ELLE Horoscope: Đồ bơi cho 12 cung hoàng đạo (07/04 – 13/04)

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 17:23:09

Mùa hè đã đến, cùng ELLE lựa chọn những bộ đồ bơi xinh xắn và tôn lên vóc dáng cho 12 cung hoàng đạo!

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Một số thay đổi trong vấn đề nhà ở hoặc nơi làm việc sẽ gây nhiễu cuộc sống của Dương Cưu trong những ngày đầu tuần. Trong tuần này, bạn sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè hoặc người thân đã xa cách lâu ngày. Cuối tuần, nhiệt kế tình cảm của bạn sẽ tăng vọt. Một anh chàng/cô nàng xa lạ mà thân quen sẽ làm bạn bất ngờ.

Với những cô nàng luôn năng động, yêu thích thể thao như Bạch Dương thì bơi lội là hoạt động không thể thiếu trong mùa hè. Bộ bikini Gucci màu tím than này có tác dụng trấn tĩnh tinh thần, làm nguội bớt tính tình nóng nảy của cô nàng Lửa Bạch Dương.Dương Cưu (21/3 - 19/4)<br/>Một số thay đổi trong vấn đề nhà ở hoặc nơi làm việc sẽ gây nhiễu cuộc sống của Dương Cưu trong những ngày đầu tuần. Trong tuần này, bạn sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè hoặc người thân đã xa cách lâu ngày. Cuối tuần, nhiệt kế tình cảm của bạn sẽ tăng vọt. Một anh chàng/cô nàng xa lạ mà thân quen sẽ làm bạn bất ngờ.
<br><br>Với những cô nàng luôn năng động, yêu thích thể thao như Bạch Dương thì bơi lội là hoạt động không thể thiếu trong mùa hè. Bộ bikini Gucci màu tím than này có tác dụng trấn tĩnh tinh thần, làm nguội bớt tính tình nóng nảy của cô nàng Lửa Bạch Dương.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Những nụ cười bên ngoài không che giấu được cõi lòng dậy sóng bên trong. Tuần này Kim Ngưu sẽ có lúc không còn giữ được những nguyên tắc do chính mình đề ra. Tài chính thăng hoa nhưng bạn không hân hoan như thường lệ. Điều bạn chờ đợi vẫn chưa xảy ra và Kim Ngưu phải tiếp tục vận dụng tính kiên nhẫn của mình.

Tuy thuộc nhóm Đất hiền hòa nhưng màu mang lại may mắn cho Kim Ngưu lại là những màu nóng và rực rỡ như hồng, cam, xanh lúc bảo, bộ bikini Mara Hoffman chứa tất cả những màu sắc giúp tăng thêm năng lượng cho Kim Ngưu đấy.Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Những nụ cười bên ngoài không che giấu được cõi lòng dậy sóng bên trong. Tuần này Kim Ngưu sẽ có lúc không còn giữ được những nguyên tắc do chính mình đề ra. Tài chính thăng hoa nhưng bạn không hân hoan như thường lệ. Điều bạn chờ đợi vẫn chưa xảy ra và Kim Ngưu phải tiếp tục vận dụng tính kiên nhẫn của mình.   
<br><br>
Tuy thuộc nhóm Đất hiền hòa nhưng màu mang lại may mắn cho Kim Ngưu lại là những màu nóng và rực rỡ như hồng, cam, xanh lúc bảo, bộ bikini Mara Hoffman chứa tất cả những màu sắc giúp tăng thêm năng lượng cho Kim Ngưu đấy.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Song Tử luôn thích sự mới mẻ và biến đổi không ngừng sẽ bắt đầu thấy chán vị thế hiện tại của mình. Bạn sẽ sớm thấy những thử thách tìm đến đúng như ý nguyện của mình. Tuần này mặt tình cảm trở thành thứ yếu trong bảng xếp hạng các mối bận tâm của Song Tử. Người ấy sẽ thầm trách bạn đấy Song Tử à.

Bộ bikini Agent Provocateur với những đường cắt xẻ táo bạo và sự phối màu nóng bỏng sẽ có tác dụng "hâm nóng" tình cảm của 2 bạn trong tuần này, đừng để người ấy buồn phiền vì sự thờ ơ của bạn nhé.Song Tử (21/5 - 21/6): <br/>Song Tử luôn thích sự mới mẻ và biến đổi không ngừng sẽ bắt đầu thấy chán vị thế hiện tại của mình. Bạn sẽ sớm thấy những thử thách tìm đến đúng như ý nguyện của mình. Tuần này mặt tình cảm trở thành thứ yếu trong bảng xếp hạng các mối bận tâm của Song Tử. Người ấy sẽ thầm trách bạn đấy Song Tử à.  
<br><br>
Bộ bikini Agent Provocateur với những đường cắt xẻ táo bạo và sự phối màu nóng bỏng sẽ có tác dụng
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Cự Giải sẽ có một tuần để lắng nghe và chia sẻ. Đây là “công việc” thân quen của bạn, nhưng lần này sự thể sẽ khác đi đôi chút. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới và trở nên điềm tĩnh hơn trước các trở ngại. Tuần này bạn cũng sẽ được sống trong biển ý tưởng mới. Tài chính có dấu hiệu sa sút từ giữa tuần.

Đồ bơi liền Mara Hoffman màu đen mang theo nguồn năng lượng từ Mặt trăng - hành tinh chiếu mệnh của Cự Giải giúp bạn phát huy tất cả sự nhạy cảm, thấu hiểu và tinh tế của bạn trong tuần lễ mọi người cần bạn sẻ chia này.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Cự Giải sẽ có một tuần để lắng nghe và chia sẻ. Đây là “công việc” thân quen của bạn, nhưng lần này sự thể sẽ khác đi đôi chút. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới và trở nên điềm tĩnh hơn trước các trở ngại. Tuần này bạn cũng sẽ được sống trong biển ý tưởng mới. Tài chính có dấu hiệu sa sút từ giữa tuần.      
<br><br>
Đồ bơi liền Mara Hoffman màu đen mang theo nguồn năng lượng từ Mặt trăng - hành tinh chiếu mệnh của Cự Giải giúp bạn phát huy tất cả sự nhạy cảm, thấu hiểu và tinh tế của bạn trong tuần lễ mọi người cần bạn sẻ chia này.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Tuần này Sư Tử khó mà tránh được vận xui về tài chính. Đừng vì một phút hứng chí mà ném hết tiền của tháng vào một món đồ nào đó Sư Tử nhé. Đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tiêu một khoản tiền lớn. Bù lại, công việc và tình cảm đều tiến triển tốt đẹp. Thậm chí bạn còn gặt hái được nhiều lời khen ngợi.

Đừng quá phiền lòng vì chuyên tài chính nhé Sư Tư, hãy chọn một bộ bikini Zimmer Mann với sắc hoa nhiệt đới rạng rỡ để luôn được thư giãn và vui vẻ trong những chuyến du lịch biển. Những họa tiết hình hoa lá có khả năng thu hút năng lượng tình yêu, hỗ trợ bạn trong tuần này đấy.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Tuần này Sư Tử khó mà tránh được vận xui về tài chính. Đừng vì một phút hứng chí mà ném hết tiền của tháng vào một món đồ nào đó Sư Tử nhé. Đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tiêu một khoản tiền lớn. Bù lại, công việc và tình cảm đều tiến triển tốt đẹp. Thậm chí bạn còn gặt hái được nhiều lời khen ngợi.      
<br><br>
Đừng quá phiền lòng vì chuyên tài chính nhé Sư Tư, hãy chọn một bộ bikini Zimmer Mann với sắc hoa nhiệt đới rạng rỡ để luôn được thư giãn và vui vẻ trong những chuyến du lịch biển. Những họa tiết hình hoa lá có khả năng thu hút năng lượng tình yêu, hỗ trợ bạn trong tuần này đấy.
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Rất nhiều cơ hội mới đang mở ra trước mắt Xử Nữ đến nỗi bạn phân vân không biết phải chọn đường nào. Lời khuyên cho bạn là hãy chọn thứ mang đến cho bạn niềm vui tinh thần chứ không phải vật chất. Cuối tuần, bạn có thể gặp lại một người đặc biệt, khiến tâm trạng bạn bối rối. Tài chính có dấu hiệu sa sút.

Xử Nữ điềm tĩnh, ưa thích những món đô thanh lịch hẳn sẽ hài lòng với bộ đồ bơi liền Juicy Couture kiểu cổ điển này. Màu trắng cũng là màu hộ mệnh giúp bạn gỡ gạc những xui xẻo về mặt tài chính.Xử Nữ (23/8 - 22/9): <br/>Rất nhiều cơ hội mới đang mở ra trước mắt Xử Nữ đến nỗi bạn phân vân không biết phải chọn đường nào. Lời khuyên cho bạn là hãy chọn thứ mang đến cho bạn niềm vui tinh thần chứ không phải vật chất. Cuối tuần, bạn có thể gặp lại một người đặc biệt, khiến tâm trạng bạn bối rối. Tài chính có dấu hiệu sa sút.
<br><br>
Xử Nữ điềm tĩnh, ưa thích những món đô thanh lịch hẳn sẽ hài lòng với bộ đồ bơi liền Juicy Couture kiểu cổ điển này. Màu trắng cũng là màu hộ mệnh giúp bạn gỡ gạc những xui xẻo về mặt tài chính.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Ký ức xưa bỗng nhiên hiện về sẽ khiến Thiên Bình bồi hồi trong những ngày đầu tuần. Giữa tuần, một vận đỏ khá lớn về tài chính sẽ giúp bạn có vốn liếng để đầu tư vào những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Mặt tình cảm không được may mắn như vậy. Một hiểu lầm nhỏ liên quan tới người thứ sẽ nảy sinh và không dễ hóa giải được.

Đồ bơi Violet Lake màu hồng phong cách tiểu thư duyên dáng có thể dẫn dắt năng lượng Sao Kim để hóa giải rắc rối tình cảm của bạn.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Ký ức xưa bỗng nhiên hiện về sẽ khiến Thiên Bình bồi hồi trong những ngày đầu tuần. Giữa tuần, một vận đỏ khá lớn về tài chính sẽ giúp bạn có vốn liếng để đầu tư vào những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Mặt tình cảm không được may mắn như vậy. Một hiểu lầm nhỏ liên quan tới người thứ sẽ nảy sinh và không dễ hóa giải được.  
<br><br>
Đồ bơi Violet Lake màu hồng phong cách tiểu thư duyên dáng có thể dẫn dắt năng lượng Sao Kim để hóa giải rắc rối tình cảm của bạn.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Tuần này Bọ Cạp sẽ tìm lại được tâm trạng tươi sáng sau một thời gian gặp toàn chuyện dễ nổi cáu. Mặt may mắn nhất của bạn là tình cảm. Tín hiệu đáp trả mà bạn mong chờ từ lâu sẽ xuất hiện. Những ý tưởng của bạn trong công việc cũng được ủng hộ nhiệt tình. Bạn sẽ có cơ hội đi công cán xa hoặc đi du lịch.

Bikini Heidi Klein màu xanh navy có khả năng giúp gia tăng tính cách sắc sảo và nhạy bén của Bọ Cạp, giúp bạn càng thêm quyết đoán trong công việc.Bọ Cạp (23/10 - 21/11):<br/>Tuần này Bọ Cạp sẽ tìm lại được tâm trạng tươi sáng sau một thời gian gặp toàn chuyện dễ nổi cáu. Mặt may mắn nhất của bạn là tình cảm. Tín hiệu đáp trả mà bạn mong chờ từ lâu sẽ xuất hiện. Những ý tưởng của bạn trong công việc cũng được ủng hộ nhiệt tình. Bạn sẽ có cơ hội đi công cán xa hoặc đi du lịch.     
<br><br>
Bikini Heidi Klein màu xanh navy có khả năng giúp gia tăng tính cách sắc sảo và nhạy bén của Bọ Cạp, giúp bạn càng thêm quyết đoán trong công việc.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Tuần thứ hai của tháng tư mang đến cho Nhân Mã một vài bất ổn về sức khỏe. Bạn nên từ chối những lời mời hoặc đề nghị đi xa. Trong công việc, sự hăng hái không còn nhiều như trước, tuy nhiên những ý tưởng thú vị sẽ tìm đến vào khoảng gần cuối tuần. Tài chính và tình cảm đều có những dấu hiệu tiến triển tốt đẹp.

Đồ bơi Dolce & Gabbana dành cho cô nàng Nhân Mã ham vui nhưng lại không đi xa được tuần này. Những họa tiết hoa lá xanh tươi trên áo có thể xoa dịu sự tủi thân của bạn khi nhìn bạn bè đi du lịch khắp mọi nơi.Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Tuần thứ hai của tháng tư mang đến cho Nhân Mã một vài bất ổn về sức khỏe. Bạn nên từ chối những lời mời hoặc đề nghị đi xa. Trong công việc, sự hăng hái không còn nhiều như trước, tuy nhiên những ý tưởng thú vị sẽ tìm đến vào khoảng gần cuối tuần. Tài chính và tình cảm đều có những dấu hiệu tiến triển tốt đẹp.    
<br><br>
Đồ bơi Dolce & Gabbana dành cho cô nàng Nhân Mã ham vui nhưng lại không đi xa được tuần này. Những họa tiết hoa lá xanh tươi trên áo có thể xoa dịu sự tủi thân của bạn khi nhìn bạn bè đi du lịch khắp mọi nơi.
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Tuần này vấn đề lớn nhất của Ma Kết nằm ở mặt tài chính. Một vài biến cố sẽ khiến bạn phải chi tiêu mạnh tay. Hãy tiết kiệm và lên một bảng kiểm soát ngân sách càng sớm càng tốt. Giữa tuần, công việc và các mối quan hệ có thể gặp vài sóng gió khó lường. Nếu không cẩn trọng, bạn sẽ đặt niềm tin nhầm chỗ.

Bikini Eres màu xanh cổ vịt với những nét chấm phá xanh lam và xanh đen củng cố thêm sự kiên định và tinh thần mạnh mẽ của Ma Kết trước những sóng gió của tuần này.Ma Kết (22/12 - 19/1):<br/>Tuần này vấn đề lớn nhất của Ma Kết nằm ở mặt tài chính. Một vài biến cố sẽ khiến bạn phải chi tiêu mạnh tay. Hãy tiết kiệm và lên một bảng kiểm soát ngân sách càng sớm càng tốt. Giữa tuần, công việc và các mối quan hệ có thể gặp vài sóng gió khó lường. Nếu không cẩn trọng, bạn sẽ đặt niềm tin nhầm chỗ.
<br><br>
Bikini Eres màu xanh cổ vịt với những nét chấm phá xanh lam và xanh đen củng cố thêm sự kiên định và tinh thần mạnh mẽ của Ma Kết trước những sóng gió của tuần này.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Phải đón nhận vài tin tức không mong đợi, Bảo Bình có thể sẽ rơi vào trạng thái buông xuôi. Lúc này sự mạnh mẽ và quyết đoán là điều bạn cần nhất. Bạn không nên nghe theo lời dèm pha của người ngoài cuộc. Công việc tiến triển tốt mặc dù giai đoạn thử thách vẫn chưa qua. Cuối tuần báo hiệu một bất ngờ về tình cảm.

Bikini H&M quyến rũ với màu xanh dịu mát giúp tâm hồn Bảo Bình thư thái và cân bằng sau những áp lực dồn dập từ dư luận bên ngoài.Bảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Phải đón nhận vài tin tức không mong đợi, Bảo Bình có thể sẽ rơi vào trạng thái buông xuôi. Lúc này sự mạnh mẽ và quyết đoán là điều bạn cần nhất. Bạn không nên nghe theo lời dèm pha của người ngoài cuộc. Công việc tiến triển tốt mặc dù giai đoạn thử thách vẫn chưa qua. Cuối tuần báo hiệu một bất ngờ về tình cảm.
<br><br>
Bikini H&M quyến rũ với màu xanh dịu mát giúp tâm hồn Bảo Bình thư thái và cân bằng sau những áp lực dồn dập từ dư luận bên ngoài.
Song Ngư (19/2 - 20/3):
Trong tuần này, Song Ngư sẽ nhiều lần để cảm xúc lấn át lí trí và chi phối hành động của mình. Một vài mâu thuẫn tuy nhỏ nhưng rất dai dẳng sẽ nổ ra giữa bạn và người bạn yêu thương nhất. Tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bạn. Tài chính có dấu hiệu khả quan dần lên từ giữa tuần.

Bikini T by Alexander Wang màu xanh biển đậm là vẫn dẫn truyền năng lượng của sao Hải Vương, giúp bạn hóa giải tất cả những vận rủi và những tình huống khó khăn của tuần này.Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Trong tuần này, Song Ngư sẽ nhiều lần để cảm xúc lấn át lí trí và chi phối hành động của mình. Một vài mâu thuẫn tuy nhỏ nhưng rất dai dẳng sẽ nổ ra giữa bạn và người bạn yêu thương nhất. Tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bạn. Tài chính có dấu hiệu khả quan dần lên từ giữa tuần. 
<br><br>
Bikini T by Alexander Wang màu xanh biển đậm là vẫn dẫn truyền năng lượng của sao Hải Vương, giúp bạn hóa giải tất cả những vận rủi và những tình huống khó khăn của tuần này.
Nhóm thực hiện

Hải Âu và Hứa Khánh Linh thực hiện


Style Guide