Trang điểm dự tiệc phong cách Quý cô

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/06/2015 17:42:06

Thu Đông là thời điểm người phụ nữ trở nên quyến rũ với đôi chút phá cách. Bạn không cần phải quá nữ tính để trang điểm theo phong cách này, bởi “quý cô 2013” rất quyến rũ nhưng vẫn tự nhiên, mọi thứ trông bóng bẩy nhưng không kiêu kỳ xa cách.

1&2.Carolina Herrera

1&2.Carolina Herrera

Màu môi đỏ, bóng mắt màu kim loại không nhũ, những lọn tóc của thập niên 40 với kiểu nhuộm màu hiện đại, tất cả kết hợp thành phong cách The Lady của Thu-Đông 2013.

Trang điểm

1. Hãy dũng cảm thể hiện mình với màu son đỏ.

2. Để dùng những màu đậm như son đỏ và màu mắt kim loại không nhũ, điều quan trọng nhất là bạn phải có lớp nền hoàn hảo. Sau khi hoàn thiện lớp nền, hãy dùng phấn bronzer dạng không nhũ (matte) để thoa nhẹ lên hai gò má.

3. Màu mắt: Dùng cọ để phủ màu mắt lên khắp bầu mắt của bạn, nhấn đậm hơn ở sát mi trên và dưới để làm cho mắt sâu hơn.

4. Dùng mascara đen chải cho hàng mi trên, và nhớ là chỉ hàng mi trên thôi nhé.

4. Đừng dùng chì kẻ viền môi, đừng quá tỉ mỉ với đôi môi của mình, sự hoàn hảo sẽ làm bạn trông già đi vài tuổi. Bạn là người phụ nữ hiện đại, hãy tán son bằng những ngón tay cho màu môi tự nhiên hơn và gợi cảm hơn.

 

1&2.Dsquared2 3.Son hồng da Chanel 4.Son môi siêu mượt Shiseido 5.Son đỏ nhiều ẩm Dior 6.Kem nền mỏng nhẹ Shiseido 7.Phấn mắt ánh kim loại Chanel

1&2.Dsquared2 – 3.Son hồng da Chanel – 4.Son môi siêu mượt Shiseido – 5.Son đỏ nhiều ẩm Dior – 6.Kem nền mỏng nhẹ Shiseido – 7.Phấn mắt ánh kim loại Chanel

Tóc:

Dùng lô và máy sấy tóc hoặc cây uốn nóng để tạo những lọn tóc quăn như thập niên 40, tránh để lọn tóc quá hoàn hảo bóng bẩy như diễn viên Hollywood. Để tránh tóc bị giãn sau khi uốn, hãy cuộn những lọn tóc lên sát đầu và kẹp cố định lại. Khi bạn chuẩn bị đi ra ngoài, hãy xõa tóc và dùng lược tròn chải tơi, sau đó xịt một lớp keo mỏng để định hình và tạo kiểu.

 

Manish Arora và Jonathan Saunders

Manish Arora và Jonathan Saunders

Xem thêm: 

Bộ trang điểm cá nhân, bạn có đủ chưa? 

Học cách trang điểm để tiệc tùng thâu đêm mà vẫn xinh tươi!

Nhóm thực hiện

Bài: Đỗ Sơn Tùng – Ảnh: Imaxtree


Xu hướng & Cảm hứng