ELLE Horoscope: Hoa tai cho 12 cung hoàng đạo (09/06 – 15/06)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 16:55:24

Dành cho những buổi dạ tiệc, trang sức hoa tai với kiểu dáng dài mang lại vẻ đẹp gợi cảm, thu hút ánh nhìn đến chiếc cổ thanh mảnh và bờ vai xinh của bạn. Tùy theo trang phục mà bạn có thể chọn chất liệu của hoa tai như hạt đá, ngọc trai hay kim loại. ELLE gợi ý cho 12 cung hoàng đạo những mẫu hoa tai cho mùa này!

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Âm thầm dõi theo ai đó có thể thỏa mãn sự hiếu kì và xoa dịu nỗi nhớ, nhưng đồng thời cũng sẽ khiến Dương Cưu bị tổn thương. Có lẽ đã đến lúc bạn buông tay cho kí ức trôi đi và trân trọng hơn hiện tại của mình. Tuần này, bạn sẽ gặp phải một số thử thách mới trong công việc. Đây là cơ hội lớn để bạn chứng tỏ năng lực của mình.
Hoa tai Kimberly McDonald mô phỏng những viên dung nham núi lửa, truyền năng lượng Hỏa cho Dương Cưu thêm năng động và tràn đầy năng lượng.Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br/>Âm thầm dõi theo ai đó có thể thỏa mãn sự hiếu kì và xoa dịu nỗi nhớ, nhưng đồng thời cũng sẽ khiến Dương Cưu bị tổn thương. Có lẽ đã đến lúc bạn buông tay cho kí ức trôi đi và trân trọng hơn hiện tại của mình. Tuần này, bạn sẽ gặp phải một số thử thách mới trong công việc. Đây là cơ hội lớn để bạn chứng tỏ năng lực của mình.
<br>
Hoa tai Kimberly McDonald mô phỏng những viên dung nham núi lửa, truyền năng lượng Hỏa cho Dương Cưu thêm năng động và tràn đầy năng lượng.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Sự bộc trực là ưu điểm và cũng là nhược điểm của Kim Ngưu. Tuần này, rất có thể bạn sẽ tự mua vạ vào thân vì một phút không kiềm được nóng nảy. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy tìm kiếm sự tịnh tâm càng sớm càng tốt. Tránh được rắc rối này, bạn sẽ có một tuần tương đối thanh thản và thuận lợi. Tài chính cũng gặp nhiều may mắn.
Hoa tai Oscar De La Renta đính ngọc lục bảo - đá quý hộ mệnh của Kim Ngưu, gia tăng trí tuệ và bảo vệ sức khỏe cho bạn khi đeo.Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Sự bộc trực là ưu điểm và cũng là nhược điểm của Kim Ngưu. Tuần này, rất có thể bạn sẽ tự mua vạ vào thân vì một phút không kiềm được nóng nảy. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy tìm kiếm sự tịnh tâm càng sớm càng tốt. Tránh được rắc rối này, bạn sẽ có một tuần tương đối thanh thản và thuận lợi. Tài chính cũng gặp nhiều may mắn.
<br>
Hoa tai Oscar De La Renta đính ngọc lục bảo - đá quý hộ mệnh của Kim Ngưu, gia tăng trí tuệ và bảo vệ sức khỏe cho bạn khi đeo.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Về cơ bản Song Tử cũng sẽ có một tuần vui vẻ, ngoại trừ việc sức khỏe gặp bất ổn khiến cho bạn không thể làm hết những điều đã dự định. Sự xuất hiện của bóng hình xưa có thể làm trái tim bạn thổn thức, nhưng khoảnh khắc yếu mềm này sẽ nhanh chóng qua đi. Bạn sẽ là người hùng trong mắt ai đó trong khoảng cuối tuần.
Thuộc nhóm Khí - không kiên định, tình cảm Song Tử dễ lung lay và hoang mang. Hãy đeo hoa tai Hervé Van Der Straeten với những viên hoàng thạch có tác dụng trấn định tinh thần, giúp bạn vững vàng hơn trong mọi quyết định.Song Tử (21/5 - 21/6):<br/>Về cơ bản Song Tử cũng sẽ có một tuần vui vẻ, ngoại trừ việc sức khỏe gặp bất ổn khiến cho bạn không thể làm hết những điều đã dự định. Sự xuất hiện của bóng hình xưa có thể làm trái tim bạn thổn thức, nhưng khoảnh khắc yếu mềm này sẽ nhanh chóng qua đi. Bạn sẽ là người hùng trong mắt ai đó trong khoảng cuối tuần.
<br>
Thuộc nhóm Khí - không kiên định, tình cảm Song Tử dễ lung lay và hoang mang. Hãy đeo hoa tai Hervé Van Der Straeten với những viên hoàng thạch có tác dụng trấn định tinh thần, giúp bạn vững vàng hơn trong mọi quyết định.
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Cự Giải là một trong những cung may mắn nhất tuần này. Dù điều bạn mong đợi không thành sự thực nhưng thời gian chờ đợi cũng đã mang đến cho Cự Giải những trải nghiệm thú vị. Tình cảm và công việc đều rất thăng hoa. Có thể bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn cho sự sáng tạo và nhiệt tình của mình.
Cự Giải cần đeo trang sức màu xám bạc trong tuần này để làm gia tăng may mắn về mặt tài chính trong tuần này. Không gì thích hợp hơn đôi hoa tai Erickson Beamon hình chuỗi lấp lánh này.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Cự Giải là một trong những cung may mắn nhất tuần này. Dù điều bạn mong đợi không thành sự thực nhưng thời gian chờ đợi cũng đã mang đến cho Cự Giải những trải nghiệm thú vị. Tình cảm và công việc đều rất thăng hoa. Có thể bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn cho sự sáng tạo và nhiệt tình của mình.
<br>
Cự Giải cần đeo trang sức màu xám bạc trong tuần này để làm gia tăng may mắn về mặt tài chính trong tuần này. Không gì thích hợp hơn đôi hoa tai Erickson Beamon hình chuỗi lấp lánh này.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Giờ khắc mà bạn phải đưa ra quyết định cuối cùng đang đến ngày một gần, Sư Tử không thể trù trừ được nữa. Một vài tin tức kém vui có thể ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của bạn trong những ngày đầu tuần. Tuy nhiên, biến cố này không đủ làm Sư Tử chùn chân, bạn sẽ càng mạnh mẽ và khó khuất phục hơn bao giờ hết.
Hoa tai Arme De L'Amour bằng vàng tượng trưng cho nguyên tố Hỏa, cho Mặt Trời sẽ tiếp thêm ngọn lửa đam mê nồng nhiệt, giúp Sư Tử thêm kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Giờ khắc mà bạn phải đưa ra quyết định cuối cùng đang đến ngày một gần, Sư Tử không thể trù trừ được nữa. Một vài tin tức kém vui có thể ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của bạn trong những ngày đầu tuần. Tuy nhiên, biến cố này không đủ làm Sư Tử chùn chân, bạn sẽ càng mạnh mẽ và khó khuất phục hơn bao giờ hết.
<br>
Hoa tai Arme De L'Amour bằng vàng tượng trưng cho nguyên tố Hỏa, cho Mặt Trời sẽ tiếp thêm ngọn lửa đam mê nồng nhiệt, giúp Sư Tử thêm kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Sự chậm trễ của người khác sẽ ảnh hưởng đến công việc của Xử Nữ. Mâu thuẫn nhỏ có thể phình to nếu bạn lại lỡ miệng nói điều tai bay vạ gió. Bù lại, tình cảm trong tuần này có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Hai bạn sẽ bước lên một nấc thang mới và ngày càng gắn bó hơn. Giữa tuần bạn sẽ có cơ hội để tăng thêm thu nhập.
Luôn đeo hoa tai Aurélie Bidermann màu xanh lá cây hộ mạng của Xử Nữ sẽ giúp bạn tránh được những tai họa bất ngờ, đồng thời thu hút thêm nhiều niềm vui đến với bạn trong tuần này.Xử Nữ (23/8 - 22/9):<br/>Sự chậm trễ của người khác sẽ ảnh hưởng đến công việc của Xử Nữ. Mâu thuẫn nhỏ có thể phình to nếu bạn lại lỡ miệng nói điều tai bay vạ gió. Bù lại, tình cảm trong tuần này có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Hai bạn sẽ bước lên một nấc thang mới và ngày càng gắn bó hơn. Giữa tuần bạn sẽ có cơ hội để tăng thêm thu nhập.
<br>
Luôn đeo hoa tai Aurélie Bidermann màu xanh lá cây hộ mạng của Xử Nữ sẽ giúp bạn tránh được những tai họa bất ngờ, đồng thời thu hút thêm nhiều niềm vui đến với bạn trong tuần này.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Thiên Bình sẽ phải đứng trước một nghi vấn lớn liên quan đến mối quan hệ bạn bè trong tuần này. Những thị phi xa gần có thể khiến bạn đau đầu. Công việc đang tiến triển tốt đẹp, tuy nhiên bạn cần bớt để ý tới những chi tiết vụn vặt mà làm tiến độ bị chậm lại. Tài chính sẽ bị tổn hại không ít vì phút tiêu xài bốc đồng.
Đây là tuần lễ sao Kim hộ mạng của Thiên Bình gia tăng năng lượng, khiến bạn gặp những biến cố đặc biệt trong chuyện tình cảm. Một đôi hoa tai pha lê Swarovski sẽ giúp bạn "gặp dữ hóa lành", chuyển hóa năng lượng tình yêu theo chiều hướng tích cực hơn.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Thiên Bình sẽ phải đứng trước một nghi vấn lớn liên quan đến mối quan hệ bạn bè trong tuần này. Những thị phi xa gần có thể khiến bạn đau đầu. Công việc đang tiến triển tốt đẹp, tuy nhiên bạn cần bớt để ý tới những chi tiết vụn vặt mà làm tiến độ bị chậm lại. Tài chính sẽ bị tổn hại không ít vì phút tiêu xài bốc đồng.
<br>
Đây là tuần lễ sao Kim hộ mạng của Thiên Bình gia tăng năng lượng, khiến bạn gặp những biến cố đặc biệt trong chuyện tình cảm. Một đôi hoa tai pha lê Swarovski sẽ giúp bạn
Bọ Cạp (23/10 - 21/11):
Thoáng kí ức buồn có thể làm bận lòng Bọ Cạp trong tuần thứ hai của tháng 6. Bạn sẽ làm buồn lòng cả người ấy và chính mình vì những suy nghĩ xa xôi. Tuy nhiên, những biến cố mới sẽ sớm kéo bạn về với thực tại. Từ giữa đến cuối tuần, bạn có cơ hội đi xa. Bạn nên nhận lấy cơ hội này để sóng gió trong lòng qua đi.
Hoa tai Bottega Veneta bằng Hắc Ngọc - loại đá mang thuộc tính Thủy, sẽ là "làn nước mát" cuốn trôi những ưu phiền trong nội tâm của Bọ Cạp. Mỗi viên đá tượng trưng cho một điềm may: Tình cảm - Tiền bạc - Sức khỏe.Bọ Cạp (23/10 - 21/11):<br/>Thoáng kí ức buồn có thể làm bận lòng Bọ Cạp trong tuần thứ hai của tháng 6. Bạn sẽ làm buồn lòng cả người ấy và chính mình vì những suy nghĩ xa xôi. Tuy nhiên, những biến cố mới sẽ sớm kéo bạn về với thực tại. Từ giữa đến cuối tuần, bạn có cơ hội đi xa. Bạn nên nhận lấy cơ hội này để sóng gió trong lòng qua đi.
<br>
Hoa tai Bottega Veneta bằng Hắc Ngọc - loại đá mang thuộc tính Thủy, sẽ là
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Bỗng nhiên bị đặt vào vị trí trung tâm và trở thành đối tượng của những lời bàn tán, Nhân Mã sẽ phải trải qua những ngày đầu tuần không mấy dễ chịu. Lời khuyên cho Nhân Mã là: giữ im lặng. Thời gian sẽ trả về sự thật và giúp bạn hóa giải những hiểu lầm. Tài chính gặp vận may lớn vào khoảng từ giữa đến cuối tuần. Màu sắc đặc trưng và mang lại may mắn cho Nhân Mã, hóa giải xui rủi và bảo vệ bạn khỏi những luồng năng lượng xấu là màu tím đậm, Hoa tai Swarovski pha lê tím sẽ là vật bất ly thân của bạn trong tuần này.Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Bỗng nhiên bị đặt vào vị trí trung tâm và trở thành đối tượng của những lời bàn tán, Nhân Mã sẽ phải trải qua những ngày đầu tuần không mấy dễ chịu. Lời khuyên cho Nhân Mã là: giữ im lặng. Thời gian sẽ trả về sự thật và giúp bạn hóa giải những hiểu lầm. Tài chính gặp vận may lớn vào khoảng từ giữa đến cuối tuần.

Màu sắc đặc trưng và mang lại may mắn cho Nhân Mã, hóa giải xui rủi và bảo vệ bạn khỏi những luồng năng lượng xấu là màu tím đậm, Hoa tai Swarovski pha lê tím sẽ là vật bất ly thân của bạn trong tuần này.
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Thời kì sóng gió đã chính thức qua đi. Ma Kết sẽ được đón tuần thứ hai của tháng 6 với hàng loạt tin vui. Sự cố gắng và thái độ nghiêm túc của bạn trong công việc sẽ được ghi nhận. Một chút mâu thuẫn trong mối quan hệ với gia đình cũng được giải quyết chóng vánh. Bạn có thể thử liều thực hiện một số dự định mạo hiểm của mình.
Hoa tai Kenneth Jay Lane đính đá thạch anh trắng sẽ xoay chuyển áp lực của Sao Thổ đang đè nặng lên bạn tuần này. Đeo trang sức bằng thạch anh trong thời gian này sẽ giúp bạn đối dễ dàng đối diện với trách nhiệm và những nhiệm vụ nặng nề hơn.Ma Kết (22/12 - 19/1):<br/>Thời kì sóng gió đã chính thức qua đi. Ma Kết sẽ được đón tuần thứ hai của tháng
6 với hàng loạt tin vui. Sự cố gắng và thái độ nghiêm túc của bạn trong công việc sẽ được ghi nhận. Một chút mâu thuẫn trong mối quan hệ với gia đình cũng được giải quyết chóng vánh. Bạn có thể thử liều thực hiện một số dự định mạo hiểm của mình.
<br>
Hoa tai Kenneth Jay Lane đính đá thạch anh trắng sẽ xoay chuyển áp lực của Sao Thổ đang đè nặng lên bạn tuần này. Đeo trang sức bằng thạch anh trong thời gian này sẽ giúp bạn đối dễ dàng đối diện với trách nhiệm và những nhiệm vụ nặng nề hơn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Tuần này, Bảo Bình một lần nữa sẽ rơi vào tâm trạng ủ ê. Áp lực lớn từ cả công việc và gia đình có thể khiến bạn “hoa mắt, chóng mặt”. Một quyết định trong lúc rối trí sẽ lấy đi của bạn nhiều thứ đáng giá. Bảo Bình nên tìm đến một Xử Nữ hoặc Ma Kết lí trí hơn để xin tư vấn. Một khoảng “nghỉ giữa giờ” sẽ rất có ý nghĩa với bạn.
Hoa tai Fernando George chứa 2 yếu tố hộ mệnh của Bảo Bình: ngọc bích và màu xanh lục. Phối hợp chúng với các trang phục thuộc tính Khí: Trắng, xanh biển,... bạn sẽ không gặp phải bất kỳ nỗi lo lắng, buồn phiền nào trong tuần này.Bảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Tuần này, Bảo Bình một lần nữa sẽ rơi vào tâm trạng ủ ê. Áp lực lớn từ cả công việc và gia đình có thể khiến bạn “hoa mắt, chóng mặt”. Một quyết định trong lúc rối trí sẽ lấy đi của bạn nhiều thứ đáng giá. Bảo Bình nên tìm đến một Xử Nữ hoặc Ma Kết lí trí hơn để xin tư vấn. Một khoảng “nghỉ giữa giờ” sẽ rất có ý nghĩa với bạn.
<br>
Hoa tai Fernando George chứa 2 yếu tố hộ mệnh của Bảo Bình: ngọc bích và màu xanh lục. Phối hợp chúng với các trang phục thuộc tính Khí: Trắng, xanh biển,... bạn sẽ không gặp phải bất kỳ nỗi lo lắng, buồn phiền nào trong tuần này.
Song Ngư (19/2 - 20/3):
Tuần này, Song Ngư sẽ rất thấm thía câu “ghét của nào trời trao của ấy”. Có lẽ để không bị rơi vào tình trạng bế tắc, bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề đơn giản hơn. Cuộc hội ngộ với người đã xa cách lâu ngày sẽ giúp bạn có khoảng giữa đến cuối tuần vui vẻ. Tài chính sẽ bị tổn hại không nhỏ vì một biến cố vào cuối tuần.
Hoa tai Isabel Marant với thiết kế tượng trưng cho lễ hội của các bộ tộc ngư dân ven biển, mang lại điềm lành mỗi khi sắp có giông bão. Mặc một chiếc đầm lụa màu xanh biển khi đeo đôi hoa tai này sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, "tai họa" của tuần này.Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Tuần này, Song Ngư sẽ rất thấm thía câu “ghét của nào trời trao của ấy”. Có lẽ để không bị rơi vào tình trạng bế tắc, bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề đơn giản hơn. Cuộc hội ngộ với người đã xa cách lâu ngày sẽ giúp bạn có khoảng giữa đến cuối tuần vui vẻ. Tài chính sẽ bị tổn hại không nhỏ vì một biến cố vào cuối tuần.
<br>
Hoa tai Isabel Marant với thiết kế tượng trưng cho lễ hội của các bộ tộc ngư dân ven biển, mang lại điềm lành mỗi khi sắp có giông bão. Mặc một chiếc đầm lụa màu xanh biển khi đeo đôi hoa tai này sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn,
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide