Nghệ thuật trang điểm trong show Dior Ready-to-wear Thu-Đông 2018/19

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/03/2018 02:35:12

Phá cách, tinh nghịch và vô cùng sống động là những từ chuẩn xác để mô tả nghệ thuật trang điểm mới nhất của nhà Dior.

Giới thiệu bộ sưu tập mang tinh thần của thời điểm giao mùa rực rỡ và đầy sôi động, Giám đốc sáng tạo Peter Phillips hình dung ra nghệ thuật trang điểm cùng đường eyeliner “ton-sur-ton” với màu mắt kính cho các thiết kế Dior ready-to-wear Thu-Đông 2018-2019.

Đôi mắt

nghệ thuật trang điểm dior 3

Với các màu sắc tinh xảo, đôi mắt sẽ trở thành điểm nhấn thu hút trên gương mặt. “Tôi muốn tạo ra đôi mắt với sắc màu nổi bật có thể kết hợp hoàn hảo với màu của mắt kính” – Phillip giải thích. Ông cũng chia sẻ thêm: “Qua tròng kính trong suốt được phủ màu, tôi sử dụng Diorshow On Stage Liner để vẽ những đường liner đầy màu sắc cả bên trên và bên dưới đường lông mi. Xanh, đỏ, vàng, đỏ, hồng, xanh dương, xám – tất cả đều có cả. Tôi sử dụng lớp nền không-tì-vết như thể nó hòa hợp với từng chiếc kính. Cuối cùng, tôi hoàn thành nghệ thuật trang điểm bằng cách nhấn nhá với DiorShow Styler và Dior Show Brow nhưng vẫn cố gắng giữ vẻ tự nhiên nhất cho gương mặt”.

Màu da

Peter Philips miêu tả: “Để có lớp nền tự nhiên, rạng rỡ và hồng hào sẽ phải nhờ vào tinh chất Glow Booster của Capture Youth. Tôi sử dụng chúng để tạo ra bề mặt căng mịn và rạng rỡ. Sau đó, tôi làm đều màu da bằng cách nâng tone của từng người mẫu bằng Diorskin Forever Undercover. Diorskin Forever Undercover là kem nền mang đến lớp phủ hoàn hảo với các tone màu đa dạng và lớp nền vô cùng tự nhiên. Bất cứ các khuyết điểm nào cũng sẽ biến mất với Diorskin Forever Under Cover Concealer. Sử dụng Diorskin Mineral Nude Bronze hoặc Glow Powders cho bước cuối cùng để có thể bắt sáng”.

Miss Dior Roller-Pearl: Tình yêu từ cú chạm đầu tiên
Miss Dior Roller-Pearl là một sản phẩm mới của dòng nước hoa huyền thoại Miss Dior. Với 2 mùi hương chính, đây sẽ là sự lựa chọn mới cho phụ nữ...

Môi

Giám đốc sáng tạo của Dior cũng chỉ rõ: “Đôi môi sẽ trông tự nhiên và căng mọng tinh tế cùng Dior Addict Lip Maximizer”.

nghệ thuật trang điểm dior 2

Móng tay

Móng tay cũng sẽ trông thật tự nhiên và được chuẩn bị bởi Base coat abricot và gel coat.

Tóc

Tóc được định hình bởi Guido Palau, dáng tóc tự nhiên của mỗi người sẽ được giữ tự nhiên cho dù là xoăn hay thẳng. Mái tóc sẽ được chải qua một bên để làm nổi bật những chiếc nón trong bộ sưu tập.

nghệ thuật trang điểm dior 1

Đường kẻ mắt đầy màu sắc (Hồng, Đỏ, Xanh, Vàng) nhờ sử dụng Diorshow on Stage Liner để làm nổi bật đường kẻ bên trên và bên dưới lông mi. Chân mày sẽ được định hình bởi Diorshow Bold Brow. Lớp nền được dưỡng bằng serum Glow Booster của Capture Youth, tiếp sau đó là kem nền Diorskin Forever Undercover. Các khuyết điểm được che đi Diorskin Forever Undercover Concealer, sau đó hoàn tất bằng Diorskin Mineral Nude Bronze hoặc Glow. Môi căng mọng cùng Dior Addict Lip Maximizer. Móng tay sở hữu vẻ tự nhiên cùng Base Coat Abricot và Gel coat.

Xem thêm:

Cuộc biểu tình nữ quyền mang tên Dior Thu – Đông 2018

BST thời trang Dior Xuân 2018 Couture: Giấc mơ nữ quyền siêu thực

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Christian Dior Cosmetics

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng