Thổn thức với những thỏi son “trong mơ”

Đăng ngày:

Luôn tồn tại “lý thuyết” rằng khi kinh tế đi xuống thì doanh thu son môi đi lên vì trong những lúc khó khăn nhất, phụ nữ vẫn muốn mua một thỏi son để thấy mình còn yêu đời, yêu người. Lý thuyết này có đúng không, chưa biết. ELLE chỉ chúc bạn lòng đỏ như son và luôn tìm thấy cái Đẹp trong từng cánh hoa dù ngày mai biến động.

Son lì dạng lỏng căng bóng như lớp satin, tan chảy bao bọc làn môi trong sắc màu như sơn mài và độ ẩm không tan biến suốt cả ngày.

thỏi son mướt nhẹ Chanel

Son Rouge Allure Laque CHANEL – Ảnh: MONKEY MINH.

Mùa Thu này Clé De Peau Beauté đem đến những đóa hoa thanh tú và bảng màu quyền lực từ mịn lì, satin, trong suốt đến lấp lánh. Nổi bật nhất trong đó là thỏi son đỏ như đôi môi những minh tinh màn bạc huyền thoại: Legend of Rouge. Vì son đỏ là tình yêu mãi mãi.

thỏi son satin Cle de peau Beaute

“Huyền thoại” son dưỡng Lip Glow của Dior xuất hiện với vẻ ngoài mới mẻ: họa tiết monogram Dior ở vỏ son. 97% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, tùy thuộc vào nhiệt độ cơ thể mà màu son sẽ biểu hiện khác nhau, ấp ôm làn môi với dưỡng chất từ dầu hoa anh đào. 

thỏi son dưỡng Dior

Son bóng Shimmer GelGloss Shiseido với công thức chứa dầu có độ khúc xạ cao và ngọc trai phản chiếu khiến đôi môi như mặt gương lấp lánh, nhẹ tựa như không, chan chứa bơ hạt mỡ.

thỏi son bóng gel gloss Shiseido

Air Matte Lip Color Nars mềm mịn như không khí, thổi bừng sắc màu lên làn môi. Những tông màu beige, nâu, da, cam đào mới mẻ và hiện đại như sắc màu siêu đô thị thức dậy trong ngày mới.

thỏi son lì air matte Nars

innisfree mang đến những thỏi son dịu ngọt như buổi hẹn hò đầu tiên. Vivid Cotton Stick là một dạng thức lai giữa son thỏi và son tint, bao bọc trong những sắc màu “như môi nhưng đẹp hơn”. Còn Real Fit Matte Lipstick như lớp nhung mềm thì thầm lời nhu mì.

thỏi son vivid matte Innisfree

Nhóm thực hiện

Visual Arts: Dzung Yoko
Bài: Khánh Ngọc
Ảnh: Tư liệu
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more