Những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất Box Tư Vấn về làm đẹp

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/09/2017 21:30:35

Mỹ phẩm lên men đang trở thành xu hướng dưỡng da ‘hot’ nhất trong năm 2016 sau khi được ra đời tại Hàn Quốc. Trong Box tư vấn này, ELLE sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến việc chăm sóc sắc đẹp với mỹ phẩm lên men.

Box tư vấn là một nét mới của tạp chí ELLE Việt Nam, được tổ chức trực tuyến trên elle.vn, là nơi bạn đọc có thể tha hồ đặt ra thật nhiều câu hỏi liên quan tới chủ đề được quan tâm. Những câu hỏi, thắc mắc của độc giả sẽ lần lượt được ban biên tập mục nội dung làm đẹp của tạp chí ELLE trả lời cặn kẽ.

Sản phầm lên men SU:M

Sản phẩm lên men SU:M

Với chủ đề: “Tìm Hiểu Xu Hướng Dưỡng Da Mới Nhất 2016”, ELLE rất vui vì đã nhận được thật nhiều sự quan tâm từ các bạn. Dưới đây là một vài câu hỏi thú vị mà ELLE đã tổng hợp lại:

1. Chào Admin, dạo gần đây, mình thấy trên FB và hình như trên Elle cũng có giới thiệu sản phẩm lên men SU:M 37, thương hiệu này đến từ nước nào và thuộc công ty nào sản xuất vậy?

ELLE trả lời: Chào bạn, Nhãn hàng SU:M37 là thương hiệu mỹ phẩm lên men đến từ Hàn Quốc, thuộc công ty LG Vina Cosmetic. Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam. Cám ơn bạn đã theo dõi ELLE.VN nhé

2. Gần đây mình có nghe về cụm từ mỹ phẩm lên men nhưng không hiểu rõ lắm về loại mỹ phẩm này.

ELLE trả lời: Chào bạn, mỹ phẩm lên men là các sản phẩm chăm sóc da có chứa các thành phần được lên men theo nhiều phương pháp khác nhau, giúp chia nhỏ các dưỡng chất bên trong để da dễ dàng hấp thụ hơn. Hiện nay, tại Việt Nam, công ty LG Vina Cosmetic vừa giới thiệu sản phẩm lên men tự nhiên su:m37, bạn có thể đến cửa hàng tại trung tâm thương mại Diamond để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm lên men của su:m37 nhé. Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi.

3. Hi ad, khái niệm lên men không lạ đối với tôi. Theo tôi, lên men là quá trình biến đổi do vi sinh vật thực hiện trong điều kiện thiếu oxy. Đối với thực phẩm thì chúng ta không còn xa lạ, nhiều món ăn được lên men rất tốt cho sức khỏe nhưng đối với mỹ phẩm thì thật sự tôi mới nghe lần đầu và có băn khoăn về chất lượng sản phẩm này. Bạn có thể cho tôi biết sâu hơn: sản phẩm này đã có được bao nhiêu năm ? Đã được nghiên cứu bao lâu trước khi ra thị trường? Đã có chứng nhận gì về sản phẩm này và đã có trường hợp nào về phản ứng của nó chưa?

ELLE trả lời: Chào bạn, su:m37 là thương hiệu mỹ phẩm lên men tự nhiên, đã có mặt tại Hàn Quốc từ năm 2007. Đây là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn LG Household & Healthcare, tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất tại Hàn Quốc, đồng thời sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: O Hui, The History of WHoo… và sản phẩm su:m37 đã được nghiên cứu hơn 10 năm trước khi ra mắt tại Hàn Quốc. Trong quá trình lên men, ngoài việc giúp phân tách nhỏ các dưỡng chất ra, các tạp chất bên trong cũng sẽ được phóng thích, giúp việc lọc các tạp chất ra khỏi thành phần dễ dàng hơn. Vì thế, sản phẩm mỹ phẩm lên men tự nhiên luôn được đánh giá cao về độ hiệu quả và độ lành tính dành cho da.

Còn bạn? Bạn có câu hỏi nào đặc biệt dành cho chúng tôi? Hãy hỏi thật nhiều những vấn đề bạn còn đang rất thắc mắc tại đường link này nhé.

Xem thêm 

Thương hiệu mỹ phẩm lên men nào “thống trị” xứ Kim chi?

Mỹ phẩm lên men chính là sản phẩm dưỡng da ‘hot’ nhất 2016

SU:M37 họp báo ra mắt chính thức tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng