Cảm hứng tóc đẹp từ sàn diễn Thu Đông 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/08/2016 08:56:49

Các kiểu tóc gợn sóng, rẽ ngôi, cột đuôi ngựa hay những kiểu tóc lấy cảm hứng từ thập kỉ 60 là những xu hướng thịnh hành nhất mùa thu 2014 mà bạn có thể lấy từ sàn calwalk để áp dụng vào phong cách thường ngày.

Tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao thường làm ta liên tưởng đến những cô vũ công ba-lê với gương mặt thanh tú và mái tóc được búi cao gọn gàng.

\

Xem thêm Tóc búi ballerina

Xem thêm 3 bước làm tóc búi đẹp như sao

Tóc tết

Xu hướng tóc tết vẫn chưa hạ nhiệt trong suốt năm qua. Kiểu tóc này tạo nên vẻ lãng mạn, nữ tính, nhẹ nhàng như những cô nàng nước Pháp. Có rất nhiều kiểu tết tóc bạn có thể áp dụng như tết kiểu Pháp, tết một bên, tết thấp, tết xương cá…

\

Xem thêm Tóc tết tiếp tục thống trị sàn diễn Xuân Hè 2015

Tóc rẽ ngôi giữa

Cũng giống như tóc búi, tóc rẽ ngôi gợi chút nét cổ điển, giản đơn mà mỗi cô gái vốn có. Nếu bạn có một gương mặt thon gọn, đừng ngại ngần vén tóc sau tai hoặc cột đuôi ngựa thấp. Nếu bạn sở hữu một gương mặt tròn, bạn có thể xõa tóc 2 bên che bớt 1 phần gương mặt.

\

Tóc chải phồng

Mái tóc được chải gọn gàng và dùng keo để tạo độ phồng mang một hơi hướng khá retro, giống như những nàng búp bê Barbie ngày đó.

\

Xem thêm 5 mẹo nhỏ giúp mái tóc phồng tự nhiên

Tóc ướt

Một chút keo bóng và chải hất phần tóc trên đỉnh đầu sẽ cho bạn một kiểu tóc giống như khi vừa đi tập gym về, rất khỏe khoắn và mạnh mẽ.

\

Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc cột này đang thịnh hành ở khắp mọi nơi, mọi cô gái ưa chuộng kiểu cột tóc đuôi ngựa vì sự đơn giản, tiết kiệm thời gian và rất hợp thời trang.

\

Xem thêm 3 phút cho kiểu tóc đuôi ngựa dự tiệc

Xem thêm Xu hướng trang điểm từ sàn diễn thời trang Thu Đông 2014

Nhóm thực hiện

Thủy Tiên thực hiện

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng