Phong cách trang điểm từ BST Dior Haute Couture Xuân Hè 2019: Quyến rũ trong giấc mơ kịch nghệ

Đăng ngày:

Xu hướng trang điểm ấn tượng kết hợp giữa chất punk cá tính và phong cách kịch nghệ mơ màng, tạo tiếng vang lớn trong show diễn Dior Haute Couture Xuân Hè 2019.

Peter Philips, Giám đốc Sáng tạo và Hình ảnh của Dior Makeup, đã tạo nên phong cách trang điểm mới với những đôi mắt đầy đặn và quyến rũ được tô điểm bằng những đường liner màu đen đậm để phối hợp với bộ sưu tập Xuân Hè 2019 Haute Couture được thiết kết bởi Maria Grazia Chiuri.

“Tôi chọn một tổng thể tuy hơi “lộn xộn” và u tối, nhưng nghệ thuật, pha trộn giữa phong cách punk đường phố với phong cách kịch nghệ mơ màng. Tất cả điểm nhấn được tập trung vào những đôi mắt cực kỳ quyến rũ và lôi cuốn.”

Dior Makeup 2019

“Tôi chọn một tổng thể tuy hơi “lộn xộn” và u tối, nhưng nghệ thuật, pha trộn giữa phong cách punk đường phố với phong cách kịch nghệ mơ màng. Tất cả điểm nhấn được tập trung vào những đôi mắt cực kỳ quyến rũ và lôi cuốn” – Peter Philips, giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Makeup.

Mắt

Peter Philips giải thích rằng: “Để có được diện mạo này, tôi uốn cong mi và sử dụng những đường viền mắt màu đen đậm. Tôi dùng Diorshow On-stage Liner Matte Black cho toàn bộ các đường vẽ mắt đen dày của mình. Sau đó, căn theo vị trí của con ngươi, tôi vẽ một đường thẳng hướng xuống để tạo nên hiệu ứng kịch nghệ. Tiếp theo, tôi làm nhòe đi các đường kẻ quá sắc nét, và làm mờ các cạnh bằng Crayon Eyeliner Waterproof Noir Trinidad để đẩy mạnh hiệu ứng punk. Cuối cùng, tôi sử dụng Diorshow Khôl black cho các đường viền nước trên và dưới để đôi mắt hoàn toàn được bao phủ bởi màu đen.”

Dior Makeup 2019

Peter Philips chia sẻ, ông sử dụng những đường kẻ mắt đen đậm tạo cái nhìn bí ẩn và lôi cuốn đậm chất punk.

dior makeup look

Giám đốc Sáng tạo và Hình ảnh của Dior Makeup sử dụng Diorshow On-stage Liner Matte Black cho toàn bộ các đường vẽ mắt đen dày của mình.

Dior Makeup look

Căn theo vị trí của con ngươi, Giám đốc Sáng tạo và Hình ảnh của Dior Makeup vẽ một đường thẳng hướng xuống để tạo nên hiệu ứng kịch nghệ.

Dior Makeup 4

Làm nhòe đi các đường kẻ quá sắc nét, và làm mờ các cạnh bằng Crayon Eyeliner Waterproof Noir Trinidad để đẩy mạnh hiệu ứng punk. Cuối cùng, sử dụng Diorshow Khôl black cho các đường viền nước trên và dưới để đôi mắt hoàn toàn được bao phủ bởi màu đen.

Màu da

Peter Philips nói rằng: “Một nước da cực tự nhiên được tạo ra nhờ vào Dior Backstage Face and Body Foundation, loại kem nền sở hữu 40 tông màu khác nhau phù hợp với mọi loại màu da, cho phép tôi sử dụng linh hoạt trên các màu da khác nhau. Sau đó, khi cần thiết, tôi sử dụng Diorskin Forever Undercover Concealer để chỉnh trang lại lớp nền một lần nữa.“

Dior Makeup 2

Một nước da cực tự nhiên được tạo ra nhờ vào Dior Backstage Face and Body Foundation, loại kem nền sở hữu 40 tông màu khác nhau phù hợp với mọi loại màu da.

dior makeup kem nền

Dior Backstage Face and Body Foundation sở hữu 40 tông màu, cho phép sử dụng linh hoạt trên các màu da khác nhau.

Dior Makeup 3

Sử dụng Diorskin Forever Undercover Concealer để chỉnh trang lại lớp nền sẽ tạo nên diện mạo hoàn hảo cho làn da.

Môi

“Đôi môi trông thực tự nhiên. Chúng được lót bằng Dior Lip Sugar Scrub 001 Pink, và sau đó tôi dùng Dior Lip Maximizer màu hồng nhạt. Nhưng tôi đã hạ độ bóng của môi xuống chỉ một lúc trước khi các người mẫu bước lên sàn catwalk.”

Dior Makeup 4

Đôi môi trông thực tự nhiên khi được lót bằng Dior Lip Sugar Scrub 001 Pink, sau đó thoa một lớp Dior Lip Maximizer màu hồng nhạt, giúp gương mặt tỏa sáng.

Móng tay

“Móng tay được tô điểm đơn giản bằng Dior Vernis màu hoa huệ trắng.”

Tóc

Tóc được giấu dưới mũ trùm có mạng che mặt nhỏ, màu nhạt với các hạt tinh thể đầy màu sắc được đính lên trên.

Dior Makeup

Tóc được giấu dưới mũ trùm có mạng che mặt nhỏ, tạo vẻ bí ẩn và huyền ảo.

Dior Makeup

Phong cách trang điểm ấn tượng với mắt kẻ đậm đang tạo tiếng vang lớn trong BST Xuân Hè 2019 từ nhà mốt Dior.

DIOR MAKEUP

Tất cả điểm nhấn được tập trung vào những đôi mắt cực kỳ quyến rũ và lôi cuốn.

Dior Makeup spring summer 2019

Mạng che mặt với các hạt tinh thể đầy màu sắc được đính lên trên – Dior Makeup Haute Couture Xuân Hè 2019.

Xem thêm:

Điểm lại những xu hướng trang điểm, dưỡng da và mùi hương nổi bật của năm 2018

Đẹp hút hồn với những kiểu trang điểm được makeup artist gợi ý trên Instagram

Nhóm thực hiện

Nguồn: Dior, Dior Cosmetic

Ảnh: Dior Haute Couture Spring/Summer 2019 Collection

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more