Những màu móng tay đẹp nhất mùa Hè 2015

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/07/2015 09:56:17

Thêm sắc màu cho những ngón tay xinh với những màu móng tay đẹp nhất theo xu hướng mùa hè 2015.

Màu pastel

Những tông màu pastel ngọt ngào là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái theo phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Các màu xanh, vàng, tím pastel có thể dễ dàng kết hợp với nhau mà vẫn tạo ra sự hài hòa trên đôi bàn tay.

\

Màu nude trung tính

Hợp với mọi phong cách và mọi loại trang phục, sơn móng tay màu nude không hề kén chọn màu da như nhiều màu sơn nổi khác. Từ tông hồng, da đến nâu đều có các màu sơn hợp với màu da của bạn. Sơn màu nude giúp tôn màu da của đôi bàn tay và giúp bạn trông sang trọng hơn.

\

Màu hồng

Xu hướng nổi bật trong làm đẹp năm 2015 chính là gam màu hồng nữ tính. Cũng vì thế mà sơn móng tay màu hồng không nằm ngoài danh sách những màu móng tay đẹp nhất của Hè năm nay. Hồng berry, hồng tím là tuyên ngôn dành cho những cô nàng trẻ trung luôn tràn đầy sức sống.

\

Màu xanh denim

Năng động như những chiếc quần jeans, các sắc xanh denim trên đầu ngón tay sẽ giúp bạn trông thật tươi trẻ và thời thượng khi kết hợp cùng trang phục, phụ kiện có màu xanh tương ứng. Bạn có thể sáng tạo với màu sơn bằng cách chọn nhiều màu xanh trên cùng một bàn tay hoặc thêm lớp ánh nhũ để móng tay thêm lung linh.

\

Xem thêm:

ELLE Daily Tips: Hoa văn ca-rô trên móng tay

7 lọ sơn móng tay gam màu pastel

Xu hướng màu móng đẹp Xuân-Hè 2015

 

Nhóm thực hiện

Bài Thủy Tiên

Ảnh tư liệu


Xu hướng & Cảm hứng