Nữ hoàng Disco trên sàn diễn Xuân Hè 2014

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/05/2014 12:13:23

Gợi nhắc đến hình ảnh những diva của thập niên 80 hay nữ hoàng trên sàn diễn disco, cách trang điểm mắt với các gam màu xanh biển cuối cùng đã trở lại chinh phục sàn diễn thời trang thế giới. Tông màu tươi trẻ, sống động này sẽ là điểm nhấn không thể thiếu cho gương mặt trong hè này.

\ Zoe Jordan Xuân Hè 2014
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp khỏe khoắn của các cô gái trượt băng, Attracta Courtney kẻ viền mắt màu đen và nhấn nhá khóe mắt xanh ánh nhũ với sản phẩm Bourjois Kohl&Contour, màu Bleu Espiegle.Zoe Jordan Xuân Hè 2014<br/>Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp khỏe khoắn của các cô gái trượt băng, Attracta Courtney kẻ viền mắt màu đen và nhấn nhá khóe mắt xanh ánh nhũ với sản phẩm Bourjois Kohl&Contour, màu Bleu Espiegle.
Chanel Resort 2014
Peter Philips thêm một điểm nhấn ấn tượng cho đôi mắt khi kết hợp cách kẻ mắt có cánh ở mi trên và đường viền mắt xanh biển ở mi dưới. Hãy thử Chanel Stylo Yeux Waterproof Long-Lasting Eyeliner, màu Noir Intense và True Blue để tạo hiệu ứng tương tự.Chanel Resort 2014<br/>Peter Philips thêm một điểm nhấn ấn tượng cho đôi mắt khi kết hợp cách kẻ mắt có cánh ở mi trên và đường viền mắt xanh biển ở mi dưới. Hãy thử Chanel Stylo Yeux Waterproof Long-Lasting Eyeliner, màu Noir Intense và True Blue để tạo hiệu ứng tương tự.
Prada Xuân Hè 2014
Pat McGrath luôn là người đầu tiên thể nghiệm những kỹ thuật làm đẹp mới. Vì thế chẳng mấy ai ngạc nhiên khi thấy súng bắn sơn trang điểm mi mắt cho các người mẫu Prada. Từ màu xanh oliu đến xanh dầu, tất cả các màu phối hợp hoàn hảo với những thiết kế của Miucia Prada.Prada Xuân Hè 2014<br/>Pat McGrath luôn là người đầu tiên thể nghiệm những kỹ thuật làm đẹp mới. Vì thế chẳng mấy ai ngạc nhiên khi thấy súng bắn sơn trang điểm mi mắt cho các người mẫu Prada. Từ màu xanh oliu đến xanh dầu, tất cả các màu phối hợp hoàn hảo với những thiết kế của Miucia Prada.
Miu Miu Xuân Hè 2014
Những cô nàng Miu Miu trông thật dịu dàng và tươi trẻ trên sàn catwalk khi được phù thủy trang điểm Pat McGrath phối các màu tím hoa cà, chanh, màu hồ trăn và màu xanh nước. Hiệu ứng sau cùng là một sắc xanh dịu dàng tạo vẻ quyến rũ và nữ tính. Miu Miu Xuân Hè 2014<br/>Những cô nàng Miu Miu trông thật dịu dàng và tươi trẻ trên sàn catwalk khi được phù thủy trang điểm Pat McGrath phối các màu tím hoa cà, chanh, màu hồ trăn và màu xanh nước. Hiệu ứng sau cùng là một sắc xanh dịu dàng tạo vẻ quyến rũ và nữ tính.
Marc Jacobs Xuân Hè 2014
Đường viền màu đậm hoặc xanh xanh mòng két dọc theo mi mắt dưới được Francois Nars sử dụng tạo điểm nhấn cho show diễn của Marc Jacobs. Chuyên gia trang điểm này dùng mascara để tô điểm thêm sức hút cho đôi mắt. Trong khi đó, gương mặt được làm sáng với kem dưỡng có màu.Marc Jacobs Xuân Hè 2014<br/>Đường viền màu đậm hoặc xanh xanh mòng két dọc theo mi mắt dưới được Francois Nars sử dụng tạo điểm nhấn cho show diễn của Marc Jacobs. Chuyên gia trang điểm này dùng mascara để tô điểm thêm sức hút cho đôi mắt. Trong khi đó, gương mặt được làm sáng với kem dưỡng có màu.
Marc by Marc Jacobs Xuân Hè 2014
Chuyên gia Dick Page đã tạo một cái nhìn thật ấn tượng với đôi mắt màu xanh trần đầy trẻ trung trên mí mắt. Anh dùng Shiseido Shimmering Cream Eye Color màu Ice và Curacao trong bộ sưu tập giới hạn Eye Color Bar để tạo nên sắc màu sống động này. Phần còn lại của gương mặt các người mẫu được để trơn để làm nền tôn gam màu sống động này.Marc by Marc Jacobs Xuân Hè 2014<br/>Chuyên gia Dick Page đã tạo một cái nhìn thật ấn tượng với đôi mắt màu xanh trần đầy trẻ trung trên mí mắt. Anh dùng Shiseido Shimmering Cream Eye Color màu Ice và Curacao trong bộ sưu tập giới hạn Eye Color Bar để tạo nên sắc màu sống động này. Phần còn lại của gương mặt các người mẫu được để trơn để làm nền tôn gam màu sống động này.
David Koma Xuân Hè 2014
Nữ chuyên gia Sharon Dowsett dùng một ít màu xanh kẻ viền phần đuôi mắt với Maybelline Master Smoky màu Navy và Colour Tattoo, màu Endless Navy. Cách trang điểm này tạo nét độc đáo và vẻ trẻ trung riêng cho các búp bê trong show diễn của David Koma.David Koma Xuân Hè 2014<br/>Nữ chuyên gia Sharon Dowsett dùng một ít màu xanh kẻ viền phần đuôi mắt với Maybelline Master Smoky màu Navy và Colour Tattoo, màu Endless Navy. Cách trang điểm này tạo nét độc đáo và vẻ trẻ trung riêng cho các búp bê trong show diễn của David Koma.
Anna Sui Xuân Hè 2014
Phần lớn người mẫu của Anna Sui thể hiện vẻ đẹp của trang phục trong tông màu nâu trung tính hay sắc hồng đào song khán giả thường chú ý đến ánh nhấn màu xanh turquoise trên mắt. Kết hợp với màu má hồng ửng đó, son hồng và tóc tết hoa, màu xanh tạo một điểm nhấn hiện đại cho bộ sưu tập trên vẻ ngoài lãng mạn gợi nhớ đến những năm tháng của thơ ca và hội họa. Anna Sui Xuân Hè 2014<br/>Phần lớn người mẫu của Anna Sui thể hiện vẻ đẹp của trang phục trong tông màu nâu trung tính hay sắc hồng đào song khán giả thường chú ý đến ánh nhấn màu xanh turquoise trên mắt. Kết hợp với màu má hồng ửng đó, son hồng và tóc tết hoa, màu xanh tạo một điểm nhấn hiện đại cho bộ sưu tập trên vẻ ngoài lãng mạn gợi nhớ đến những năm tháng của thơ ca và hội họa.

Xem thêm Xu hướng viền mắt nước màu

Xem thêm Chọn kiểu vẽ eyeliner phù hợp với đôi mắt bạn

Nhóm thực hiện

Mai Hương thực hiện


Xu hướng & Cảm hứng