ELLE Horoscope: Dép xỏ ngón cho 12 cung hoàng đạo (21/04 – 27/04)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 17:16:25

Mùa Hè là khoảng thời gian bạn đi lại hoạt động nhiều nhất trong năm. Vì vậy, ngoài việc chú ý tới trang phục tiện dụng, đừng quên sắm cho mình những đôi dép xỏ ngón thật thoải mái này nhé!

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Công việc và tình cảm đều tiến triển tốt sẽ khiến bạn thấy phấn chấn trong suốt hai ngày đầu tuần. Nhưng từ giữa tuần, một vài trục trặc nhỏ trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp trên có thể sẽ khiến bạn “cụt hứng”. Ranh giới giữa kiên định và cứng đầu đôi khi rất mỏng manh, Dương Cưu sẽ sớm thấm thía điều này.
Dương Cưu thuộc nhóm Lửa, lẽ tất nhiên nên lựa đôi Sandals Manolo Blahnick màu cam xinh xắn này để đồng hành cùng bạn suốt mùa hè. Hãy nhớ các màu chói và rực rỡ sẽ mang lại may mắn cho bạn!Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br/>Công việc và tình cảm đều tiến triển tốt sẽ khiến bạn thấy phấn chấn trong suốt hai ngày đầu tuần. Nhưng từ giữa tuần, một vài trục trặc nhỏ trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp trên có thể sẽ khiến bạn “cụt hứng”. Ranh giới giữa kiên định và cứng đầu đôi khi rất mỏng manh, Dương Cưu sẽ sớm thấm thía điều này.
<br/> Dương Cưu thuộc nhóm Lửa, lẽ tất nhiên nên lựa đôi Sandals Manolo Blahnick màu cam xinh xắn này để đồng hành cùng bạn suốt mùa hè. Hãy nhớ các màu chói và rực rỡ sẽ mang lại may mắn cho bạn!
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Tuần này là tuần không tốt đẹp cho lắm về mặt tài chính đối với các Kim Ngưu. Một vài sự cố có thể nảy sinh khiến bạn buộc phải chi tiêu những khoản lớn. Công việc bận rộn hơn với những sức ép mới có thể làm bạn căng thẳng thần kinh. Gia đình sẽ trở thành điểm tựa lớn nhất và tuyệt vời nhất của bạn trong tuần này.
Điều cần thiết cho Kim Ngưu trong tuần này là bạn phải đứng thật vững vàng trước mọi sóng gió. Dép MIcheal Kors màu nâu, tượng trưng cho hành Thổ sẽ tăng tính kiên định và quyết đoán của bạn trong công việc và cuộc sống.Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Tuần này là tuần không tốt đẹp cho lắm về mặt tài chính đối với các Kim Ngưu. Một vài sự cố có thể nảy sinh khiến bạn buộc phải chi tiêu những khoản lớn. Công việc bận rộn hơn với những sức ép mới có thể làm bạn căng thẳng thần kinh. Gia đình sẽ trở thành điểm tựa lớn nhất và tuyệt vời nhất của bạn trong tuần này.
<br/>Điều cần thiết cho Kim Ngưu trong tuần này là bạn phải đứng thật vững vàng trước mọi sóng gió. Dép MIcheal Kors màu nâu, tượng trưng cho hành Thổ sẽ tăng tính kiên định và quyết đoán của bạn trong công việc và cuộc sống.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Là một cung nước nên Song Tử rất dễ thích ứng với hoàn cảnh mới. Và tuần này, khả năng tuyệt vời đó của bạn sẽ có đất dụng võ. Trong công việc, có thể sẽ có vài thay đổi không được như ý nhưng bạn không nên đánh giá sự việc ở tầm gần. Tình cảm bị xếp xuống hạng hai trong tuần này và điều đó sẽ khiến người ấy buồn lòng.
Đôi dép Rene Caovilla màu sắc tươi vui ngọt ngào sẽ củng cố thêm sự "lãng mạn" trong bạn, nhắc nhở bạn dù tham công tiếc việc đến mấy thì cũng phải dành thời gian để ý đến cảm nhận của người yêu.Song Tử (21/5 - 21/6):<br/>Là một cung nước nên Song Tử rất dễ thích ứng với hoàn cảnh mới. Và tuần này, khả năng tuyệt vời đó của bạn sẽ có đất dụng võ. Trong công việc, có thể sẽ có vài  thay đổi không được như ý nhưng bạn không nên đánh giá sự việc ở tầm gần. Tình cảm bị xếp xuống hạng hai trong tuần này và điều đó sẽ khiến người ấy buồn lòng.
<br/> Đôi dép Rene Caovilla màu sắc tươi vui ngọt ngào sẽ củng cố thêm sự
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Lại phải đứng trước những câu hỏi bất tận và hóc búa của trái tim, Cự Giải sẽ có một tuần lơ lửng trên mây. Cũng khó trách cung nặng tình cảm như bạn để lạc tâm trí của mình cho những kỉ niệm đã xa. Hiệu quả công việc sẽ bị tâm trạng của bạn tác động ít nhiều. Có thể Cự Giải sẽ khiến người vốn tin tưởng bạn thất vọng.
Có thể nói nguồn năng lượng chính của Cự Giải đến từ tình cảm, dù là tình thân hay tình yêu, nếu cảm thấy không được yêu thương đủ, Cự Giải sẽ khó mà tập trung hết mình cho công việc.
Dép Red Valentino đính hoa tươi tắn này chính là giải pháp mang năng lượng tình yêu và hóa giải những lo lắng u sầu của Cự Giải.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Lại phải đứng trước những câu hỏi bất tận và hóc búa của trái tim, Cự Giải sẽ có một tuần lơ lửng trên mây. Cũng khó trách cung nặng tình cảm như bạn để lạc tâm trí của mình cho những kỉ niệm đã xa. Hiệu quả công việc sẽ bị tâm trạng của bạn tác động ít nhiều. Có thể Cự Giải sẽ khiến người vốn tin tưởng bạn thất vọng.
<br/> Có thể nói nguồn năng lượng chính của Cự Giải đến từ tình cảm, dù là tình thân hay tình yêu, nếu cảm thấy không được yêu thương đủ, Cự Giải sẽ khó mà tập trung hết mình cho công việc. <br>
Dép Red Valentino đính hoa tươi tắn này chính là giải pháp mang năng lượng tình yêu và hóa giải những lo lắng u sầu của Cự Giải.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Bạn bè trở thành niềm vui lớn nhất của Sư Tử trong tuần này. Trong lúc khó khăn, bạn mới nhận ra được tình cảm quý báu nhất là gì. Công việc trong tuần không mấy suôn sẻ, có thể sự cố gắng của bạn sẽ không được đánh giá đúng. Cuối tuần, một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể khiến trái tim bạn xốn xang.
Những lúc không mấy thuận lợi trong công việc, cách tốt nhất để duy trì tinh thần hăng hái của Sư Tử chính là: ăn mặc càng lộng lẫy càng tốt. Dép Valentino với thiết kế đặc biệt và màu đen - đỏ vô cùng hợp sở thích của Sư Tử.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Bạn bè trở thành niềm vui lớn nhất của Sư Tử trong tuần này. Trong lúc khó khăn, bạn mới nhận ra được tình cảm quý báu nhất là gì. Công việc trong tuần không mấy suôn sẻ, có thể sự cố gắng của bạn sẽ không được đánh giá đúng. Cuối tuần, một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể khiến trái tim bạn xốn xang.
<br/>Những lúc không mấy thuận lợi trong công việc, cách tốt nhất để duy trì tinh thần hăng hái của Sư Tử chính là: ăn mặc càng lộng lẫy càng tốt. Dép Valentino với thiết kế đặc biệt và màu đen - đỏ vô cùng hợp sở thích của Sư Tử.
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Rất nhiều cơ hội tốt đang dàn ra trước mắt bạn. Cái bạn cần nhất lúc này chính là sự quyết tâm. Trong tuần sẽ có những sự cố xảy ra, thách thức tính cầu toàn của bạn. Sự cáu giận sẽ không giúp bạn giải quyết điều gì cả. Từ giữa đến cuối tuần, tình cảm ấm áp và những quan tâm của người ấy sẽ mang đến sự yên bình cho bạn.
Đây là tuần Sao Thủy, hành tinh chiếu mạng của bạn, đạt được mức năng lượng cao nhất trong tháng. Hãy mang đôi dép Isola Audora màu nâu da mang lại vận may này và phấn đấu hết mình trong công việc nhé. Vì chắc chắn tuần này bạn sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc đấy.Xử Nữ (23/8 - 22/9):<br/>Rất nhiều cơ hội tốt đang dàn ra trước mắt bạn. Cái bạn cần nhất lúc này chính là sự quyết tâm. Trong tuần sẽ có những sự cố xảy ra, thách thức tính cầu toàn của bạn. Sự cáu giận sẽ không giúp bạn giải quyết điều gì cả. Từ giữa đến cuối tuần, tình cảm ấm áp và những quan tâm của người ấy sẽ mang đến sự yên bình cho bạn.
<br/> Đây là tuần Sao Thủy, hành tinh chiếu mạng của bạn, đạt được mức năng lượng cao nhất trong tháng. Hãy mang đôi dép Isola Audora màu nâu da mang lại vận may này và phấn đấu hết mình trong công việc nhé. Vì chắc chắn tuần này bạn sẽ đạt được nhiều thành công xuất sắc đấy.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để Thiên Bình bắt tay vào thực hiện các ý tưởng của mình. Bạn không nên mang tư tưởng cuối tháng và chần chừ để lỡ mất những cơ hội ngàn năm có một. Về mặt tình cảm, câu “tình cũ không rủ cũng đến” sẽ ứng vào Thiên Bình trong tuần này. Cuối tuần có dấu hiệu của một món quà ngọt ngào.
Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, "nàng công chúa" Thiên Bình cũng quyết không đánh mất vẻ ngoài duyên dáng và sự cân bằng trong nội tâm. Dép Sergio Rossi với thiết kế tinh tế hoàn mỹ cùng màu xanh thiên thanh sẽ giúp bạn đạt được điều đó.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để Thiên Bình bắt tay vào thực hiện các ý tưởng của mình. Bạn không nên mang tư tưởng cuối tháng và chần chừ để lỡ mất những cơ hội ngàn năm có một. Về mặt tình cảm, câu “tình cũ không rủ cũng đến” sẽ ứng vào Thiên Bình trong tuần này. Cuối tuần có dấu hiệu của một món quà ngọt ngào.
<br/> Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào,
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Bọ Cạp sẽ rất may mắn về mặt sự nghiệp trong tuần này. Ý tưởng của bạn được ủng hộ và bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong lao động. Tuy nhiên, tính “nhớ dai” một lần nữa sẽ làm bạn khốn khổ. Bọ Cạp không thể cởi bỏ được chuyện cũ ra khỏi đầu và có người sẽ lợi dụng điểm yếu này để điều khiển hành động của bạn.
Bò Cạp vốn có khả năng gây ảnh hưởng mạnh đến mức gần như có thể điều khiển tâm trí người khác mà lần này lại là kẻ bị yếu thế hơn trong trò cân não này sao? Để phòng tránh chuyện đó, bạn hãy mang đôi dép Dolce & Gabbana với các tua rua đủ màu giữ cho bạn luôn tỉnh táo và kiên định.Bọ Cạp (23/10 - 21/11):<br/>Bọ Cạp sẽ rất may mắn về mặt sự nghiệp trong tuần này. Ý tưởng của bạn được ủng hộ và bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong lao động. Tuy nhiên, tính “nhớ dai” một lần nữa sẽ làm bạn khốn khổ. Bọ Cạp không thể cởi bỏ được chuyện cũ ra khỏi đầu và có người sẽ lợi dụng điểm yếu này để điều khiển hành động của bạn.
<br/> Bò Cạp vốn có khả năng gây ảnh hưởng mạnh đến mức gần như có thể điều khiển tâm trí người khác mà lần này lại là kẻ bị yếu thế hơn trong trò cân não này sao? Để phòng tránh chuyện đó, bạn hãy mang đôi dép Dolce & Gabbana với các tua rua đủ màu giữ cho bạn luôn tỉnh táo và kiên định.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Ngoại trừ một vài trục trặc nhỏ trong công việc, đây có thể coi là một tuần nhẹ nhàng với các Nhân Mã. Tính cách cởi mở bẩm sinh sẽ mang về cho bạn những vận may bất ngờ. Giữa tuần, bạn có thể sẽ phải đóng vai người đứng giữa trong một cuộc cãi vã. Bạn nên tỏ rõ lập trường của mình chứ không phải đổ thêm dầu vào lửa.
Dép Elliott Lucca kiểu dáng đơn giản nhưng bền chắc với 2 sắc trắng đen cực kì phù hợp với những chuyến đi xa liên tục của nàng Nhân Mã ham "bay nhảy" khắp nơi. Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Ngoại trừ một vài trục trặc nhỏ trong công việc, đây có thể coi là một tuần nhẹ nhàng với các Nhân Mã. Tính cách cởi mở bẩm sinh sẽ mang về cho bạn những vận may bất ngờ. Giữa tuần, bạn có thể sẽ phải đóng vai người đứng giữa trong một cuộc cãi vã. Bạn nên tỏ rõ lập trường của mình chứ không phải đổ thêm dầu vào lửa.
<br/> Dép Elliott Lucca kiểu dáng đơn giản nhưng bền chắc với 2 sắc trắng đen cực kì phù hợp với những chuyến đi xa liên tục của nàng Nhân Mã ham
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Một cơ hội mới và cũng là một thử thách mới sẽ đến với Ma Kết trong tuần này. Bạn sẽ được thử sức mình và sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Công việc có nhiều biến chuyển cùng lúc với những rung động trái tim sẽ khiến Ma Kết như người say trong suốt cả tuần. Cuối tuần, có nhiều dấu hiệu của tin vui từ nơi xa.
Đừng thấy Ma Kết nghiêm túc và trách nhiệm thì nghĩ nàng khô khan, thậm chí là ngược lại đấy. Dép K.Jacques sắc màu tinh nghịch này sẽ khơi gợi tinh thần lãng mạn nữ tính tiềm ẩn của Ma Kết, giúp chuyện tình cảm đang may mắn lại càng thêm thăng hoa.Ma Kết (22/12 - 19/1):<br/>Một cơ hội mới và cũng là một thử thách mới sẽ đến với Ma Kết trong tuần này. Bạn sẽ được thử sức mình và sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Công việc có nhiều biến chuyển cùng lúc với những rung động trái tim sẽ khiến Ma Kết như người say trong suốt cả tuần. Cuối tuần, có nhiều dấu hiệu của tin vui từ nơi xa.
<br/> Đừng thấy Ma Kết nghiêm túc và trách nhiệm thì nghĩ nàng khô khan, thậm chí là ngược lại đấy. Dép K.Jacques sắc màu tinh nghịch này sẽ khơi gợi tinh thần lãng mạn nữ tính tiềm ẩn của Ma Kết, giúp chuyện tình cảm đang may mắn lại càng thêm thăng hoa.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Tuần cuối tháng tư sẽ giúp Bảo Bình được thư giãn sau một thời gian khá dài phải cân não và vắt kiệt sức lực. Sự dứt khoát sẽ đem về nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Công việc bắt đầu đi vào nền nếp và tài chính cũng bắt đầu thăng hoa. Tình cảm không được may mắn như vậy, từ giữa đến cuối tuần có dấu hiệu khá rõ của cãi vã.
Dép Missoni màu xanh cùng họa tiết lượn sóng chính là bùa may mắn tốt nhất cho cung mạng Thủy. Đặc biệt là khi bạn mang nó đi biển hoặc sông hồ, nó sẽ kết nối tình cảm của bạn và người ấy, giúp 2 bạn tránh được xung đột.Bảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Tuần cuối tháng tư sẽ giúp Bảo Bình được thư giãn sau một thời gian khá dài phải cân não và vắt kiệt sức lực. Sự dứt khoát sẽ đem về nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Công việc bắt đầu đi vào nền nếp và tài chính cũng bắt đầu thăng hoa. Tình cảm không được may mắn như vậy, từ giữa đến cuối tuần có dấu hiệu khá rõ của cãi vã.
<br/> Dép Missoni màu xanh cùng họa tiết lượn sóng chính là bùa may mắn tốt nhất cho cung mạng Thủy. Đặc biệt là khi bạn mang nó đi biển hoặc sông hồ, nó sẽ kết nối tình cảm của bạn và người ấy, giúp 2 bạn tránh được xung đột.
Song Ngư (19/2 - 20/3):
Guồng quay công việc vẫn chưa buông tha Song Ngư vào tuần này. Sự bận rộn có thể tác động tiêu cực lên cả sức khỏe và chuyện tình cảm của bạn. Những hồ nghi sẽ làm bạn đau đầu và những mâu thuẫn sẽ nảy sinh. Trong tuần, tài chính không có nhiều biến động nhưng có những cơ hội “kiếm chác” rất tốt sẽ đến vào cuối tuần.
Những người thuộc cung nước giàu tình cảm và giỏi sáng tạo, nhưng lại không hề thích áp lực và sức ép chút nào. Dép Nicholas Kirkwood màu xanh nước biển với thiết kế mạnh mẽ sẽ là vật bảo vệ sự bình an nội tâm của nàng Song Ngư yếu mềm.Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Guồng quay công việc vẫn chưa buông tha Song Ngư vào tuần này. Sự bận rộn có thể tác động tiêu cực lên cả sức khỏe và chuyện tình cảm của bạn. Những hồ nghi sẽ làm bạn đau đầu và những mâu thuẫn sẽ nảy sinh. Trong tuần, tài chính không có nhiều biến động nhưng có những cơ hội “kiếm chác” rất tốt sẽ đến vào cuối tuần.
<br/> Những người thuộc cung nước giàu tình cảm và giỏi sáng tạo, nhưng lại không hề thích áp lực và sức ép chút nào. Dép Nicholas Kirkwood màu xanh nước biển với thiết kế mạnh mẽ sẽ là vật bảo vệ sự bình an nội tâm của nàng Song Ngư yếu mềm.
Nhóm thực hiện

Hải Âu & Phương Anh thực hiện


Style Guide