Xu hướng tóc từ ELLE Fashion Show Xuân Hè 2015: Tự nhiên nhất

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/05/2015 02:12:17

Vẻ đẹp của các cô gái trong ELLE Fashion Show Xuân-Hè 2015 có thể được gói gọn với hai chữ “Tự nhiên”. Những mái tóc buộc, chải theo lối “Tối giản nhưng không đơn giản” đi cùng với phong cách trang điểm “Có mà như không”. Nhan sắc của mùa mới tuy trông “xinh đẹp không cần cố gắng” nhưng thực ra vẫn đòi hỏi sự chăm chút tỉ mẩn.

Võ Công Khanh

vo cong khanh

BST đầy tính hội họa của Võ Công Khanh trở nên hoàn hảo khi kết hợp với lối vẽ mắt nước dày, “lem luốc” và phá cách một cách cố ý. Khuôn mặt đánh khối sắc sảo. Đôi môi nude có được nhờ thoa kem che khuyết điểm. Tóc Bob cắt ngắn với những nhát kéo tưởng chừng lộn xộn. Kỹ thuật đánh rối và keo xịt cố định được sử dụng để tạo độ phồng tinh nghịch cho tóc.

Nguyễn Hoàng Tú

nguyen hoang tu

Trang điểm: điểm nhấn trên gương mặt nằm ở đôi môi màu cam với lớp son bóng trong suốt phủ lên trên tạo hình ảnh đôi môi như trái đào cám dỗ.

Nền để tự nhiên, tạo khối với bronzer. Mắt tán màu đồng nhẹ cùng tông với màu môi cam.

Ponytail (tóc đuôi ngựa) không bao giờ vắng bóng trên các sàn diễn vì tính năng động và ứng dụng cao, vừa nữ tính nhưng cũng lại mạnh mẽ. Cô gái của Nguyễn Hoàng Tú chỉ cần đuôi ngựa buộc thấp, tóc mái hai bên để xõa tự nhiên, kết hợp hoàn hảo với những thiết kế mang sắc trắng tinh khiết.

Rue Des Chats

rue des chats

Những cô gái của Rue des chats luôn lãng mạn và ngọt ngào. Son môi hồng M.A.C Pink Nouveau đi cùng với mắt nước nhẹ nhàng chính là công thức chuẩn mực cho vẻ đẹp như thơ này.

Tóc búi chignon đã trở thành một kiểu tóc kinh điển đến từ kinh thành Paris. Các chuyên gia của TREsemmé đã rẽ ngôi lệch, chải mượt phần tóc trên đầu, thắt bím toàn bộ thân tóc và búi thành chignon thấp sau gáy.

Lưu Ngọc Kim Khanh

LNKK ellevn

Hình tượng cô gái của LNKK luôn gợi cảm và mạnh mẽ. Nhấn mạnh vào chân mày đen, rậm, mặt đánh khối với bronzer. Mắt sử dụng phấn dạng bột pigment có nhũ. Đôi môi là sự kết hợp của son nude ở dưới và son cam phủ lên trên từ trong ra ngoài tạo hiệu ứng loang dần.

Tóc chải ngược hết ra phía sau, tạo độ phồng và bóng mượt trên đỉnh đầu, phần tóc đằng sau buông xõa tự nhiên.

Lâm Gia Khang

lam gia khang ellevn

Lâm Gia Khang quay trở về với vẻ đẹp cổ điển của các cô gái châu Á bằng cách nhấn vào đôi môi đỏ sắc sảo và viền mắt nước đen thẫm. Môi đỏ được tán cầu kỳ bằng chì Kiss me quick và thỏi son đỏ kinh điển Russian Red của MAC. Mắt nước sử dụng gel đen Blacktrack.

Phong cách “hai kết cấu” (dual texture) trên cùng một mái tóc thể hiện rõ trong màn trình diễn của Lâm Gia Khang. Phần tóc trên đầu rẽ ngôi lệch, chải bóng mượt ôm sát với gel, phần thân tóc phía sau uốn dợn sóng nhẹ nhàng và buông xõa.

Nhóm thực hiện

Bài: Khánh Ngọc

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước & Yan Gem

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng