Những kiểu trang điểm đẹp nhất NYFW Thu-Đông 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/02/2016 18:05:32

Cùng xem lại những kiểu trang điểm đẹp và ấn tượng nhất tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2016.

New York Fashion Week được biết đến như là nơi sáng tạo ra những phong cách làm đẹp độc, lạ và cuốn hút đến mê hồn. Sàn diễn không chỉ là nơi thể hiện những bộ trang phục mới nhất từ các nhà thiết kế thời trang mà còn là nơi để các chuyên gia trang điểm tạo ra những tác phẩm nghệ thuật trên khuôn mặt người mẫu, dẫn đầu các xu hướng trang điểm đẹp & làm đẹp trong năm 2016.

Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2016 lần này không phải là ngoại lệ, hàng loạt những tín đồ thời trang lẫn tín đồ làm đẹp đều được mãn nhãn với các màn trình diễn của các thương hiệu những ngày vừa qua. ELLE đã tổng hợp ở đây những kiểu trang điểm đẹp nhất sàn catwalk để tạo cảm hứng cho các cô nàng mê làm đẹp.

Xu hướng chính được thể hiện cho mùa Thu-Đông 2016 là những màu môi đậm đầy ấn tượng như tím, xanh, nâu, những kiểu trang điểm mắt sống động với những gam màu nổi, hiệu ứng bóng và ánh kim tươi mới. Bên cạnh đó, những yếu tố cơ bản như lớp nền hay chân mày vẫn giữ phong cách tự nhiên nhất có thể để mắt và môi nổi bật hơn.

Cùng xem những hình ảnh đẹp tại New York Fashion Week 2016:

Xem thêm

Toàn cảnh Tuần lễ Thời trang New York Thu-Đông 2016

Phụ kiện đẹp tại tuần lễ thời trang New York Thu-Đông 2016

10 khoảnh khắc đáng nhớ tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2016

Nhóm thực hiện

Bài: T Le

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng