Làn da thiên sứ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/05/2014 11:36:37

Làm thế nào để có được lớp nền mịn màng như có ánh sáng ẩn dưới làn da như các nữ diễn viên chính trong phim Hàn? Làm thế nào để lớp nền mùa Hè giữ được sự ráo mịn suốt cả ngày dù tiết trời oi bức? Chuyên gia trang điểm Tùng Châu sẽ bật mí cùng bạn.

Ban Ngày

 

Trang điểm ban ngày

Trang điểm ban ngày

1. Dưỡng ẩm đầy đủ: Ghi nhớ công thức ESTEEM trong dưỡng da với: E = Eye (tẩy trang mắt), S = Soap (rửa mặt với sữa rửa mặt dịu nhẹ), T = Toner (nước thanh tẩy), E = Emulsion (sữa dưỡng dạng lỏng), E = Essence (tinh chất), M = Moisturizer (kem dưỡng ẩm).

2. Chọn phấn nền dạng BB Cream: BB cream cho lớp nền mỏng và tự nhiên hơn kem nền. Trong các loại BB cream, BB cushion của Laneige đã tạo nên một hiện tượng khi cứ 10 giây lại có 1 sản phẩm được bán ra. Cushion chỉ miếng nệm mút tán kem chứa 800.000 lỗ khí li ti giúp kem dàn đều trên da như một lớp sương. Ngoài chức năng trang điểm, BB cushion còn chứa dưỡng ẩm, chống nắng, hiệu chỉnh màu da, làm mát dịu làn da trong môi trường nóng ẩm, ngăn thấm nước và loang mồ hôi. 6 tác dụng chỉ trong một hộp phấn nhỏ xinh.

3. BB cushion của Laneige có 2 phiên bản mới: pore control dành cho những bạn muốn thu nhỏ lỗ chân lông-một nhu cầu nổi cộm của mùa Hè, whitening cho những ai vừa muốn trang điểm vừa muốn làm sáng da.

4. Sử dụng miếng mút đi kèm, lấy một lượng kem nhỏ, nhẹ nhàng chặm lên da. Tránh các động tác trì miết, kéo da, chỉ cần vỗ và chặm nhẹ để kem ăn vào da mịn màng, tự nhiên. Dùng thêm kem ở những phần cần độ che phủ cao như bọng mắt, khuyết điểm.

5. Với những làn da nhiều khiếm khuyết, bạn có thể dùng ngón tay đeo nhẫn để vỗ nhẹ BB cushion lên trên khuyết điểm mà không phải tán kem thêm nhiều lớp nữa, tránh trường hợp lớp nền bị dày.

6. Tán má hồng và son Serum Intense Lipstick màu đỏ hồng R12.

Sản phẩm sử dụng cho phong cách trang điểm ban ngày

Sản phẩm sử dụng cho phong cách trang điểm ban ngày

Ban Đêm

hinh-edit2

Trang điểm ban đêm

 

1. Tùng Châu sử dụng cả 2 loại BB cushion: pore control và whitening cho ban đêm. Whitening cho toàn mặt, pore control cho những vùng tiết nhiều dầu như trán, chữ T.

2. Tạo điểm nhấn cho mắt bằng bộ phấn mắt Pure Radiant shadow no.2.

3. Thoa son môi màu cam neon nổi bật Serum Intense Lipstick YR 25.

Sản phẩm sử dụng cho phong cách trang điểm ban đêm

Sản phẩm sử dụng cho phong cách trang điểm ban đêm

Xem thêm ELLE Beauty Class: Lớp nền hoàn hảo

Xem thêm Chọn phấn nền: Tìm “bạn đời” cho làn da

Nhóm thực hiện

Bài An nhi

Người mẫu: Helly Tống

Makeup: Tùng Châu


Xu hướng & Cảm hứng