ELLE Beauty Awards 2013 – Top 10 sản phẩm sữa tắm

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2014 17:26:16

Cơ thể và làn da của bạn xứng đáng được nuông chiều sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Hãy chọn cho mình những hương thơm gợi cảm hay nhẹ nhàng thanh thoát cùng với hoạt chất dưỡng ẩm giúp làn da luôn luôn mịn màng êm ái.

\ 1. Innovative Star
Magical Leaves Exfoliating Shower Gel – L’Occitane:
Sữa tắm với những mảnh vỏ hạt cực nhỏ của quả phỉ ở dạng nước rồi nhanh chóng chuyển thành dạng bọt nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, giúp làm sạch và lưu hương thơm dễ chịu trên da (450.000 VNĐ).
Shower Bath Moisturizing – Erbario Toscano:
Sữa tắm nuôi dưỡng da chứa dầu ô-liu tự nhiên từ vùng Tuscany nổi tiếng ở Ý với hương thơm hơi cay nồng, cho tác dụng dưỡng ẩm và làm lành da (495.000 VNĐ).<b>1. Innovative Star</b><br/><b>Magical Leaves Exfoliating Shower Gel – L’Occitane:</b>
<br/>Sữa tắm với những mảnh vỏ hạt cực nhỏ của quả phỉ ở dạng nước rồi nhanh chóng chuyển thành dạng bọt nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, giúp làm sạch và lưu hương thơm dễ chịu trên da (450.000 VNĐ).
<br/><b>Shower Bath Moisturizing – Erbario Toscano:</b>
<br/>Sữa tắm nuôi dưỡng da chứa dầu ô-liu tự nhiên từ vùng Tuscany nổi tiếng ở Ý với hương thơm hơi cay nồng, cho tác dụng dưỡng ẩm và làm lành da (495.000 VNĐ).
2. Stylish Star
Evelyn Rose Shower Gel – Crabtree & Evelyn:
Thành phần chính là hoa hồng Evelyn kết hợp glycerin giúp cho làn da ẩm mịn sau khi làm sạch. Đặc biệt sự đột phá trong công nghệ mới cho phép thu nhận từng phân tử hương thơm trực tiếp từ cánh hoa, tạo ra hương thơm chính xác của hoa hồng Evelyn Rose (790.000 VNĐ).
White Secret Bright Capsule Body Wash - The Face Shop:
Sữa tắm làm trắng da với hương thơm tinh khiết từ bạch trà, kết hợp với chanh giúp thanh lọc, làm dịu mát da, xua tan mệt mỏi và căng thẳng cho cả cơ thể lẫn các giác quan (359.000 VNĐ).<b>2. Stylish Star  </b><br/><b>Evelyn Rose Shower Gel – Crabtree & Evelyn:</b>
<br/>Thành phần chính là hoa hồng Evelyn kết hợp glycerin giúp cho làn da ẩm mịn sau khi làm sạch. Đặc biệt sự đột phá trong công nghệ mới cho phép thu nhận từng phân tử hương thơm trực tiếp từ cánh hoa, tạo ra hương thơm chính xác của hoa hồng Evelyn Rose (790.000 VNĐ).
<br/><b>White Secret Bright Capsule Body Wash - The Face Shop:</b>
<br/>Sữa tắm làm trắng da với hương thơm tinh khiết từ bạch trà, kết hợp với chanh giúp thanh lọc, làm dịu mát da, xua tan mệt mỏi và căng thẳng cho cả cơ thể lẫn các giác quan (359.000 VNĐ).
3. Friendly Star
Deeply Nourishing – Dove:
Sữa tắm Dove có chứa nutrium moisture, hỗn hợp độc đáo gồm hợp chất dưỡng ẩm kết hợp với lipid tự nhiên của da, thẩm thấu hiệu quả để nuôi dưỡng làn da tận sâu bên trong (42.000 VNĐ).
Magical Spell – Lux:
Sữa tắm thơm mịn với sự kết hợp của hương phong lan đen và tinh dầu hoa bách xù. Hương thơm được lưu giữ thành những hạt fragrance pearl giúp giữ lại hương thơm thật lâu trên da (37.000 VNĐ).<b>3. Friendly Star</b><br/><b>Deeply Nourishing – Dove: </b>
<br/>Sữa tắm Dove có chứa nutrium moisture, hỗn hợp độc đáo gồm hợp chất dưỡng ẩm kết hợp với lipid tự nhiên của da, thẩm thấu hiệu quả để nuôi dưỡng làn da tận sâu bên trong (42.000 VNĐ).
<br/><b>Magical Spell – Lux: </b>
<br/>Sữa tắm thơm mịn với sự kết hợp của hương phong lan đen và tinh dầu hoa bách xù. Hương thơm được lưu giữ thành những hạt fragrance pearl giúp giữ lại hương thơm thật lâu trên da (37.000 VNĐ).
4. Popular Star
Olive Shower Gel – The Body Shop:
Dầu ô-liu hữu cơ trong sữa tắm có xuất xứ từ Ý giúp cân bằng da và tăng cường dưỡng ẩm (189.000 VNĐ).
Organic Vanilla Shower Gel – Yves Rocher:
Dầu tắm chứa tinh dầu vanilla hữu cơ nhẹ nhàng tạo nên một lớp bọt mịn. Hương thơm gợi cảm và nồng ấm của loại vanilla bourbon mang đến cảm giác dễ chịu và ấm áp trên da (189.000 VNĐ).<b>4. Popular Star</b><br/><b>Olive Shower Gel – The Body Shop: </b>
<br/>Dầu ô-liu hữu cơ trong sữa tắm có xuất xứ từ Ý giúp cân bằng da và tăng cường dưỡng ẩm (189.000 VNĐ).
<br/><b>Organic Vanilla Shower Gel – Yves Rocher: </b>
<br/>Dầu tắm chứa tinh dầu vanilla hữu cơ nhẹ nhàng tạo nên một lớp bọt mịn. Hương thơm gợi cảm và nồng ấm của loại vanilla bourbon mang đến cảm giác dễ chịu và ấm áp trên da (189.000 VNĐ).
5. Sensual Star
Rose Osmanthus Shower Gel – Durance:
Chất liệu gel dịu nhẹ hòa quyện với hương thơm do những người chế tạo nước hoa nổi tiếng vùng Grasse làm nên. Công thức chứa các hoạt chất làm sạch dịu nhẹ và cân bằng da như dầu dừa, chiết xuất dầu hạnh nhân và không có chất bảo quản (429.000 VNĐ).
Relax Moisture Body Wash – Prôvence:
Sữa tắm thơm mùi hoa oải hương, loài hoa nổi tiếng đặc trưng của vùng Prôvence (69.000 VNĐ).<b>5. Sensual Star </b> <br/><b>Rose Osmanthus Shower Gel – Durance: </b>
<br/>Chất liệu gel dịu nhẹ hòa quyện với hương thơm do những người chế tạo nước hoa nổi tiếng vùng Grasse làm nên. Công thức chứa các hoạt chất làm sạch dịu nhẹ và cân bằng da như dầu dừa, chiết xuất dầu hạnh nhân và không có chất bảo quản (429.000 VNĐ).
<br/><b>Relax Moisture Body Wash – Prôvence: </b>
<br/>Sữa tắm thơm mùi hoa oải hương, loài hoa nổi tiếng đặc trưng của vùng Prôvence (69.000 VNĐ).

Nhóm thực hiện

Bài Liên Chi

Ảnh Monkey Minh


Xu hướng & Cảm hứng