Gợi ý hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho phái nữ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2017 17:53:51

Những cô gái yêu xăm mình chắc chắn sẽ có ít nhất một hình xăm chữ. Đó có thể là một lời nhắc nhở, một câu động viên hay đơn giản chỉ là một câu nói yêu thích.

10 lý do nên xem xét kỹ trước khi sở hữu một hình xăm
Các hình xăm nghệ thuật luôn đem lại cho bạn những nét đẹp cuốn hút và khó cưỡng. Nó thể hiện cá tính, đánh dấu những cột mốc đáng nhớ trong đời...

Nếu như trước đây, hình xăm vốn chỉ dành riêng cho cánh mày râu, đối tượng luôn cần được thể hiện sự mạnh mẽ, phóng khoáng thì giờ đây sự bình đẳng giới đã cho phép phụ nữ có cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ hơn. Hình xăm chữ là một trong những lựa chọn đầu tiên khi phụ nữ nhắc đến món “phụ kiện” này. Không đơn thuần chỉ là những nét chữ thông dụng thường ngày, hình xăm chữ còn đem đến nét quyến rũ “chết người” cho phái đẹp bằng những đường nét thanh đậm khác nhau, tôn lên điểm nhấn đặc biệt trên cơ thể mà vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của người phụ nữ.

Nếu bạn đang muốn “tậu” cho mình một hình xăm chữ, hãy tìm cảm hứng trong những gợi ý sau đây.

hình xăm

“Tin vào linh cảm”

hình xăm chữ

Kiểu hình xăm chữ đơn giản này hoá ra lại là sự lựa chọn đầu tiên của những cô nàng nữ tính và yêu thích sự đơn giản

hình xăm chữ đẹp

“Alive – Đôi khi sự hiện diện của bạn cũng là một điều đáng quý”

hình xăm cho phái nữ

“Hiện diện ngay thời khắc này”

hình xăm cho các bạn nữ

“Niềm đam mê”

Hình thức xăm chữ phổ biến nhất chính là áp dụng trực tiếp các kiểu chữ viết tay thông thường. Với kiểu chữ này, những hình xăm của chúng ta sẽ không quá nổi bật, tựa như dòng “note” ta viết vội lên tay để ghi nhớ một điều gì đó vô cùng đặc biệt. Nếu yêu thích sự phá cách hay cần một điểm nhấn rõ ràng, hình xăm chữ cách điệu cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Cũng là những nét chữ tay thanh mảnh nhưng với nét bút kéo dài có chủ đích, hình xăm sẽ trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn có một gợi ý khá hay ho dành cho những cô nàng cá tính. Nếu bạn yêu thích sự khác biệt, hãy trải nghiệm với phông chữ định dạng trên máy tính. Nét độc đáo này chắc hẳn sẽ làm mọi người phải dừng ánh mắt vài giây trước hình xăm của bạn.

hình xăm ý nghĩa

“Hãy nghe theo trái tim mách bảo”

hình xăm đẹp

“Hãy yêu những gì bạn làm”

hình xăm ý nghĩa trong cuộc sống

“Hãy suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực”

10 cảm hứng hình xăm đẹp từ các sao nổi tiếng
Hình xăm đôi khi không đơn giản là vài nét mực khắc hoạ trên da thịt, mà nó có thể chứa đựng nhiều kỷ niệm, nhiều câu chuyện ý nghĩa. Nếu bạn đang...

Hình xăm trên cánh tay

“Tận hưởng từ những điều nhỏ bé nhất”

hình xăm cho nữ giới

“Không bao giờ để bản thân bị nhấn chìm”

hình xăm trên cổ tay

“Sự tin tưởng”

hình xăm tiếng pháp

“Đó là cuộc sống”

Tuy nhiên, vẫn có một số gạch đầu dòng chúng ta cần lưu ý trước khi quyết định xăm mình. Đối với nữ giới, sức chịu đựng kém hơn nam giới là điều không mấy ngạc nhiên. Vì thế, nếu bản thân là người chịu đau kém, bạn có thể chọn vị trí xăm ở những nơi như xương quai xanh hay phía sau vai vì đây là những nơi được xem là phần da “an toàn” nhất cho những cô nàng mới bắt đầu làm quen với những hình xăm chữ. Mạn sườn, phần sau tai, gáy và lưng có thể sẽ là những nơi làm bạn cảm thấy khá khó khăn để thực hiện và hãy chắc rằng bản thân cảm thấy hoàn toàn dễ chịu nếu quyết định “tậu” cho mình một hình xăm tại những nơi như ngón tay, cổ tay hay mắt cá chân.

hình xăm tiếng pháp cho phái đẹp

“Tôi không hối hận với những gì mình làm”

hình xăm chữ tiếng pháp

Ngón tay là một vị trí xăm đẹp, thế nhưng bạn hãy nhớ rằng đây cũng là vị trí khá đau cũng như khó xăm và xoá. Màu mực tại vị trí này cũng dễ bị phai hơn so với những nơi khác.

hình xăm tiếng anh

“Sức hấp dẫn”

hình xăm trên ngón tay

“Sự phiêu lưu”

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Nguyễn (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Hình ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng