ELLE Beauty Awards – Top 10 nước hoa năm 2013

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2014 17:43:19

Trong năm 2013, có hơn 300 nước hoa mới được tung ra thị trường mỹ phẩm khắp thế giới. Thật không dễ để chọn 10 hương thơm nổi bật nhất của năm. 10 nước hoa dưới đây là những mùi hương ấn tượng nhất dựa trên đánh giá của Ban Biên Tập ELLE và cũng là những nước hoa thành công nhất về mặt doanh thu tại thị trường Việt Nam.

\ 1. Hạng mục Sensual Star - La Petite Robe Noir Guerlain
La Petite Robe Noir được lấy cảm hứng từ chiếc đầm đen xinh xắn. Phong cách thanh lịch và sang trọng của Paris được thể hiện qua hương thơm của trái sơri đen, cam bergamot, hạnh nhân hòa quyện với hương của hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và trà đen.1. Hạng mục Sensual Star - La Petite Robe Noir Guerlain<br/>La Petite Robe Noir được lấy cảm hứng từ chiếc đầm đen xinh xắn. Phong cách thanh lịch và sang trọng của Paris được thể hiện qua hương thơm của trái sơri đen, cam bergamot, hạnh nhân hòa quyện với hương của hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và trà đen.
2. Hạng mục Sensual Star - Flower In The Air Kenzo
Một phiên bản mới nhất của nước hoa nổi tiếng Flower của Kenzo với hình ảnh biểu tượng hoa anh túc nhẹ nhàng bay cao lên bầu trời. Bên trên lớp nền của xạ hương là hương hoa hồng, mộc lan, hoa dành dành ở tầng giữa và hương việt quất cùng tiêu hồng ở tầng hương đầu.2. Hạng mục Sensual Star - Flower In The Air Kenzo<br/>
Một phiên bản mới nhất của nước hoa nổi tiếng Flower của Kenzo với hình ảnh biểu
tượng hoa anh túc nhẹ nhàng bay cao lên bầu trời. Bên trên lớp nền của xạ hương là hương hoa hồng, mộc lan, hoa dành dành ở tầng giữa và hương việt quất cùng tiêu hồng ở tầng hương đầu.
3. Hạng mục Popular Star - Body Tender Burberry
Body Tender là thành viên mới nhất thuộc gia đình Body của Burberry. Body Tender có hương thơm nhẹ, êm dịu nhưng vẫn rất trẻ trung đầy thu hút. Thành phần chính bao gồm hương thơm mát của táo, chanh đào, trà xanh, hoa nhài và gỗ đàn hương.3. Hạng mục Popular Star - Body Tender Burberry
<br/>Body Tender là thành viên mới nhất thuộc gia đình Body của Burberry. Body Tender có hương thơm nhẹ,
êm dịu nhưng vẫn rất trẻ trung đầy thu hút. Thành phần chính bao gồm hương thơm mát của táo, chanh đào, trà xanh, hoa nhài và gỗ đàn hương.
4. Hạng mục Popular Star - Poppy Coach
Một hương thơm nữ tính, nhẹ nhàng và tươi mát để đánh thức các giác quan trong những ngày nóng bức và oi ả. Hương thơm của hoa nhài hòa quyện cùng hoa dành dành, hương thanh mát của dưa leo và cánh hoa hồng.4. Hạng mục Popular Star - Poppy Coach<br/>Một hương thơm nữ tính, nhẹ nhàng và tươi 
mát để đánh thức các giác quan trong những ngày nóng bức và oi ả. Hương thơm của hoa nhài hòa quyện cùng hoa dành dành, hương thanh mát của dưa leo và cánh hoa hồng.
5. Hạng mục Friendly Star - J’Adore Absolu Dior
Từ dòng nước hoa kinh điển và nổi tiếng J’Adore, những nhà chế tạo nước hoa của Dior đã cho ra đời những phiên bản mới. J’Adore Absolu là sự kết hợp của ngọc lan tây, hoa huệ, hoa nhài, hoa hồng và tầng cuối là những hương thơm gỗ và xạ trầm ấm.5. Hạng mục Friendly Star - J’Adore Absolu Dior<br/>Từ dòng nước hoa kinh điển và nổi tiếng J’Adore, những nhà chế tạo nước hoa của Dior đã cho ra đời những phiên bản mới. J’Adore Absolu là sự kết hợp của ngọc lan tây, hoa huệ, hoa nhài, hoa hồng và tầng cuối là những hương thơm gỗ và xạ trầm ấm.
6. Hạng mục Friendly Star - Le Parfum Elie Saab
Hương thơm đầy nữ tính với tên gọi đơn giản: Le Parfum là sự kết hợp quyến rũ của những hương hoa trầm và đậm. Le Parfum mở đầu với hương cam, tiếp theo là hương hoa nhài làm tâm điểm và kết thúc với tầng hương cuối của cây tuyết tùng, hoắc hương và hoa hồng.6. Hạng mục Friendly Star - Le Parfum Elie Saab
<br/>Hương thơm đầy nữ tính với tên gọi đơn giản: Le Parfum là sự kết hợp quyến rũ của những hương hoa trầm và đậm. Le Parfum mở đầu với hương cam, tiếp theo là hương hoa nhài làm tâm điểm và kết thúc với tầng hương cuối của cây tuyết tùng, hoắc hương và hoa hồng.
7. Hạng mục Innovative Star - Coco Noir Chanel
Coco Noir được sáng tạo dựa trên những hương thơm kinh điển CoCo và Coco Mademoiselle cùng với cảm hứng baroque của thành phố cổ kính Venice. Bên trong chiếc lọ đen huyền bí là hương thơm hoa bưởi, cam bergamot, hoa hồng, vani, gỗ đàn hương và xạ hương.7. Hạng mục Innovative Star - Coco Noir Chanel
<br/>Coco Noir được sáng tạo dựa trên những hương thơm kinh điển CoCo và Coco Mademoiselle cùng với cảm hứng
baroque của thành phố cổ kính Venice. Bên trong chiếc lọ đen huyền bí là hương thơm hoa bưởi, cam bergamot, hoa hồng, vani, gỗ đàn hương và xạ hương.
8. Hạng mục Innovative Star - Jour d’Hermes Hermès
Một sáng tạo mới nhất của Hermès mang đậm nét nữ tính và sự ngọt ngào. Hương thơm bắt đầu với sự thanh mát của vị cam quất, tiếp theo là tâm điểm của hương hoa mùa Xuân trẻ trung và kết thúc với tầng hương cuối nồng ấm của xạ hương.8. Hạng mục Innovative Star - Jour d’Hermes Hermès<br/>Một sáng tạo mới nhất của Hermès mang đậm nét nữ tính và sự ngọt ngào. Hương thơm bắt đầu với sự thanh mát của vị cam quất, tiếp theo là tâm điểm của hương hoa mùa Xuân trẻ trung và kết thúc với tầng hương cuối nồng ấm của xạ hương.
9. Hạng mục Stylish Star - Dots Marc Jacobs
Những sáng tạo nước hoa của NTK Marc Jacobs luôn được đón nhận nồng nhiệt và Dots cũng không phải là ngoại lệ. Với hình ảnh vui nhộn của chú bọ bên trong cánh hoa, hương thơm của Dots là sự kết hợp của hương hoa, cùng với sự ngọt dịu của dừa và độ nồng ấm của vanilla.9. Hạng mục Stylish Star - Dots Marc Jacobs<br/>
Những sáng tạo nước hoa của NTK Marc Jacobs luôn được đón nhận nồng nhiệt và Dots cũng không phải là ngoại lệ. Với hình ảnh vui nhộn của chú bọ bên trong cánh hoa, hương thơm của Dots là sự kết hợp của hương hoa, cùng với sự ngọt dịu của dừa và độ nồng ấm của vanilla.
10. Hạng mục Stylish Star - Valentina Valentino
Một hương hoa đầy nữ tính, từ thiết kế chai, những bông hoa trang trí đến hương thơm của nước Ý. Valentina chứa đựng hương thơm tươi mới của hoa và trái cây, rất thanh lịch, gợi cảm nhưng vẫn phá cách và mạnh mẽ.10. Hạng mục Stylish Star - Valentina Valentino
<br/>Một hương hoa đầy nữ tính, từ thiết kế chai, những bông hoa trang trí đến hương thơm của nước Ý. Valentina chứa đựng hương thơm tươi mới của hoa và trái cây, rất thanh lịch, gợi cảm nhưng vẫn phá cách và mạnh mẽ.
Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi
Minh họa: Dzũng Yoko


Xu hướng & Cảm hứng