ELLE Beauty Awards 2012 – Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2012

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2015 18:01:54

2012 là một năm sôi động đầy thú vị của thị trường mỹ phẩm với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng những sản phẩm mới cải tiến. BTV cùng các chuyên gia trong ngành làm đẹp và bạn đọc ELLE đã chọn ra những sản phẩm dưỡng da, trang điểm, dưỡng thể và chăm sóc tóc được tin dùng nhất. Mời bạn cùng nhìn lại những sản phẩm thắng giải.

\ Hạng mục dưỡng ẩm - Ngôi sao của năm: Shiseido Revital Moisturizer Ex
Duy trì độ ẩm và bảo vệ da trước những tác hại từ môi trường cho làn da mượt mà, mềm mại.Hạng mục dưỡng ẩm - Ngôi sao của năm: Shiseido Revital Moisturizer Ex<br/>Duy trì độ ẩm và bảo vệ da trước những tác hại từ môi trường cho làn da mượt mà, mềm mại.
Hạng mục dưỡng ẩm - Bạn đọc yêu thích nhất: Lancôme Hydra Zen Neocalm Nuit Crème
Chứa chiết xuất hoa hồng và hoa nhài trắng với hương thơm nhẹ nhàng giúp giảm căng thẳng và dưỡng ẩm sâu suốt đêm, giúp da chống lại những tác động của stress. Hạng mục dưỡng ẩm - Bạn đọc yêu thích nhất:  Lancôme Hydra Zen Neocalm Nuit Crème <br/>Chứa chiết xuất hoa hồng và hoa nhài trắng với hương thơm nhẹ nhàng giúp giảm căng thẳng và dưỡng ẩm sâu suốt đêm, giúp da chống lại những tác động của stress.
Hạng mục làm trắng da - Ngôi sao của năm: Chanel Le Blanc
Kem dưỡng trắng da với tinh chất ngọc trai cao cấp cho da trắng từ bên trong.Hạng mục làm trắng da - Ngôi sao của năm: Chanel Le Blanc<br/>Kem dưỡng trắng da với tinh chất ngọc trai cao cấp cho da trắng từ bên trong.
Hạng mục làm trắng da - Bạn đọc yêu thích nhất: Pond's Flawless White
Chứa hợp chất làm trắng VAO B3 và vitamin E giúp da trắng hồng rạng rỡ.Hạng mục làm trắng da - Bạn đọc yêu thích nhất: Pond's Flawless White
<br/>Chứa hợp chất làm trắng VAO B3 và vitamin E giúp da trắng hồng rạng rỡ.
Hạng mục chống lão hóa - Ngôi sao của năm: La Mer The Regenerating Serum
Tinh chất đẩy mạnh sự tái tạo của làn da tự nhiên với các tế bào gốc từ đại dương và Miracle Broth giúp làn da trở nên mềm mại và săn chắc.Hạng mục chống lão hóa - Ngôi sao của năm: La Mer The Regenerating Serum<br/>Tinh chất đẩy mạnh sự tái tạo của làn da tự nhiên với các tế bào gốc từ đại dương và Miracle Broth giúp làn da trở nên mềm mại và săn chắc.
Hạng mục chống lão hóa - Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream
Kem chống lão hóa chứa phức hợp Aminopeptide giúp phục hồi và làm săn chắc rõ rệt những vùng da dễ bị chảy sệ trên khuôn mặt.Hạng mục chống lão hóa - Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream<br/>Kem chống lão hóa chứa phức hợp Aminopeptide giúp phục hồi và làm săn chắc rõ rệt những vùng da dễ bị chảy sệ trên khuôn mặt.
Hạng mục kem chống nắng - Ngôi sao của năm: Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA+++
Bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UVA/UVB và chống lại những dấu hiệu lão hóada do ánh nắng với công nghệ độc quyền SuperVeil-UV 360™.Hạng mục kem chống nắng  - Ngôi sao của năm: Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA+++<br/>Bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UVA/UVB và chống lại những dấu hiệu lão hóada do ánh nắng với công nghệ độc quyền SuperVeil-UV 360™.
Hạng mục kem chống nắng - Bạn đọc yêu thích nhất: O Hui Sun Science Perfect Sunblock Black Ex SPF50 PA+++
Cải thiện sắc da cho mọi loại da và bảovệ da khỏi tia tử ngoại liên tục suốt nhiều giờ với thành phần Pycnogenol và sắc tố Clariju.Hạng mục kem chống nắng - Bạn đọc yêu thích nhất: O Hui Sun Science Perfect Sunblock Black Ex SPF50 PA+++<br/>Cải thiện sắc da cho mọi loại da và bảovệ da khỏi tia tử ngoại liên tục suốt nhiều giờ với thành phần Pycnogenol và sắc tố Clariju.
Hạng mục dầu gội đầu - Ngôi sao của năm: L’Oréal Professionnelabsolut Repair
Chứa acid lactic dành cho những mái tóc đặc biệt thiếu sức sống nhờ khả năng chữa trị tóc hư tổn tuyệt vời.Hạng mục dầu gội đầu -  Ngôi sao của năm: L’Oréal Professionnelabsolut Repair<br/>Chứa acid lactic dành cho những mái tóc đặc biệt thiếu sức sống nhờ khả năng chữa trị tóc hư tổn tuyệt vời.
Ngôi sao của năm - Bạn đọc yêu thích nhất: Dove Hair Therapy ngăn rụng tóc
Được biết như một liệu pháp chăm sóc tóc hư tổn với hoạt chất Trichazole giúp nuôi dưỡng chân tóc, cho tóc chắc khỏe ngay từ sát gốc và giảm rụng tóc nhanh chóng.Ngôi sao của năm - Bạn đọc yêu thích nhất: Dove Hair Therapy ngăn rụng tóc<br/>Được biết như một liệu pháp chăm sóc tóc hư tổn với hoạt chất Trichazole giúp nuôi dưỡng chân tóc, cho tóc chắc khỏe ngay từ sát gốc và giảm rụng tóc nhanh chóng.
Hạng mục dưỡng thể -Ngôi sao của năm & Bạn đọc yêu thích nhất: Vaseline Total Moisture Nourishing
Sữa dưỡng ẩm với chiết xuất yến mạch được biết đến với khả năng làm da khỏe mạnh. Phức hợp đa tầng Stratys 3 giúp dưỡng ẩm sâu cho da.Hạng mục dưỡng thể -Ngôi sao của năm & Bạn đọc yêu thích nhất: Vaseline Total Moisture Nourishing<br/>Sữa dưỡng ẩm với chiết xuất yến mạch được biết đến với khả năng làm da khỏe mạnh. Phức hợp đa tầng Stratys 3 giúp dưỡng ẩm sâu cho da.
Hạng mục phấn nền - Ngôi sao của năm: Bobbi Brown Long-wear even Finish Foundation SPF15
Kem nền cho một làn da không bóng nhờn với cảm nhận thật sự tự nhiên nhờ công thức dưỡng ẩm mềm mại tiệp màu da.Hạng mục phấn nền - Ngôi sao của năm: Bobbi Brown Long-wear even Finish Foundation SPF15<br/>Kem nền cho một làn da không bóng nhờn với cảm nhận thật sự tự nhiên nhờ công thức dưỡng ẩm mềm mại tiệp màu da.
Hạng mục mascara - Maybelline New York The Falsies
Mascara làm dài, dày và cong mi với đầu cọ chải cuộn Flexor được thiết kế độc đáo có thể len vào từng sợi mi. Công thức sợi tơ Keratin bao phủ từng sợi mi kể cả những sợi mi nhỏ nhất. Làn mi tơi đều,không vón cục và không lem suốt 24 giờ.Hạng mục mascara - Maybelline New York The Falsies<br/>Mascara làm dài, dày và cong mi với đầu cọ chải cuộn Flexor được thiết kế độc đáo có thể len vào từng sợi mi. Công thức sợi tơ Keratin bao phủ từng sợi mi kể cả những sợi mi nhỏ nhất. Làn mi tơi đều,không vón cục và không lem suốt 24 giờ.
Hạng mục phấn nền - Bạn đọc yêu thích nhất: Lancôme Teint Miracle
Phấn nền dạng lỏng che khuyết điểm, làm ẩm và sáng da. Công thức thân thiện và thích hợp cho cả da nhạy cảm.Hạng mục phấn nền - Bạn đọc yêu thích nhất:
Lancôme Teint Miracle<br/>Phấn nền dạng lỏng che khuyết điểm, làm ẩm và sáng da. Công thức thân thiện và thích hợp cho cả da nhạy cảm.
Hạng mục son môi - Ngôi sao của năm: M.A.C Ruby Woo
Son lên màu chuẩn xác, khôngbị bóng và có chứa các thànhphần làm mềm, chất tạo độ mờSilica, vitamin E và chiết xuất từvitamin C chống oxy hóa.Hạng mục son môi - Ngôi sao của năm: M.A.C Ruby Woo
<br/>Son lên màu chuẩn xác, khôngbị bóng và có chứa các thànhphần làm mềm, chất tạo độ mờSilica, vitamin E và chiết xuất từvitamin C chống oxy hóa.
Hạng mục son môi - Bạn đọc yêu thích nhất: L’Oréal Paris Color Richie
15 sắc màu rực rỡ với thành phần chăm sóc, bảo vệ và nuôi dưỡng môi. Hạng mục son môi - Bạn đọc yêu thích nhất: L’Oréal  Paris Color Richie<br/>15 sắc màu rực rỡ với thành phần chăm sóc, bảo vệ và nuôi dưỡng môi.

 

 

 

 

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng