Tuyên ngôn làm đẹp kinh điển dành cho các nàng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/06/2017 14:19:44

Những tuyên ngôn làm đẹp kinh điển dưới đây đã luôn truyền cảm hứng đến mọi cô gái để họ lúc nào cũng luôn rạng rỡ và xinh đẹp nhất.

Tuyên ngôn làm đẹp kinh điển dành cho các nàng

Chuyên gia trang điểm François Nars

Có thể nói, một lớp nền hoàn hảo là điều kiện tiên quyết cho việc có một lớp trang điểm đẹp hay không. Như – François Nars đã từng nói “Foundation is the key to modern makeup.” (Tạm dịch: Lớp nền là chìa khóa cho trang điểm hiện đại).  Đừng quên, chọn kem nền gần nhất với màu da và luôn bổ sung độ ẩm cho làn da của mình để giúp lớp nền hoàn thiện hơn. 

Phấn má hồng NARS Orgasm blush

Phấn má “Orgasm” của Nars luôn nằm trong top những hộp phấn má hồng được các tín đồ làm đẹp mong muốn sở hữu nhất. Tông hồng ánh cam có chút nhũ khiến “Orgasm” phù hợp tuyệt đối với mọi làn da của các cô gái.

“I don’t have to wear any other makeup as long as I have blush” (Tạm dịch: Miễn là có phấn má hồng, thì tôi không cần phấn trang điểm quá nhiều”) – Victoria Justice. Người nào phát minh ra đồ trang điểm hẳn là thiên tài, và người phát minh ra phấn má cần phải được tôn vinh. Một chút phấn ở hai bên gò má sẽ thay đổi hoàn toàn sắc diện của một cô gái. Ngay cả khi đó là một ngày mưa u ám, bạn cũng sẽ thấy mình như đang sống trong những ngày mùa hạ rực rỡ nhất với đôi má phớt hồng tươi tắn.

Thiên thần Victoria's Secret Adriana Lima

Thiên thần Victoria’s Secret Adriana Lima

Là con gái,  có thể khóc vì hàng ngàn lý do, nhưng đừng là vì một người đàn ông không xứng đáng như câu tuyên ngôn nổi tiếng của thiên thần Victoria’s Secret Adriana Lima: “I won’t cry for you, my mascara is too expensive”. (Tạm dịch: Cây mascara của tôi quá mắc để khóc vì anh). Không cần sở hữu quá nhiều kỹ năng trang điểm, bất kì cô gái nào cũng có thể làm đẹp với cây chổi thần kì này để tạo chiều sâu và ánh nhìn quyến rũ cho đôi mắt. 

Tuyên ngôn làm đẹp kinh điển dành cho các nàng

Cây son đỏ trứ danh Dragon Girl của Nars sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề cho một đôi môi đỏ rực rỡ. Thiết kế chì kẻ giúp Dragon Girl hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một cây chì kẻ môi nhưng vẫn có thể đánh full lòng môi không thua kém bất kì thỏi son lì nào.

“Beauty, to me, is about being comfortable in your own skin. That, or a kick-ass red lipstick.” (Tạm dịch: Vẻ đẹp đối với tôi nghĩa là sự hài lòng với chính bản thân mình hoặc một thỏi son đỏ thật nổi bật.) – Gwyneth Paltrow. Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã nhắc nhở các cô gái rằng, bạn có thể có cho mình vài cây son hồng, rất nhiều son cam nhưng tuyệt đối không thể nào không sở hữu cho mình một cây son màu đỏ cổ điển. Bất kì cô gái nào, chỉ cần thoa ánh đỏ quyền lực đó lên môi, cũng đều có thể trở thành một người phụ nữ tự tin, sang trọng và mạnh mẽ.

Tuyên ngôn làm đẹp kinh điển dành cho các nàng

Và hãy luôn nhớ rằng “There are no ugly women, only lazy ones” – (Tạm dịch: Không có phụ nữ xấu mà chỉ có những người lười biếng), ― Helena Rubinstein. Bạn không thể biết được ai đó, hay một điều gì đó đang chờ đợi ở ngay ngã rẽ trước mặt và có thể bạn sẽ không có được cơ hội tạo một thay đổi cho cuộc đời của mình chỉ vì bạn xuất hiện trước nó trong hình dáng luộm thuộm và mệt mỏi nhất. Một người phụ nữ có trách nhiệm, biết quan tâm và chăm sóc bản thân sẽ có khả năng kiểm soát được định mệnh của mình.

Trong 2 ngày thứ bảy (17/06/2017) và Chủ nhật (18/06/2017), thương hiệu NARS sẽ tổ chức các hoạt động làm đẹp và quà tặng hấp dẫn dành riêng cho ELLE Girls. Đăng kí ngay tại ĐÂY

 

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng