Đi tìm màu tóc nhuộm đẹp “thoắt ẩn thoát hiện” mang tên Hidden Rainbow

Đăng ngày:

Hidden Rainbow – Trào lưu màu tóc nhuộm đẹp nhiều nàng phát “sốt” bởi vẻ đẹp rực rỡ, lúc ẩn lúc hiện tạo cảm giác bí ẩn khiến người khác muốn khám phá.

Khoảng thời gian Tết đến, Xuân về ngày càng cận kề, ngoài những lần “shopping” thả ga sắm sửa quần áo đón Tết, các nàng đã chuẩn bị thêm gì để thật “ lộng lẫy” đón Tết chưa? Hãy để ELLE giới thiệu đến bạn màu tóc nhuộm đẹp mang tên cầu vồng ẩn, tuy không quá mới nhưng đủ làm bạn yêu thích bởi sự nổi bật, phá cách của phong cách tóc này.

màu tóc nhuộm đẹp 1

Ảnh: We Heart It

Cũng giống như các trào lưu nhuộm tóc ombre, phát quang hay underline… trào lưu tóc nhuộm cầu vồng ẩn được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Không ít các bạn thi nhau trải nghiệm kiểu tóc độc lạ làm trào lưu nhanh chóng lan tỏa. Đặc biệt trên Instagram, mỗi người mới thử kiểu tóc cầu vồng ẩn đều đặt hashtag #RainbowFringe hay #RainbowBangs trên ảnh cá nhân càng làm tăng độ “hot” của trào lưu.

màu tóc nhuộm đẹp 6

Ảnh: Internet

màu tóc nhuộm đẹp 3

Ảnh: Imgrum

Với tên gọi “Hidden Rainbow” (cầu vồng ẩn) nên kiểu tóc rực rỡ rất phù hợp với những nàng thích cá tính sắc màu nhưng lại không quá phô trương. Những đường tóc chuyển theo màu cầu vồng cứ thế mà “ẩn nắp” duyên dáng bên dưới màu tóc thật, tạo nét vừa bí ẩn vừa phong cách và cũng rất thời trang.

màu tóc nhuộm đẹp 15

Ảnh: Thanh Tam Dao Dinh/ Map

Màu tóc nhuộm đẹp cầu vồng ẩn mang đến ấn tượng ở phong cách cho người sở hữu, đồng thời có ý nghĩa động viên tinh thần sâu sắc. Bởi lẽ, trên thực tế cầu vồng không tự nhiên mà xuất hiện, phải trải qua cơn mưa tầm tã thì ta mới thấy cầu vồng. Thế nên, cầu vồng là biểu tượng cho sự thanh khiết sau mỗi lần gội rửa qua mưa, là vẻ đẹp của nét thanh thoát, trong sáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn đậm đà cá tính không thể trộn lẫn.

màu tóc nhuộm đẹp 10

Ảnh: Thanh Tam Dao Dinh/ Map

Một điểm khó thách thức các nhà tạo mẫu tóc khi làm màu tóc nhuộm đẹp này là phải điều chỉnh được độ sáng của thuốc nhuộm. Bởi lẽ, mỗi màu tóc gốc khác nhau thì độ lên của các màu cũng sẽ khác, tùy thuộc vào màu tóc chuẩn mà thợ làm tóc sẽ quyết định có nên tẩy tóc để nhuộm hay không.

màu tóc nhuộm đẹp 5

Ảnh: BELLAETOM

Cũng vì những màu sắc khá nổi bật và có phần chói lọi, nên hầu hết tóc để nhuộm được chuẩn màu cầu vồng sẽ cần tẩy tóc. Nhưng sau quá trình tẩy tóc dễ bị khô, giòn, dễ gãy do mất lớp sừng bên ngoài. Chính vì thế, các nàng nào có ý định trải nghiệm kiểu tóc này nên chăm sóc tóc thật kĩ giúp giảm thiểu nguy cơ gây tóc hư tổn.

màu tóc nhuộm đẹp cầu vồng 7

Ảnh: NEALM

mau tóc nhuộm đẹp cầu vồng 8

Ảnh: Bridgit Mendler

mau tóc nhuộm đẹp cầu vồng 2

Ảnh: Design News Group

Nếu như kiểu tóc cầu vồng ẩn khiến trái tim bạn rung động bởi vẻ đẹp duyên dáng đến độc đáo, nhưng bạn vẫn e ngại việc tẩy sẽ làm tóc hư tổn thì bạn có thể dùng thử phấn nhuộm màu. Phấn nhuộm giúp tóc bạn có màu tóc nhuộm đẹp tạm thời và sẽ hết màu sau khi bạn gội đầu, bạn sẽ bắt kịp trào lưu nhưng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe tóc.

Xem thêm:

10 kiểu tóc búi và tóc tết đẹp cho cô nàng điệu đà

Chuẩn bị “nổi loạn” cùng 6 màu tóc đẹp cho nữ 2018

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more