ELLE Horoscope: Áo sweater cho 12 cung hoàng đạo (25/11 – 1/12)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 18:19:18

Điềm may mắn về tài chính và tình cảm đến vào cuối tuần sẽ giúp Sư Tử nhẹ nhõm hơn. Những ngày đầu tuần của Bảo Bình trôi qua không có nhiều biến động. Cùng chọn cho mình chiếc áo sweater cho những ngày chớm lạnh, biết đâu sẽ mang đến chút thay đổi tốt đẹp nho nhỏ trong bạn!

\ Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Mặc dù bạn đã bắt đầu thấy nôn nóng nhưng tuần này vẫn chưa phải thời điểm phù hợp để triển khai những kế hoạch bạn đã ấp ủ từ lâu đâu. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa Dương Cưu nhé. Những dấu hiệu sa sút về sức khỏe cũng đang nhắc nhở bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn đấy. Thay vì lao đầu vào công việc, hãy dành chút thời gian hâm nóng tình cảm với người ấy. Người ta đang im lặng chờ đợi bạn đấy.
Hãy bước xuống phố tự tin và đầy phong cách với chiếc áo họa tiết trendy của Givenchy. Bạch Dương (21/3 - 19/4):<br/><br />Mặc dù bạn đã bắt đầu thấy nôn nóng nhưng tuần này vẫn chưa phải thời điểm phù hợp để triển khai những kế hoạch bạn đã ấp ủ từ lâu đâu. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa Dương Cưu nhé. Những dấu hiệu sa sút về sức khỏe cũng đang nhắc nhở bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn đấy. Thay vì lao đầu vào công việc, hãy dành chút thời gian hâm nóng tình cảm với người ấy. Người ta đang im lặng chờ đợi bạn đấy. <br />Hãy bước xuống phố tự tin và đầy phong cách với chiếc áo họa tiết trendy của Givenchy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Kim Ngưu không phải người thù dai nhưng lại nhạy cảm và hướng nội. Vậy nên những hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể bám riết lấy quấy nhiễu tâm trí bạn trong thời gian dài. Đứng trước những hành động tạ lỗi chân thành, phải chăng đây là lúc bạn mở lòng mình, hỉ xả cho tâm tư được thanh thản? Sự hy sinh thầm lặng của bạn sẽ được thấu hiểu. Bạn sẽ nhận được món quà lớn để đền đáp cho những hành động cao đẹp của mình.
Đôi cánh trên vai chiếc áo Delpozo sẽ tiếp thêm sức mạnh cho 1 tuần bận rộn sắp tới của Kim Ngưu. Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Kim Ngưu không phải người thù dai nhưng lại nhạy cảm và hướng nội. Vậy nên những hiểu lầm nho nhỏ cũng có thể bám riết lấy quấy nhiễu tâm trí bạn trong thời gian dài. Đứng trước những hành động tạ lỗi chân thành, phải chăng đây là lúc bạn mở lòng mình, hỉ xả cho tâm tư được thanh thản? Sự hy sinh thầm lặng của bạn sẽ được thấu hiểu. Bạn sẽ nhận được món quà lớn để đền đáp cho những hành động cao đẹp của mình. 
 <br />
Đôi cánh trên vai chiếc áo Delpozo sẽ tiếp thêm sức mạnh cho 1 tuần bận rộn sắp tới của Kim Ngưu.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Tuần này Song Tử vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng cho những thắc mắc đã đeo bám bạn từ lâu. Việc cầu viện quân sư cũng không mang lại kết quả, đến phút cuối chỉ bạn mới biết điều gì là đúng cho mình. Cuối tuần bạn sẽ có những gợi ý để giải quyết vấn đề. Màu xanh lá cây là màu sắc may mắn của bạn trong suốt tuần. Hãy ưu tiên cho xanh lá cây khi phải lựa chọn màu sắc, bạn sẽ không phải hối hận đâu.
Chiếc áo họa tiết màu xanh may mắn của Chloe là gợi ý tuyệt vời cho Song Tử.Song Tử (21/5 - 21/6):<br/>Tuần này Song Tử vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng cho những thắc mắc đã đeo bám bạn từ lâu. Việc cầu viện quân sư cũng không mang lại kết quả, đến phút cuối chỉ bạn mới biết điều gì là đúng cho mình. Cuối tuần bạn sẽ có những gợi ý để giải quyết vấn đề. Màu xanh lá cây là màu sắc may mắn của bạn trong suốt tuần. Hãy ưu tiên cho xanh lá cây khi phải lựa chọn màu sắc, bạn sẽ không phải hối hận đâu.  <br>Chiếc áo họa tiết màu xanh may mắn của Chloe là gợi ý tuyệt vời cho Song Tử.
Cự Giải (21/6 – 20/7):

Đầu tuần, Cự Giải sẽ thấy cảm hứng làm việc bất tận tuôn trào trong mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn biến những ý tưởng sáng tạo vốn chỉ ở trong đầu thành hiện thực. Cơ hội thành công là rất cao. Cuối tuần dần đến cùng sự gợi nhắc về một kỷ niệm bạn ngỡ đã quên từ lâu. Nhưng đây là một kỷ niệm vui sẽ khiến tâm hồn bạn thêm tươi trẻ. Một cuộc gặp gỡ có thể diễn ra là kết quả của sự kiện nói trên.
Cự Giải sẽ thu hút mọi ánh nhìn với chiếc sweatshirt tay ren và đính đá cầu kì trên thân áo của Briyan Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/><br />Đầu tuần, Cự Giải sẽ thấy cảm hứng làm việc bất tận tuôn trào trong mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn biến những ý tưởng sáng tạo vốn chỉ ở trong đầu thành hiện thực. Cơ hội thành công là rất cao. Cuối tuần dần đến cùng sự gợi nhắc về một kỷ niệm bạn ngỡ đã quên từ lâu. Nhưng đây là một kỷ niệm vui sẽ khiến tâm hồn bạn thêm tươi trẻ. Một cuộc gặp gỡ có thể diễn ra là kết quả của sự kiện nói trên.  <br />Cự Giải sẽ thu hút mọi ánh nhìn với chiếc sweatshirt tay ren và đính đá cầu kì trên thân áo của Briyan
Sư Tử (23/7 - 22/8):

Chút trục trặc dọc đường sẽ làm Sư Tử lo lắng. Bạn không nên vội vã hành động mà chưa có sự suy tính kĩ càng. Kiên tâm chờ đến giữa tuần, sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp bạn vượt qua khó khăn này. Nhưng sự hỗ trợ đó cũng chỉ là một phần, phần lớn hơn phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính bạn. Điềm may mắn về tài chính và tình cảm đến vào cuối tuần sẽ giúp bạn nhẹ nhõm hơn.
Những đường nét hoa văn cùng màu đỏ nổi bật của chiếc áo Alexander McQueen sẽ khiến tuần mới của Sư Tử thêm ấm áp và tràn đầy năng lượng. Sư Tử (23/7 - 22/8): <br/><br />Chút trục trặc dọc đường sẽ làm Sư Tử lo lắng. Bạn không nên vội vã hành động mà chưa có sự suy tính kĩ càng. Kiên tâm chờ đến giữa tuần, sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp bạn vượt qua khó khăn này. Nhưng sự hỗ trợ đó cũng chỉ là một phần, phần lớn hơn phụ thuộc vào sự nỗ lực của chính bạn. Điềm may mắn về tài chính và tình cảm đến vào cuối tuần sẽ giúp bạn nhẹ nhõm hơn. <br />Những đường nét hoa văn cùng màu đỏ nổi bật của chiếc áo Alexander McQueen sẽ khiến tuần mới của Sư Tử thêm ấm áp và tràn đầy năng lượng.
Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần cho một tuần bận rộn. Bạn là người làm việc khoa học nên dù khối lượng công việc lớn đến đâu cũng sẽ được sắp xếp đâu ra đó. Tuy nhiên tuần này sẽ có những rắc rối bên lề phát sinh khiến bạn không khỏi cảm thấy khó chịu. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy từ chối ngay từ đầu những việc bạn cảm thấy sức mình khó lòng cáng đáng được. Không nên tham công tiếc việc để lỡ dở đại sự.
Chiếc áo hình đám mây của Kenzo sẽ giúp cho Xử Nữ có thêm những ý tưởng bay bổng cho công việc tuần mớiXử Nữ (23/8 - 22/9): <br/><br />Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần cho một tuần bận rộn. Bạn là người làm việc khoa học nên dù khối lượng công việc lớn đến đâu cũng sẽ được sắp xếp đâu ra đó. Tuy nhiên tuần này sẽ có những rắc rối bên lề phát sinh khiến bạn không khỏi cảm thấy khó chịu. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy từ chối ngay từ đầu những việc bạn cảm thấy sức mình khó lòng cáng đáng được. Không nên tham công tiếc việc để lỡ dở đại sự.   <br />Chiếc áo hình đám mây của Kenzo sẽ giúp cho Xử Nữ có thêm những ý tưởng bay bổng cho công việc tuần mới
Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Đầu tuần của Thiên Bình trôi qua khá phẳng lặng. Bạn nên nhân cơ hội này để hoàn thành sớm các công việc có deadline đã đến gần, vì giữa tuần sẽ đem đến một sự cố khiến bạn phân tâm. Đột nhiên bị dính vào thị phi chưa phải là toàn bộ rắc rối bạn sẽ phải đối mặt. Nếu không khéo léo trong cư xử, có thể bạn sẽ đánh mất những tình cảm quý đã cố gắng gìn giữ bao lâu. Hãy cẩn trọng tuyệt đối trong phát ngôn. Sóng gió sẽ qua dần vào cuối tuần.
Thêm một kiểu dáng sweatshirt khác của Christopher Kane với phần thân áo được đính hoa cầu kỳ, rất hợp với các cô nàng Thiên Bình ưa thích phong cách điệu đà, duyên dáng. Thiên Bình (23/9 - 22/10): <br/><br />Đầu tuần của Thiên Bình trôi qua khá phẳng lặng. Bạn nên nhân cơ hội này để hoàn thành sớm các công việc có deadline đã đến gần, vì giữa tuần sẽ đem đến một sự cố khiến bạn phân tâm. Đột nhiên bị dính vào thị phi chưa phải là toàn bộ rắc rối bạn sẽ phải đối mặt. Nếu không khéo léo trong cư xử, có thể bạn sẽ đánh mất những tình cảm quý đã cố gắng gìn giữ bao lâu. Hãy cẩn trọng tuyệt đối trong phát ngôn. Sóng gió sẽ qua dần vào cuối tuần. <br />Thêm một kiểu dáng sweatshirt khác của Christopher Kane với phần thân áo được đính hoa cầu kỳ, rất hợp với các cô nàng Thiên Bình ưa thích phong cách điệu đà, duyên dáng.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):

Một món quà bất ngờ đến từ người đang ở xa là niềm vui rất lớn của Bọ Cạp ngay từ đầu tuần. Niềm vui ấy sẽ khiến bạn cảm thấy mọi việc xung quanh đều rất tốt đẹp trong suốt cả tuần. Và cũng thật vậy, cuối tuần bạn có điềm may về tiền bạc và mua bán. Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh tế, công việc của bạn sẽ đặc biệt thuận lợi. Trong tuần may mắn này, hãy mở lòng nhiều hơn và xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có Bọ Cạp nhé.
Một tuần mới may mắn và nhiều niềm vui hơn khi diện chiếc áo của Lanvin Bọ Cạp nhéBọ Cạp (23/10 - 21/11): <br/><br />Một món quà bất ngờ đến từ người đang ở xa là niềm vui rất lớn của Bọ Cạp ngay từ đầu tuần. Niềm vui ấy sẽ khiến bạn cảm thấy mọi việc xung quanh đều rất tốt đẹp trong suốt cả tuần. Và cũng thật vậy, cuối tuần bạn có điềm may về tiền bạc và mua bán. Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh tế, công việc của bạn sẽ đặc biệt thuận lợi. Trong tuần may mắn này, hãy mở lòng nhiều hơn và xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có Bọ Cạp nhé.<br />Một tuần mới may mắn và nhiều niềm vui hơn khi diện chiếc áo của Lanvin Bọ Cạp nhé
Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Con số trong nhiệt kế trái tim của bạn sẽ tăng vọt, nhanh đến bất ngờ trong tuần này. Có thể thấy khá rõ dấu hiệu của một cơn chấn động tình cảm. Bình tĩnh nào Nhân Mã, nếu đã có duyên phận thì thế nào hai người cũng sẽ đến với nhau thôi. Sự nôn nóng có thể sẽ làm hỏng việc đó Nhân Mã à. Thay vì bỏ quá nhiều tâm trí vào việc chinh phục tình cảm thì bạn hãy để ý hơn tới công việc. Có khi chính sự chuyên cần của bạn sẽ thu hút được người ấy đấy.
Mẫu áo hot của Givenchy in hình chú nai sẽ là một món quà tuyệt vời cho set đồ ngày đông của bạn.Nhân Mã (22/11 - 21/12): <br/><br />Con số trong nhiệt kế trái tim của bạn sẽ tăng vọt, nhanh đến bất ngờ trong tuần này. Có thể thấy khá rõ dấu hiệu của một cơn chấn động tình cảm. Bình tĩnh nào Nhân Mã, nếu đã có duyên phận thì thế nào hai người cũng sẽ đến với nhau thôi. Sự nôn nóng có thể sẽ làm hỏng việc đó Nhân Mã à. Thay vì bỏ quá nhiều tâm trí vào việc chinh phục tình cảm thì bạn hãy để ý hơn tới công việc. Có khi chính sự chuyên cần của bạn sẽ thu hút được người ấy đấy.   <br />Mẫu áo hot của Givenchy in hình chú nai sẽ là một món quà tuyệt vời cho set đồ ngày đông của bạn.
Ma Kết (22/12 - 19/1):

Chung số phận với một cung nhóm thổ khác là Xử Nữ, tuần này cũng sẽ là tuần bận rộn của Ma Kết. Bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt đến thể trạng vốn không khỏe mạnh của bạn. Bên cạnh đó, có những rắc rối phát sinh trong mặt tình cảm sẽ khiến bạn càng thêm rối trí. Hãy sắp xếp worklist thật chu đáo và chú ý giữ gìn sức khỏe ngay từ đầu tuần. Phòng bệnh hơn chữa bệnh Ma Kết ạ.
Những hình in động vật ngộ nghĩnh trên chiếc áo J.Crew sẽ giúp Ma Kết có thêm niềm vui trong tuần bận rộn này.Ma Kết (22/12 - 19/1): <br/><br />Chung số phận với một cung nhóm thổ khác là Xử Nữ, tuần này cũng sẽ là tuần bận rộn của Ma Kết. Bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt đến thể trạng vốn không khỏe mạnh của bạn. Bên cạnh đó, có những rắc rối phát sinh trong mặt tình cảm sẽ khiến bạn càng thêm rối trí. Hãy sắp xếp worklist thật chu đáo và chú ý giữ gìn sức khỏe ngay từ đầu tuần. Phòng bệnh hơn chữa bệnh Ma Kết ạ. <br />Những hình in động vật ngộ nghĩnh trên chiếc áo J.Crew sẽ giúp Ma Kết có thêm niềm vui trong tuần bận rộn này.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Những ngày đầu tuần của Bảo Bình trôi qua không có nhiều biến động. Nhưng từ giữa tuần, một nỗi thất vọng về tình cảm sẽ khiến bạn mệt mỏi. Đây là lúc bạn cần sáng suốt đánh giá lại những mối quan hệ xung quanh mình. Cuối tuần có dấu hiệu của một lời đề nghị xuất hành. Nhận lời hay từ chối cũng không gây ra vấn đề gì lớn, nhưng sao bạn không tranh thủ cơ hội này để xả hơi và gạt bỏ những ưu phiền?
Mẫu áo của Valentino với chất vải len mượt mà và màu sắc dịu ngọt sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên thư thái và dễ chịu hơn nhiều.Bảo Bình (20/1 - 18/2): <br/><br />Những ngày đầu tuần của Bảo Bình trôi qua không có nhiều biến động. Nhưng từ giữa tuần, một nỗi thất vọng về tình cảm sẽ khiến bạn mệt mỏi. Đây là lúc bạn cần sáng suốt đánh giá lại những mối quan hệ xung quanh mình. Cuối tuần có dấu hiệu của một lời đề nghị xuất hành. Nhận lời hay từ chối cũng không gây ra vấn đề gì lớn, nhưng sao bạn không tranh thủ cơ hội này để xả hơi và gạt bỏ những ưu phiền?   <br /> Mẫu áo của Valentino với chất vải len mượt mà và màu sắc dịu ngọt sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên thư thái và dễ chịu hơn nhiều.
Song Ngư (19/2 - 20/3):

Song Ngư cần chú ý đến việc phát ngôn và giao thiệp ngay từ đầu tuần. Một câu lỡ lời cũng có thể gây ra những rắc rối rất lớn. Nếu bạn bước qua những ngày đầu một cách êm đẹp, tuần này vẫn có thể coi là tuần tốt lành. Công việc khiến bạn hao tâm tổn trí sẽ đạt những thành tựu nhất định. Người ấy có thể đột nhiên tỏ ra lạnh lùng, nhưng là vì cô/anh ấy cần một khoảng lặng bất chợt chứ không phải vì bạn đã làm sai điều gì. Song Ngư hãy nhẫn nại chờ đợi người ấy chủ động mở lòng tâm sự.
Một tuần tốt lành với chiếc áo len hai màu của Stella McCartney.Song Ngư (19/2 - 20/3): <br/><br />Song Ngư cần chú ý đến việc phát ngôn và giao thiệp ngay từ đầu tuần. Một câu lỡ lời cũng có thể gây ra những rắc rối rất lớn. Nếu bạn bước qua những ngày đầu một cách êm đẹp, tuần này vẫn có thể coi là tuần tốt lành. Công việc khiến bạn hao tâm tổn trí sẽ đạt những thành tựu nhất định. Người ấy có thể đột nhiên tỏ ra lạnh lùng, nhưng là vì cô/anh ấy cần một khoảng lặng bất chợt chứ không phải vì bạn đã làm sai điều gì. Song Ngư hãy nhẫn nại chờ đợi người ấy chủ động mở lòng tâm sự.  <br />Một tuần tốt lành với chiếc áo len hai màu của Stella McCartney.
Nhóm thực hiện

Hình ảnh:  Đoàn Phương Anh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide