Đôi mắt biết nói

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/09/2013 11:44:29

Những khối màu hình học đơn giản, những đường viền mắt sắc sảo trên nền một làn da trong suốt ngày càng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý cho người phụ nữ năng động, thích sự táo bạo và dám khám phá bản thân.

\ JEAN PIERRE BRAGANZAJEAN PIERRE BRAGANZA Pro LongwearEye Shadow:
Công thức dạng kem giúp giữ màu chuẩn xác lên đến 3 giờ.Pro LongwearEye Shadow:<br/>Công thức dạng kem giúp giữ màu chuẩn xác lên đến 3 giờ.
Bút vẽ viền mắt ruột mềm tông màu tím.Bút vẽ viền mắt ruột mềm tông màu tím. [SCI - CHEDELIC]
Trên các sàn diễn thời trang danh tiếng nhất, viền mí dưới đang trở thành một trong những xu hướng được nhiều NTK sử dụng nhiều nhất. Với những cô gái có hốc mắt sâu, dùng chì viền mắt kẻ sát nguyên bầu mí dưới, lấy đuôi mắt làm điểm tựa, từ đó kéo xéo về phía trên và vòng theo hốc mắt, độ chì giảm dần để tạo nét vẽ mảnh. Với phong cách này mọi sự tập trung dồn về phía đôi mắt nên bạn không cần tạo thêm một điểm thu hút nào trên gương mặt kể cả chân mày, chỉ nên dùng gel tạo dáng chân mày, không kẻ thêm bằng chì.<b>[SCI - CHEDELIC]</b><br/>Trên các sàn diễn thời trang danh tiếng nhất, viền mí dưới đang trở thành một trong những xu hướng được nhiều NTK sử dụng nhiều nhất. Với những cô gái có hốc mắt sâu, dùng chì viền mắt kẻ sát nguyên bầu mí dưới, lấy đuôi mắt làm điểm tựa, từ đó kéo xéo về phía trên và vòng theo hốc mắt, độ chì giảm dần để tạo nét vẽ mảnh. Với phong cách này mọi sự tập trung dồn về phía đôi mắt nên bạn không cần tạo thêm một điểm thu hút nào trên gương mặt kể cả chân mày, chỉ nên dùng gel tạo dáng chân mày, không kẻ thêm bằng chì.
[SCI - CHEDELIC]
Mineralize Rich, son môi giàu dưỡng chất tông màu tự nhiên<b>[SCI - CHEDELIC]</b><br/>Mineralize Rich, son môi giàu dưỡng chất tông màu tự nhiên
[SCI - CHEDELIC]
Phấn phủ có khả năng thẩm thấu độ nhờn cho da.<b>[SCI - CHEDELIC]</b><br/>Phấn phủ có khả năng thẩm thấu độ nhờn cho da.
[SCI - CHEDELIC]
Màu mắt dạng kem có độ sáng nhẹ<b>[SCI - CHEDELIC]</b><br/>Màu mắt dạng kem có độ sáng nhẹ
[SCI - CHEDELIC]
EyeKohl: Chì kẻ mắt bằng gỗ truyền thống với độ phủ tuyệt đối dưới dạng kem dễ sử dụng.<b>[SCI - CHEDELIC]</b><br/>EyeKohl: Chì kẻ mắt bằng gỗ truyền thống với độ phủ tuyệt đối dưới dạng kem dễ sử dụng.
[PURI - TAN]
Chỉ đơn giản bằng cách phủ một lớp phấn mắt màu đồng lên bầu mắt, đánh lan dần quanh cấu trúc gò mắt, độ nhũ không những có tác dụng làm cho khuôn mặt thêm nữ tính mà còn tạo nên ánh mắt long lanh. Phương pháp sử dụng kỹ thuật phản chiếu, nhân rộng ánh sáng rất thích hợp cho vẻ thuần khiết của một đôi mắt châu Á. Đánh nhẹ một lớp bột màu đồng cuối cùng sẽ cho lớp nền như làn da thứ hai trong suốt đến tuyệt vời.<b>[PURI - TAN]</b><br/>Chỉ đơn giản bằng cách phủ một lớp phấn mắt màu đồng lên bầu mắt, đánh lan dần quanh cấu trúc gò mắt, độ nhũ không những có tác dụng làm cho khuôn mặt thêm nữ tính mà còn tạo nên ánh mắt long lanh. Phương pháp sử dụng kỹ thuật phản chiếu, nhân rộng ánh sáng rất thích hợp cho vẻ thuần khiết của một đôi mắt châu Á. Đánh nhẹ một lớp bột màu đồng cuối cùng sẽ cho lớp nền như làn da thứ hai trong suốt đến tuyệt vời.
[PURI - TAN]
Chì viền mắt có độ bám dính cao, không gây lem.<b>[PURI - TAN]</b><br/>Chì viền mắt có độ bám dính cao, không gây lem.
[PURI - TAN]
Kem nền làm sáng da và có độ chống nắng.<b>[PURI - TAN]</b><br/>Kem nền làm sáng da và có độ chống nắng.
[PURI - TAN]
Bột phấn mắt màu vàng đồng có nhũ.<b>[PURI - TAN]</b><br/>Bột phấn mắt màu vàng đồng có nhũ.
Nhóm thực hiện

Thực hiện: Thanh Trúc


Xu hướng & Cảm hứng