô bán hàng rằng, liệu có mùi hương nào đặc biệt dành cho chị hay không? Mấy mùi hương nước hoa dành cho nam hắc lắm, chị cũng từng thử dùng của chồng, có lẽ nó chỉ hòa quyện với mùi hương tự nhiên từ cơ thể người đàn ông khiến họ sexy. Nên chị cần một mùi hương dành cho nữ giới. Các ông chồng cũng vậy, khi họ shopping mua nước hoa, chẳng bao giờ họ quan tâm tới khu vực trưng bày các lọ nước hoa dành cho nữ giới. Họ cho rằng, chúng quá nữ tính. Và nàng có tin không, có những người đàn ông dù mang trên mình hương xạ, hương hoa thì mùi hương đó cũng chỉ làm tôn lên sự rắn rỏi, gai góc của chàng. 13 mùi hương unisex để xóa nhòa những khuôn khổ về giới tính của mùi hương, thích hợp cho cả hai phái nam và nữ.

\ Nước hoa Blood Concept - Dòng sản phẩm nước hoa nhóm máu A được kết hợp từ cây cỏ, lá cà chua, húng quế và cây hồ; nhóm máu B là mùi táo đỏ, chè đen; nhóm máu O là mùi hương của quả mâm xôi, gỗ; nhóm máu AB là tổng hợp mùi hương của đá cuội, gỗ tuyết tùng.Nước hoa Blood Concept - Dòng sản phẩm nước hoa nhóm máu A được kết hợp từ cây cỏ, lá cà chua, húng quế và cây hồ; nhóm máu B là mùi táo đỏ, chè đen; nhóm máu O là mùi hương của quả mâm xôi, gỗ; nhóm máu AB là tổng hợp mùi hương của đá cuội, gỗ tuyết tùng. Nước hoa Acqua di Giò Essenza - Lớp hương của loại nước hoa này rất tươi mát với lớp đầu là chanh và lá bạc hà, mang đến cảm giác mát lạnh và tinh khiết. Lớp hương giữa là hoa và tinh chất hoa nhài. Cuối cùng đọng lại lớp hương cuối là sự kết hợp của gỗ đàn hương, đường vàng và hương gỗ cashmeran.Nước hoa Acqua di Giò Essenza - Lớp hương của loại nước hoa này rất tươi mát với lớp đầu là chanh và lá bạc hà, mang đến cảm giác mát lạnh và tinh khiết. Lớp hương giữa là hoa và tinh chất hoa nhài.  Cuối cùng đọng lại lớp hương cuối là sự kết hợp của gỗ đàn hương, đường vàng và hương gỗ cashmeran. Nước hoa Acqua Di Parma - Là sự pha trộn các mùi oải hương, cam bergamot, cây roi ngựa, chanh, hoa hồng, địa y, gỗ đàn hương và cây hoắc hương. Đây là mùi cổ điển và mang tính truyền thống.Nước hoa Acqua Di Parma - Là sự pha trộn các mùi oải hương, cam bergamot, cây roi ngựa, chanh, hoa hồng, địa y, gỗ đàn hương và cây hoắc hương. Đây là mùi cổ điển và mang tính truyền thống. Nước hoa Bond No. 9 Manhattan - mang mùi hương tươi mát, thanh dịu. Nước hoa có sự pha trộn của mùi hoa bưởi, nho đen & lá thường xuân xanh.Nước hoa Bond No. 9 Manhattan - mang mùi hương tươi mát, thanh dịu. Nước hoa có sự pha trộn của mùi hoa bưởi, nho đen & lá thường xuân xanh. Nước hoa CK ONE.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Chanh yên, Bạch đậu khấu, dứa tươi, đu đủ.

Hương giữa: hoa lài, hoa violet, hoa hồng.

Hương cuối: nhục đậu khấu, xạ hương.Nước hoa CK ONE. <br data-lazy-src=

Hãy đăng ký trải nghiệm: Trị liệu bằng mùi hương ở ELLE Private Sales 2015  tại đây

Xem thêm thông tin về ELLE Private Sales tại đây

Xem thêm Trắc nghiệm chọn nước hoa phù hợp tính cáchCảm hứng sáng tạo đằng sau những lọ nước hoaVà các bài viết khác về nghệ thuật nước hoa

 

Nhóm thực hiện

Bài Khánh Ngọc – GiangGina – Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more