7 xu hướng nail đẹp đơn giản dẫn đầu năm 2018

Đăng ngày:

Từ các sàn diễn của tuần lễ thời trang, ta có thể dự đoán trước một số kiểu nail sẽ trở nên thịnh hành trong mùa Xuân năm nay. 2018 sẽ là năm của xu hướng nail đẹp đơn giản, thanh lịch lên ngôi.

Các xu hướng khác nhau cứ đến và đi, nhưng có một số kiểu nail đẹp đơn giản đã trở thành bất hủ, cứ vài mùa trôi qua lại quay vòng về các màu sắc nail này. Đầu năm 2018, các kiểu móng metallic theo phong cách Punk Rock hay đính đá màu lấp lánh quý bà có lẽ tạm nhường ngôi cho các sắc màu và kiểu trang trí nhẹ nhàng thanh lịch hơn.

Màu đen lì

nail đẹp đơn giản 1

Sơn toàn móng màu đen là một kiểu nail đẹp đơn giản được yêu thích vào mùa Thu Đông, nhưng nếu bạn muốn sơn màu này mùa Xuân Hè cũng sẽ là một phong cách cá tính mạnh. Không như màu sơn đen bóng hoặc lấp lánh ánh nhũ được yêu thích vào các năm trước, màu đen được sơn nhiều trên móng năm 2018 sẽ là sắc đen lì, mịn, hơi nhám hoặc bóng mờ. Khi đến các tiệm nail, bạn chỉ cần dặn thợ chọn loại nước sơn cho hiệu ứng lì là được.

Đỏ cổ điển

nail đẹp đơn giản 2

Màu đỏ luôn là sắc màu đươc yêu thích trong vài mùa, bị lãng quên trong một mùa, và sau đó lại nhanh chóng quay trở lại ngôi vị dẫn đầu. Trong thế giới nail của vậy, lại một lần nữa, màu đỏ thuần chất siêu bóng phong cách thập niên 90 đã trở lại. Màu sơn này sẽ là một kiểu nail đẹp đơn giản giúp bạn trông kiêu sa nổi bật như một nữ hoàng.

Sơn 1 phần 3 móng

nail đẹp đơn giản 3

Bạn yêu thích sự độc đáo và ghét điệu đà cầu kỳ? Vậy hãy thử kiểu sơn móng 1 phần 3 sau: sơn dưỡng và sơn bóng trong suốt, đợi lớp sơn khô rồi dán một miếng băng keo che lại 2 phần 3 móng, sơn bất cứ màu nào bạn thích lên toàn móng, cuối cùng lột miếng dán ra.

Đường kẻ

nail đẹp đơn giản 4

Kiểu sơn một đường kẻ duy nhất trên móng ngón áp út này đang là kiểu nail đẹp đơn giản dần được yêu thích, nó tạo cảm giác như bạn đang đeo một chiếc nhẫn vậy. Để sơn kiểu này cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần dán 2 miếng băng keo che hết móng lại, chỉ chừa một đường kẻ ngang, sơn móng màu đen sau đó lột băng keo ra.

Viền quanh

nail đẹp đơn giản 5

Có thể màu sơn xanh lá sẽ không phải xu hướng của năm nay, nhưng kiểu sơn viền quanh móng thì chắc chắn sẽ được ưa chuộng. Bạn chỉ cần tô 2 lớp sơn màu mình thích, đợi khô sau đó dùng cọ vẽ móng tô viền quanh móng bằng màu sơn đậm, cuối cùng là một lớp sơn bóng.

Siêu nude

nail đẹp đơn giản 6

Nếu nói một màu sơn móng nào không bao giờ lỗi mốt, chỉ có thể là màu nude! Tùy sắc độ da và sở thích của mình, bạn có thể chọn màu nude phù hợp: màu nude sáng, màu nude hồng, màu nude sẫm,…

Sơn đầu móng

nail đẹp đơn giản 7

Đây là kiểu sơn tạo cảm giác như bạn vừa nhúng nhẹ đầu móng của bạn vào nước sơn vậy. Điểm khác biệt của kiểu sơn đầu móng năm 2018 so với kiểu cũ là: màu sơn hơi lem tạo cảm giác lộn xộn, phóng khoáng chứ không phải là một đường viền chỉn chu nữa.

Xem thêm:

15 mẫu móng tay đẹp dành riêng cho Valentine

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more