ELLE Beauty Awards 2012 – Top 10 mascara cho đôi mắt biếc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2014 17:38:53

Từ dạng dung dịch gel màu đen ở thế kỷ 19, tới nay, mascara đã không ngừng được cải tiến bằng những công nghệ tiên tiến nhất, để làm đẹp thêm cho “cửa sổ tâm hồn” của phái nữ: sâu thẳm, quyến rũ và thu hút.

\ 1. Hạng mục Popular Star - Maybelline The Falsies
Mascara làm dài, dày và cong mi với đầu cọ Flexor có thể len vào từng sợi mi. Công thức sợi tơ Keratin bao phủ cả những sợi mi nhỏ nhất. Mi dày, dài, cong vút và bạn chẳng cần dùng mi giả nữa. (168.000 VNĐ)1. Hạng mục Popular Star - Maybelline The Falsies<br/>Mascara làm dài, dày và cong mi với đầu cọ Flexor có thể len vào từng sợi mi. Công thức sợi tơ Keratin bao phủ cả những sợi mi nhỏ nhất. Mi dày, dài, cong vút và bạn chẳng cần dùng mi giả nữa. (168.000 VNĐ)
2. Hạng mục Popular Star - L'oréal Paris Curl Collagen Impact
Mascara chứa công thức collagen và hợp chất làm cong mi cho làn mi dày, cong vút, quyến rũ mà không bị vón cục. Có thể dễ dàng tẩy sạch bằng nước ấm. (228.000 VNĐ)2. Hạng mục Popular Star - L'oréal Paris Curl Collagen Impact<br/>Mascara chứa công thức collagen và hợp chất làm cong mi cho làn mi dày, cong vút, quyến rũ mà không bị vón cục. Có thể dễ dàng tẩy sạch bằng nước ấm. (228.000 VNĐ)
3. Hạng mục Friendly Star - Thefaceshop Face It Extreme Mascara
Mascara được thiết kế với đầu cọ 3 chiều giúp dễ dàng tạo độ cong và làm dày mi tuyệt đối. Phù hợp để tạo dáng cho tất cả các loại mi, đặc biệt là những hàng mi bị rủ và cứng. (429.000 VNĐ)3. Hạng mục Friendly Star - Thefaceshop Face It Extreme Mascara<br/>Mascara được thiết kế với đầu cọ 3 chiều giúp dễ dàng tạo độ cong và làm dày mi tuyệt đối. Phù hợp để tạo dáng cho tất cả các loại mi, đặc biệt là những hàng mi bị rủ và cứng. (429.000 VNĐ)
4. Hạng mục Friendly Star - Clinique Lash Power Mascara
Giữ mi đẹp đến 24 giờ nhờ công thức không trôi giúp mi không bị lem bởi mồ hôi, nước mưa hay nước mắt. Đầu cọ nhỏ dễ dàng chuốt những sợi mi ngắn nhất. Mascara dễ dàng được tẩy sạch bằng nước ấm. (620.000 VNĐ)4. Hạng mục Friendly Star - Clinique Lash Power Mascara<br/>Giữ mi đẹp đến 24 giờ nhờ công thức không trôi giúp mi không bị lem bởi mồ hôi, nước mưa hay nước mắt. Đầu cọ nhỏ dễ dàng chuốt những sợi mi ngắn nhất. Mascara dễ dàng được tẩy sạch bằng nước ấm. (620.000 VNĐ)
5. Hạng mục Sensual Star - Estée Lauder Sumptuous Waterproof
Đầu cọ độc đáo giúp bao bọc toàn bộ làn mi, giúp làm dày mi tuyệt đối với kiểu dáng kết cấu riêng biệt.(750.000 VNĐ)5. Hạng mục Sensual Star - Estée Lauder Sumptuous Waterproof<br/>Đầu cọ độc đáo giúp bao bọc toàn bộ làn mi, giúp làm dày mi tuyệt đối với kiểu dáng kết cấu riêng biệt.(750.000 VNĐ)
6. Hạng mục Sensual Star - Shiseido Perfect Mascara Defining Volume
Cho độ dày và độ cong hoàn hảo,không bị xạm, không lem và không trôi. Đặc biệt có chứa chất dưỡng mi giúp làn mi thêm mượt mà.(450.000 VNĐ)6. Hạng mục Sensual Star - Shiseido Perfect Mascara Defining Volume<br/>Cho độ dày và độ cong hoàn hảo,không bị xạm, không lem và không trôi. Đặc biệt có chứa chất dưỡng mi giúp làn mi thêm mượt mà.(450.000 VNĐ)
7. Hạng mục Innovative Star - Chanel Inimitable Extrême
Mascara cho cả 3 hiệu quả: độ dài, độ cong và độ dày. Công thức cải thiện giúp mi không bị lem và thấm nước dưới mọi điều kiện thời tiết và độ ẩm khác nhau.(935.000 VNĐ)7. Hạng mục Innovative Star - Chanel Inimitable Extrême<br/>Mascara cho cả 3 hiệu quả: độ dài, độ cong và độ dày. Công thức cải thiện giúp mi không bị lem và thấm nước dưới mọi điều kiện thời tiết và độ ẩm khác nhau.(935.000 VNĐ)
8. Hạng mục Innovative Star - Clé De Peau Beauté The Mascara
Mascara 3 trong 1 với tính năng đặc biệt giúp làm dài, dày, nâng và làm cong mi.(980.000 VNĐ)8. Hạng mục Innovative Star - Clé De Peau Beauté The Mascara<br/>Mascara 3 trong 1 với tính năng đặc biệt giúp làm dài, dày, nâng và làm cong mi.(980.000 VNĐ)
9. Hạng mục Stylish Star - Lancôme Hypnôse Doll Eyes
Đầu cọ hình nón có khả năng nâng cong cả những sợi mi ngay hốc mắt, cho hiệu ứng đôi mắt búp bê đẹp và quyến rũ.Công thức “Fiber Shine” và "Ultrastretch" giúp làn mi bóng sáng lấp lánh, chất sáp đặc biệt giúp làm dày và dài mi ngay lập tức! (750.000 VNĐ)9. Hạng mục Stylish Star - Lancôme Hypnôse Doll Eyes<br/>Đầu cọ hình nón có khả năng nâng cong cả những sợi mi ngay hốc mắt, cho hiệu ứng đôi mắt búp bê đẹp và quyến rũ.Công thức “Fiber Shine” và
10. Hạng mục Stylish Star - Dior Dior Show New Look
Nuôi dưỡng từng sợi mi nhờ công thức làm dày "Lash Multiplier" cùng "SmartPolymer" giúp nối dài và cho mi đen bóng. Làn mi trông dày, dài và rậm hơn.(920.000 VNĐ)10. Hạng mục Stylish Star - Dior Dior Show New Look<br/>Nuôi dưỡng từng sợi mi nhờ công thức làm dày
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng