Bộ ảnh Cảm xúc

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/03/2015 18:15:52

“She never looked nice. She looked like art, and art wasn’t supposed to look nice; it was supposed to make you feel something”, Rainbow Rowell, Eleanor & Park.

Nàng nhìn không dễ thương, nàng nhìn giống một bức họa. Một bức họa thì không cần phải dễ thương, chỉ cần mang lại nhiều xúc cảm. Quyền lực của một người đàn bà chưa bao giờ nằm ở bờ môi hay ánh mắt đẹp theo đúng tiêu chuẩn mà nằm ở cách nàng điều khiển cảm xúc của người đối diện. Và khi điều đó không thể lý giải được bằng lời.

\ Chìa khóa của lớp nền đẹp: dưỡng da, kem lót, kem nền hoặc BB cushion tán mỏng và chỉ phủ phấn ở những vùng đổ dầu.Chìa khóa của lớp nền đẹp: dưỡng da, kem lót, kem nền hoặc BB cushion tán mỏng và chỉ phủ phấn ở những vùng đổ dầu. Có rất nhiều cách để làm nổi bật đôi mắt nâu tuyệt đẹp của các cô gái Á Châu. Nếu bạn gặp khó khăn với việc kẻ mắt nước thì hãy kê một miếng giấy note nghiêng 45 độ vào đuôi mắt và viền theo.Có rất nhiều cách để làm nổi bật đôi mắt nâu tuyệt đẹp của các cô gái Á Châu. Nếu bạn gặp khó khăn với việc kẻ mắt nước thì hãy kê một miếng giấy note nghiêng 45 độ vào đuôi mắt và viền theo. Runway Xuân - Hè 2015 chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều rèm mi không mascara, đó là khi vẻ đẹp tối giản làm chủ sàn diễn.Runway Xuân - Hè 2015 chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều rèm mi không mascara, đó là khi vẻ đẹp tối giản làm chủ sàn diễn. Từ khóa của Xuân - Hè năm nay là "SHINE" (bóng) áp dụng cho cả nền, môi và ngay cả tóc. Ở các show Prabal Gurung, Jean-Pierre Braganza và MM6, tóc ướt vẫn là tâm điểm.Từ khóa của Xuân - Hè năm nay là Cách đơn giản để tạo mắt khói: phủ màu xám nhẹ lên trước, dùng chì viền mắt cả trên và dưới rồi tán chính đường chì này loang ra.Cách đơn giản để tạo mắt khói: phủ màu xám nhẹ lên trước, dùng chì viền mắt cả trên và dưới rồi tán chính đường chì này loang ra. Nếu phải có một món mỹ phẩm nào bạn cần đầu tư trong mùa Xuân này thì ELLE nghĩ đó sẽ là phấn bắt sáng (highlighter) cho khuôn mặt những khoảng bóng khỏe lung linh. Ngoài ra màu son nổi bật và phấn mắt vui tươi cũng sẽ làm cho nhan sắc nàng Xuân thêm sinh động.

1. Son dưỡng môi có màu DIOR 880.000 VNĐ
2. Bộ palette mắt, môi và nền Kingdom of Colors DIOR 2.010.000 VNĐ
3. Phấn highlight Lumiere D’ete CHANEL
4. Chì kẻ mắt MAC
5. BB cushion LANEIGE 930.00 VNĐ
6. Son môi SHISEIDO 750.000 VNĐ
7. Phấn mắt xám MAC
8. Bút che khuyết điểm ESTÉE LAUDER 850.000 VNĐ
9. Kem nền CHANEL
10. Kem chống nắng SHISEIDO Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ 930.000 VNĐNếu phải có một món mỹ phẩm nào bạn cần đầu tư trong mùa Xuân này thì ELLE nghĩ đó sẽ là phấn bắt sáng (highlighter) cho khuôn mặt những khoảng bóng khỏe lung linh. Ngoài ra màu son nổi bật và phấn mắt vui tươi cũng sẽ làm cho nhan sắc nàng Xuân thêm sinh động.
<br><br>
1. Son dưỡng môi có màu DIOR 880.000 VNĐ<br> 2. Bộ palette mắt, môi và nền Kingdom of Colors DIOR 2.010.000 VNĐ
<br>3. Phấn highlight Lumiere D’ete CHANEL <br>4. Chì kẻ mắt MAC
<br>5. BB cushion LANEIGE
930.00 VNĐ <br>6. Son môi SHISEIDO 750.000 VNĐ<br> 7. Phấn mắt xám MAC <br>8. Bút che khuyết điểm
ESTÉE LAUDER 850.000 VNĐ
<br>9. Kem nền CHANEL
<br>10. Kem chống nắng SHISEIDO Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ 930.000 VNĐ
Nhóm thực hiện

Ý tưởng & Chỉ đạo Mỹ thuật: Dzũng Yoko

Hình ảnh: Bobby Nguyễn – Trang điểm & làm tóc: Tùng Châu

Người mẫu: Hiền Vũ – Hậu kỳ: Ahmed Tiko


Xu hướng & Cảm hứng