Kiểu tóc cho những cô nàng nổi loạn

Đăng ngày:

Trang điểm không thể tách rời kiểu tóc để tạo ra một phong cách hoàn chỉnh. ELLE điểm lại 3 kiểu tóc thể hiện 3 phong cách hoàn toàn khác biệt đang rất được yêu thích trong mùa này.

Major Fringe
Tóc mái ngang dài đến mắt đang quay trở lại, năng động dạo phố hoặc lịch thiệp nơi công sở. Để có được mái tóc mềm mượt, bạn nên dùng một ít nước xịt bảo vệ tóc trước khi sấy, sau đó thoa dầu dưỡng lên phần thân tóc và xịt một lớp mỏng keo tạo kiểu.

 

1. Dầu dưỡng tóc MOROCCANOIL  2. Kem bọt tạo và giữ sóng DAVINES  3. Xịt sương giữ nếp nhẹ TIGI

1. Dầu dưỡng tóc MOROCCANOIL
2. Kem bọt tạo và giữ sóng DAVINES
3. Xịt sương giữ nếp nhẹ TIGI

Big Bounce
Mái tóc xoăn phồng đem lại một chút “retro” cho phái đẹp. Quấn từng lọn tóc từ ngọn đến gần sát chân tóc với máy uốn nóng, chừa lại khoảng 10cm trên đỉnh đầu, khi thả ra xịt một ít keo giữ nếp. Sau khi uốn hết toàn bộ tóc, dùng lược chải tơi tóc và vuốt một ít mouse để giữ độ phồng cho tóc. Phần tóc thẳng còn lại dùng mouse chải thẳng mượt để hoàn tất.

 

1. Kem định hình và tách sóng TIGI  2. Gôm xịt giữ nếp linh hoạt Luminous MOROCCANOIL 3. Gel tạo khuôn hình, bóng tóc DAVINES

1. Kem định hình và tách sóng TIGI
2. Gôm xịt
giữ nếp linh hoạt Luminous MOROCCANOIL
3. Gel tạo khuôn hình, bóng tóc DAVINES

Slicked Back
Một kiểu tóc phù hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau. Để mái tóc luôn bóng mượt, bạn cần thoa dầu dưỡng bóng tóc và sau đó dùng sản phẩm tạo kiểu vuốt từ gốc đến ngọn.

 

1. Xịt bóng Glimmer Shine MOROCCANOIL 2. Kem tạo kiểu mềm mại, dưỡng tóc DAVINES 3.Xịt giữ nếp tự nhiên có thể đổi kiểu TIGI

1. Xịt bóng Glimmer Shine MOROCCANOIL
2. Kem tạo kiểu mềm mại, dưỡng tóc DAVINES
3.Xịt giữ nếp tự nhiên có thể đổi kiểu TIGI

Nhóm thực hiện

Bài: Đỗ Sơn Tùng

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more