ELLE Horoscope: Giày quý cô cho 12 cung hoàng đạo (20/01 – 26/01)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 18:12:38

Khởi nguồn từ “biểu tượng thời trang” Audrey Hepburn, kitten heels cuốn hút phái đẹp bằng vẻ xinh xắn, thanh lịch với phần gót thấp chỉ từ 2 đến 4 phân, mẫu giày dành cho những quý cô tinh tế, ngọt ngào. Cùng ELLE lựa chọn mẫu giày kitten heels cho 12 cung đạo nhé!

\ Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Vốn thích cuộc sống sôi nổi nhiều màu sắc, Dương Cưu sẽ thấy hết sức phấn chấn trong tuần này. Bạn sẽ có cơ hội được thể hiện tính độc lập và mạnh mẽ của mình. Giữa tuần, điềm may bất ngờ về tài chính sẽ đến nhưng bạn phải thật tỉnh táo mới có thể nhận ra. Mặc dù đây là tuần khá bận rộn nhưng Dương Cưu vẫn sẽ tìm ra cơ hội F5 cuộc sống.
Với bản tính quả quyết, thích tiên phong trong mọi việc, đôi giày MiuMiu kiểu dáng mạnh mẽ sẽ là vật hỗ trợ người phụ nữ Dương Cưu quyết đoán hơn.Bạch Dương (21/3 - 19/4)<br/>Vốn thích cuộc sống sôi nổi nhiều màu sắc, Dương Cưu sẽ thấy hết sức phấn chấn trong tuần này. Bạn sẽ có cơ hội được thể hiện tính độc lập và mạnh mẽ của mình. Giữa tuần, điềm may bất ngờ về tài chính sẽ đến nhưng bạn phải thật tỉnh táo mới có thể nhận ra. Mặc dù đây là tuần khá bận rộn nhưng Dương Cưu vẫn sẽ tìm ra cơ hội F5 cuộc sống.
<br>
Với bản tính quả quyết, thích tiên phong trong mọi việc, đôi giày MiuMiu kiểu dáng mạnh mẽ sẽ là vật hỗ trợ người phụ nữ Dương Cưu quyết đoán hơn.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Đã sắp xếp khá chu đáo từ trước nên Kim Ngưu không bị quay như chong chóng trong tuần lễ sát tết này. Tuy nhiên, dần đến cuối tuần vẫn sẽ có những sự kiện bất ngờ xảy ra nằm ngoài dự tính của bạn. Bạn nên cẩn thận hơn trong việc quản lí tiền bạc. Tình cảm trở nên ấm áp hơn nhưng hai bạn sẽ phải xa nhau trong ít ngày.
Phá cách và cá tính với những chi tiết đinh tán trên đôi giày Christian Louboutin dành cho cô nàng Kim Ngưu mạnh mẽ. Đặc biệt gót giày màu đỏ sẽ mang lại may mắt cho nguyên tố Đất của Kim Ngưu.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Đã sắp xếp khá chu đáo từ trước nên Kim Ngưu không bị quay như chong chóng trong tuần lễ sát tết này. Tuy nhiên, dần đến cuối tuần vẫn sẽ có những sự kiện bất ngờ xảy ra nằm ngoài dự tính của bạn. Bạn nên cẩn thận hơn trong việc quản lí tiền bạc. Tình cảm trở nên ấm áp hơn nhưng hai bạn sẽ phải xa nhau trong ít ngày.   <br>
Phá cách và cá tính với những chi tiết đinh tán trên đôi giày Christian Louboutin dành cho cô nàng Kim Ngưu mạnh mẽ. Đặc biệt gót giày màu đỏ sẽ mang lại may mắt cho nguyên tố Đất của Kim Ngưu.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử đang chờ đợi một bất ngờ nhưng xem ra điều đó sẽ không xảy ra. Tuần này là tuần có nhiều câu hỏi lớn ập đến sẽ làm trái tim Song Tử không thể ngủ yên. Việc phải di chuyển liên tục xem ra lại là may mắn, giúp bạn thoát khỏi những áp lực tâm lí. Cuối tuần, bạn nên điềm tĩnh hơn để tránh gây ra xung đột với người thân.
Song Tử thuộc nguyên tố Khí nên trang phục màu sắc tươi tắn nhẹ nhàng sẽ giữ tâm trạng của nhóm Khí luôn sáng sủa, cân bằng. Đôi giày đa sắc của Sophia Webster như dành riêng cho những cô nàng Song Tử thích bay nhảy khắp nơi.Song Tử (21/5 - 21/6)<br/>Song Tử đang chờ đợi một bất ngờ nhưng xem ra điều đó sẽ không xảy ra. Tuần này là tuần có nhiều câu hỏi lớn ập đến sẽ làm trái tim Song Tử không thể ngủ yên. Việc phải di chuyển liên tục xem ra lại là may mắn, giúp bạn thoát khỏi những áp lực tâm lí. Cuối tuần, bạn nên điềm tĩnh hơn để tránh gây ra xung đột với người thân.  <br>
Song Tử thuộc nguyên tố Khí nên trang phục màu sắc tươi tắn nhẹ nhàng sẽ giữ tâm trạng của nhóm Khí luôn sáng sủa, cân bằng. Đôi giày đa sắc của Sophia Webster như dành riêng cho những cô nàng Song Tử thích bay nhảy khắp nơi.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Cự Giải bỗng nhiên có cảm giác muốn buông bỏ tất cả và trốn tới nơi nào đó thật xa. May mắn nho nhỏ về công việc cũng không khiến bạn vui hơn là bao. Hãy kết thân với màu vàng hoặc cam và chọn một địa điểm ở hướng nam để đi vào cuối tuần. Bạn sẽ sớm thấy điều kì diệu để giải tỏa những ưu phiền của mình.
Vì nội tâm của Cự Giải rất yếu đuối, luôn thiếu cảm giác an toàn, nên những màu sắc ấm nóng như màu cam, xanh lục bảo của đôi giày Dolce&Gabbana sẽ xoa dịu tinh thần mỏng manh của bạn.Cự Giải (21/6 – 20/7) <br/>Cự Giải bỗng nhiên có cảm giác muốn buông bỏ tất cả và trốn tới nơi nào đó thật xa. May mắn nho nhỏ về công việc cũng không khiến bạn vui hơn là bao. Hãy kết thân với màu vàng hoặc cam và chọn một địa điểm ở hướng nam để đi vào cuối tuần. Bạn sẽ sớm thấy điều kì diệu để giải tỏa những ưu phiền của mình.     <br>
Vì nội tâm của Cự Giải rất yếu đuối, luôn thiếu cảm giác an toàn, nên những màu sắc ấm nóng như màu cam, xanh lục bảo của đôi giày Dolce&Gabbana sẽ xoa dịu tinh thần mỏng manh của bạn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Những gì bạn thể hiện ra ngoài không đồng nhất với cảm xúc thật sự của bạn. Có điều gì đó mà Sư Tử khó chia sẻ được cùng ai phải không nào? “Soul mate” của bạn vẫn chưa xuất hiện trong tuần này, nhưng bạn cũng sẽ sớm tìm được cách để quên đi những vấn đề nội tại. Một số hiểu lầm sẽ phát sinh vào cuối tuần và bạn cần bình tĩnh để soi xét rõ ràng.
Với Mặt Trời chiếu mạng, thuộc nguyên tố lửa, và đặc tính thích nổi bật của mình, Sư Tử hãy chọn ngay một REISS hồng đậm để luôn gặp thuận lợi trong công việc nhé.Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Những gì bạn thể hiện ra ngoài không đồng nhất với cảm xúc thật sự của bạn. Có điều gì đó mà Sư Tử khó chia sẻ được cùng ai phải không nào? “Soul mate” của bạn vẫn chưa xuất hiện trong tuần này, nhưng bạn cũng sẽ sớm tìm được cách để quên đi những vấn đề nội tại. Một số hiểu lầm sẽ phát sinh vào cuối tuần và bạn cần bình tĩnh để soi xét rõ ràng.   <br>
Với Mặt Trời chiếu mạng, thuộc nguyên tố lửa, và đặc tính thích nổi bật của mình, Sư Tử hãy chọn ngay một REISS hồng đậm để luôn gặp thuận lợi trong công việc nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tính cầu toàn, tỉ mỉ sẽ giúp Xử Nữ đạt được những thành tích rực rỡ. Bạn dễ phải lòng với cái đẹp nên cuối tuần này sẽ thật khó mà giữ tiền trong túi khi bên ngoài quá nhiều thứ xinh đẹp đang đại hạ giá. Một cuộc chơi có dấu hiệu dừng lại. Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất mà bạn đạt được sau đó chính là trải nghiệm và kiến thức.
Xử Nữ thuộc nguyên tố Đất và bị ám ảnh bởi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Đôi giày Valentino màu nâu cầu kì này sẽ làm hài lòng Xử Nữ.Xử Nữ (23/8 - 22/9)<br/>Tính cầu toàn, tỉ mỉ sẽ giúp Xử Nữ đạt được những thành tích rực rỡ. Bạn dễ phải lòng với cái đẹp nên cuối tuần này sẽ thật khó mà giữ tiền trong túi khi bên ngoài quá nhiều thứ xinh đẹp đang đại hạ giá. Một cuộc chơi có dấu hiệu dừng lại. Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất mà bạn đạt được sau đó chính là trải nghiệm và kiến thức. <br>
Xử Nữ thuộc nguyên tố Đất và bị ám ảnh bởi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Đôi giày Valentino màu nâu cầu kì này sẽ làm hài lòng Xử Nữ.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Cũng như các cung khác, Thiên Bình đang đứng trước cả núi việc trong tuần này. Nhưng bất ngờ là bạn lại hoàn toàn vui vẻ thực hiện chứ không hề bị áp lực. Xem ra rất nhiều trong số những việc đó là đúng sở thích của bạn. Tuần này bạn cũng sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn trên mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là về tài chính.
Đặc trưng của quý cô Thiên Bình là gì? Duyên dáng, ngọt ngào và cân bằng. Đôi giày màu hồng kem đính nơ thanh nhã với gót thấp của MiuMiu sẽ bảo vệ Thiên Bình khỏi trạng thái hoang mang, thiếu tự tin suốt tuần này.Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Cũng như các cung khác, Thiên Bình đang đứng trước cả núi việc trong tuần này. Nhưng bất ngờ là bạn lại hoàn toàn vui vẻ thực hiện chứ không hề bị áp lực. Xem ra rất nhiều trong số những việc đó là đúng sở thích của bạn. Tuần này bạn cũng sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn trên mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là về tài chính.     
<br>
Đặc trưng của quý cô Thiên Bình là gì? Duyên dáng, ngọt ngào và cân bằng. Đôi giày màu hồng kem đính nơ thanh nhã với gót thấp của MiuMiu sẽ bảo vệ Thiên Bình khỏi trạng thái hoang mang, thiếu tự tin suốt tuần này.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Nỗi nhớ sẽ là cảm xúc chủ đạo chiếm lấy tâm hồn Bò Cạp trong những ngày đầu tuần. Bạn rất muốn giữ được lời hứa với người ta hoặc hi vọng người ta sẽ giữ lời với mình. Tuần này không có nhiều biến động về tình cảm nên Bò Cạp đừng suy nghĩ quá nhiều. Một món quà bất ngờ và rất hợp ý bạn sẽ đến vào khoảng giữa đến cuối tuần.
Đôi giày Lanvin như viên đá Opal lấp lánh - đá chiếu mạng của Bọ Cạp - cũng chính là bùa hộ mệnh bảo vệ Bọ Cạp trong tuần lễ nhiều cảm xúc hỗn loạn này.Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Nỗi nhớ sẽ là cảm xúc chủ đạo chiếm lấy tâm hồn Bò Cạp trong những ngày đầu tuần. Bạn rất muốn giữ được lời hứa với người ta hoặc hi vọng người ta sẽ giữ lời với mình. Tuần này không có nhiều biến động về tình cảm nên Bò Cạp đừng suy nghĩ quá nhiều. Một món quà bất ngờ và rất hợp ý bạn sẽ đến vào khoảng giữa đến cuối tuần.     
<br>
Đôi giày Lanvin như viên đá Opal lấp lánh - đá chiếu mạng của Bọ Cạp - cũng chính là bùa hộ mệnh bảo vệ Bọ Cạp trong tuần lễ nhiều cảm xúc hỗn loạn này.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn đang cực kì tò mò về một điều gì đó. Có vẻ như bạn sẽ tức chết đi được nếu vào tết mà vẫn không khám phá được bí ẩn này. Nhân Mã hãy tận dụng triệt để óc hài hước bẩm sinh của mình, bạn sẽ đạt được điều bạn muốn vào cuối tuần này hoặc đầu tuần tới nếu tận tâm tìm hiểu. Đây cũng là tuần may mắn đặc biệt về tiền tài với bạn.
Giày Stella Mc Cartney chấm bi với phong cách năng động, sẽ là người bạn đồng hành trong suốt những chuyến phiêu lưu của nàng Nhân Mã.Nhân Mã (22/11 - 21/12) <br/>Bạn đang cực kì tò mò về một điều gì đó. Có vẻ như bạn sẽ tức chết đi được nếu vào tết mà vẫn không khám phá được bí ẩn này. Nhân Mã hãy tận dụng triệt để óc hài hước bẩm sinh của mình, bạn sẽ đạt được điều bạn muốn vào cuối tuần này hoặc đầu tuần tới nếu tận tâm tìm hiểu. Đây cũng là tuần may mắn đặc biệt về tiền tài với bạn.       
<br>
Giày Stella Mc Cartney chấm bi với phong cách năng động, sẽ là người bạn đồng hành trong suốt những chuyến phiêu lưu của nàng Nhân Mã.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Những cảm xúc mới chớm hứa hẹn một cuộc phiêu lưu thú vị khiến Ma Kết thấy lâng lâng trong suốt cả tuần. Hình ảnh Ma Kết ôm đồm công việc sẽ tạm bị lãng quên. Không may lắm vì đây lại là tuần có rất nhiều việc để bạn phải lo. Nhưng cuộc sống vẫn cứ tréo ngoe như vậy thôi và bạn hãy cứ tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của mình đi nhé.
Cũng như những cung thuộc nguyên tố Đất khác, màu xanh đen của Oscar de la Renta hứa hẹn đem đến may mắn cho Ma Kết. Đặc biệt Ma Kết rất thích kiểu dáng cổ điển của đôi giày, nên sẽ thấy vui mỗi khi mang nó.Ma Kết (22/12 - 19/1)<br/>Những cảm xúc mới chớm hứa hẹn một cuộc phiêu lưu thú vị khiến Ma Kết thấy lâng lâng trong suốt cả tuần. Hình ảnh Ma Kết ôm đồm công việc sẽ tạm bị lãng quên. Không may lắm vì đây lại là tuần có rất nhiều việc để bạn phải lo. Nhưng cuộc sống vẫn cứ tréo ngoe như vậy thôi và bạn hãy cứ tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của mình đi nhé.    
<br>
Cũng như những cung thuộc nguyên tố Đất khác, màu xanh đen của Oscar de la Renta hứa hẹn đem đến may mắn cho Ma Kết. Đặc biệt Ma Kết rất thích kiểu dáng cổ điển của đôi giày, nên sẽ thấy vui mỗi khi mang nó.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Chưa thoát khỏi được tâm trạng ưu tư nhưng Bảo Bình đã căn bản lấy lại được sự cân bằng cảm xúc trong tuần này. Có nhiều việc đang cần đến sự tập trung và óc sáng tạo của bạn. Những tin vui về tài chính sẽ giúp Bảo Bình cởi được một mối lo trong những ngày giáp tết.Và hãy chờ để đón một bất ngờ về tình cảm vào cuối tuần này nhé!
Màu đen thuộc tính Thủy, vì vậy đôi Jimmy Choo này sẽ là vật hộ mạng cho những cô nàng Bảo Bình. Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Chưa thoát khỏi được tâm trạng ưu tư nhưng Bảo Bình đã căn bản lấy lại được sự cân bằng cảm xúc trong tuần này. Có nhiều việc đang cần đến sự tập trung và óc sáng tạo của bạn. Những tin vui về tài chính sẽ giúp Bảo Bình cởi được một mối lo trong những ngày giáp tết.Và hãy chờ để đón một bất ngờ về tình cảm vào cuối tuần này nhé! <br>
Màu đen thuộc tính Thủy, vì vậy đôi Jimmy Choo này sẽ là vật hộ mạng cho những cô nàng Bảo Bình.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Sự bận rộn và những cảm xúc lên xuống thất thường sẽ đốn gục bạn nếu như bạn sẵn sàng để điều đó xảy ra. Hãy tính trước những việc cần làm và gia cố một quyết tâm thật lớn để không vì bất cứ lí do gì mà bỏ cuộc Song Ngư nhé. “Xa mặt cách lòng” nhưng vấn đề của bạn lúc này không phải khoảng cách đâu. Hãy chú ý hơn tới suy nghĩ của người ấy.
Nữ tính, lãng mạn, và thuộc nhóm Nước, không gì thích hợp và xoa dịu tâm trạng u buồn của Song Ngư hơn một đôi Oscar de la Renta xanh biển, kiểu dáng tiểu thư.Song Ngư (19/2 - 20/3) <br/>Sự bận rộn và những cảm xúc lên xuống thất thường sẽ đốn gục bạn nếu như bạn sẵn sàng để điều đó xảy ra. Hãy tính trước những việc cần làm và gia cố một quyết tâm thật lớn để không vì bất cứ lí do gì mà bỏ cuộc Song Ngư nhé. “Xa mặt cách lòng” nhưng vấn đề của bạn lúc này không phải khoảng cách đâu. Hãy chú ý hơn tới suy nghĩ của người ấy.  <br>
Nữ tính, lãng mạn, và thuộc nhóm Nước, không gì thích hợp và xoa dịu tâm trạng u buồn của Song Ngư hơn một đôi Oscar de la Renta xanh biển, kiểu dáng tiểu thư.
Nhóm thực hiện

Hải Âu & Đoàn Phương Anh thực hiện

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide