Instaglam – Chìm đắm trong các kiểu trang điểm đẹp hút hồn 

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/06/2017 16:22:49

Instaglam là từ lóng để nói về sự ấn tượng, thời thượng, phong cách và độc lạ trên mạng xã hội Instagram. Hãy cùng Elle khám phá những kiểu trang điểm nào xứng đáng mang danh Instaglam thời gian gần đây nhé.

1. Ryan Burke – @ryburk

Anh chàng Ryan Burke là một “phù thủy make-up” đúng nghĩa. Bước vào tài khoản Instagram của anh chàng, bạn sẽ bị choáng ngợp ngay bởi một rừng make up không thể độc lạ hơn. Anh chàng tài hoa này có khả năng biến mọi ý nghĩ trang điểm điên rồthành sự thật.

4 phong cách trang điểm mắt với tông màu đỏ
Trang điểm mắt với tông màu đỏ sẽ giúp gương mặt thật sự cá tính và ấn tượng. Đây không phải là xu hướng trang điểm mà là một phong cách làm đẹp...

Phù thủy make-up Ryan Burke

Phù thủy make-up Ryan Burke

2. Pat McGrath – @patmcgrathreal

Pat McGrath là một nghệ sĩ trang điểm đình đám với “tuổi đời” cực kì thâm niên, dàn sao Hollywood được lột xác qua bàn tay ma thuật của McGrath nhiều không kể hết. Hiện nay nàng thợ makeup chuyên nghiệp này đã có hãng mỹ phẩm mang tên chính mình.

Trang điểm hàng ngày trong ngày Hè oi bức: Nên hay không?
Đã bao nhiêu cô gái băn khoăn trước những trở ngại khi trang điểm hàng ngày mùa Hè sẽ gây mụn, bóng dầu, dị ứng, bết rít? Những lời khuyên dưới...

3. Tatiana Rose – @tatianaroseart

Cô nghệ sĩ trang điểm trẻ Tatiana lại là một người thích chơi với màu sắc độc lạ. Tatiana thường tạo ra các kiểu trang điểm độc đáo nhấn mạnh phần mắt và môi.

Nghệ sĩ trang điểm trẻ Tatiana

Nghệ sĩ trang điểm trẻ Tatiana

4. Toksick Magazine – @toksickmagazine

Nổi loạn và ấn tượng chính là hai từ duy nhất để miêu tả vềcác shoot hình của Toksick Magazine.

Instaglam - Chìm đắm trong các kiểu trang điểm đẹp hút hồn 

Instaglam - Chìm đắm trong các kiểu trang điểm đẹp hút hồn 

5. Kat Von D – @katvondbeauty

Nói vềsự độc đáo chắc chắn không thể nào bỏ qua tài khoản Instagram của Kat Von D. Không chỉ làm choáng ngợp những người theo dõi bằng các kiểu trang điểm “điên rồ”, tài khoản của hãng mỹ phẩm Kat Von D còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh trang điểm đẹp của người mẫu dùng vô cùng ấn tượng.

 Instagram của Kat Von D

 Instagram của Kat Von D

6. Robin Black – @beautyisboring_

Đúng với tên Instagram của mình “Đẹp thật nhàm chán” (Beauty is Boring), nghệ sĩ trang điểm Robin Black chơi đùa với các màu sắc để tạo ra những gương mặt vượt ngoài giới hạn của các kiểu trang điểm đẹp thông thường.

, nghệ sĩ trang điểm Robin Black

7. Jeffree Star – @jeffreestar

 Sở hữu một hãng mỹ phẩm của riêng mình cùng đam mê làm đẹp điên cuồng, Jeffree Star luôn biết cách làm mới mình mỗi khi xuất hiện ở ngoài hay trên mạng xã hội.

8. Topman – @topman

Luôn cập nhật xu hướng mới và sáng tạo thêm những phong cách ấn tượng cho các người mẫu nam của mình là những gì thương hiệu thời trang Topman hằng ngày đem lại trên Instagram. Ngoài phong cách đơn giản và tiện dụng, bạn sẽ thỉnh thoảng bắt gặp những kiểu make up rất hút hồn trên Instagram của hãng.

 

 

 

— 

Xem Thêm: 

12 sao Hollywood “lăng-xê” mỹ phẩm trang điểm Cruelty-Free

4 phong cách trang điểm mắt với tông màu đỏ

5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận

Nhóm thực hiện

Dung Dung (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng