Vài phút biến hóa cùng các kiểu buộc tóc đẹp và sáng tạo

Đăng ngày:

Một vài kiểu buộc tóc đẹp mà bạn có thể thực hiện để thay đổi phong cách trong những tháng cuối năm.

Công việc bận rộn chiếm nhiều thời gian khiến bạn quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Làm thế nào để có thể tự tin ra ngoài với mái tóc chưa kịp gội sạch? Hãy để ELLE gợi ý cho bạn những kiểu buộc tóc đẹp và dễ dàng thực hiện giúp tóc luôn gọn gàng, xinh xắn.

Phá cách với tóc búi cao “củ tỏi”

kiểu buộc tóc đẹp 01

Kiểu tóc búi “củ tỏi” chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều cô gái nhưng để phá cách một chút, bạn có thể dùng một bím tóc quấn quanh như hình trên để tạo điểm nhấn cho phần búi tóc. Đây là kiểu buộc tóc đẹp và phù hợp với những chiếc đầm ống dạ hội giúp bạn khéo léo khoe chiếc cổ thon dài trắng ngần, quyến rũ.

Tóc búi vòng quanh đầu

kiểu buộc tóc đẹp 02

Nếu không thích tóc búi cao quá sát khiến đầu bạn trông nhỏ đi, bạn có thể thử kiểu tóc búi vòng quanh đầu. Đây là kiểu tóc buộc giúp đầu bạn trông tròn đều và cân đối hơn với thân hình. Đặc biệt, các kiểu buộc tóc đẹp này còn phù hợp với những bộ cánh sang trọng.

Tóc búi sau duyên dáng

kiểu buộc tóc đẹp 03

Một mái tóc búi đuôi sau thật chẳng có gì để nói nếu như bạn thử xoắn hai bên rồi gộp lại như hình trên, như vậy bạn có thể biến hoá kiểu tóc đuôi sau đơn giản thêm phần duyên dáng chừng nào.

Tóc búi hoa hồng

kiểu buộc tóc đẹp 04

Chỉ với vài động tác đơn giản như thắt nút và kẹp tóc, bạn hoàn toàn có thể biến tấu kiểu tóc búi thấp này thành một bông hoa hồng rất sống động nằm sau đầu đấy !

Đuôi tóc bím cuộn cao

kiểu buộc tóc đẹp 05

Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu bạn chỉ thắt đuôi tóc bím thông thường. Nhưng nào, nếu bạn muốn thoải mái và gọn gàng hơn, có thể kẹp đuôi tóc dọc lên trên, mái tóc của bạn không chỉ trông bắt mắt hơn mà còn mát mẻ nữa.

Kiểu tóc ốp

kiểu buộc tóc đẹp 06

Kiểu tóc búi cao nhưng cuộn ốp vào trong thế này là một trong các kiểu tóc buộc đẹp mà các salon tóc hay thực hiện để tạo kiểu cho các quý cô chuẩn bị dự tiệc. Bạn nên chuẩn bị một loại giữ nếp tóc có chất lượng để tạo nếp cho tóc mà vẫn giữ được độ bóng mượt tự nhiên cho tóc. Với chỉ dẫn trên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, đúng không nào?

Thắt nơ trên mái tóc

kiểu buộc tóc đẹp 07

Chắc hẳn bạn không quên các kiểu buộc tóc đẹp này đã từng rất thịnh hành một thời khi được lăng xê bởi cô nàng Lady Gaga chứ? Đây cũng là một trong các kiểu buộc tóc đẹp và đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

Làm dày tóc đuôi ngựa

kiểu buộc tóc đẹp 08

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài nhưng lại khá thứa và mỏng, hãy thử ngay kiểu tóc búi cao này. Vẫn là kiểu tóc đuôi ngựa thông thường, nhưng bạn có thể chia làm 2 phần: đuôi tóc trên và dưới. Như vậy khi hoàn tất, tóc bạn sẽ trông dài và dày hơn.

Tạo tóc phồng

kiểu buộc tóc đẹp 09

Bạn có nhận ra đây chỉ là kiểu tóc búi nửa đầu thông thường không? Nhưng chỉ cần sử dụng thêm một chiếc kẹp tăm, đẩy nhẹ phần tóc lên bạn sẽ có mái tóc phồng và nhìn trông dày dặn hơn.

Cuộn tóc bím

kiểu buộc tóc đẹp 10

Tóc bím đuôi thông thường sẽ chẳng có gì khác biệt nếu như bạn sáng tạo một chút. Để cuộn tròn lại thì sẽ càng gọn gàng hơn và năng động như các kiểu buộc tóc đẹp khác.

Xem thêm:

Ý tưởng tóc đẹp từ Instagram của những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng

Những kiểu tóc đẹp bạn nên thử ít nhất một lần trong đời

Nhóm thực hiện

Bài: Tiên Lê

Cập nhật: Lan Thảo

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Thông tin: Tổng hợp

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more