ELLE Horoscope 2014: Móc chìa khóa cho 12 cung hoàng đạo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 18:12:40

“Bây giờ hoặc không bao giờ” là câu thần chú trong suốt năm nay của Dương Cưu. Một năm rất may mắn về tài chính đang chờ đón Xử Nữ. Tuần lễ chuyển giao giữa năm mới và năm cũ đã đến. Cùng ELLE khám phá những chiếc móc chìa khóa xinh xắn, là món đồ ý nghĩa và mang lại may mắn cho 12 cung.

\ Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hãy chuẩn bị cho một năm bận rộn Bảo Bình nhé. Nếu đã lâu rồi bạn ưa thích cuộc sống “ẩn dật” và phẳng lặng thì năm nay điều đó sẽ thay đổi. Nửa đầu năm, bạn sẽ đứng trước nhiều cơ hội du lịch hoặc công cán nơi xa. Mặc dù đây là dấu hiệu tốt về sự nghiệp nhưng lại là một “hiểm họa” cho tình cảm của bạn.
Hãy chú ý rèn luyện và bảo vệ sức khỏe để đón nhận những thử thách đường trường của năm nay. Tháng 6 qua đi sẽ đưa quỹ đạo cuộc sống của bạn dần trở về trạng thái ổn định. Tháng 8 sẽ là tháng dấu ấn với nhiều sự kiện lớn xảy đến với bạn trong năm nay.

Móc khóa chữ cái xinh xắn của Chloé như quyển cẩm nang giúp cô gái Bảo Bình tăng khả năng sắp xếp công việc và tình cảm trong năm nay.Bảo Bình (20/1 - 18/2)<br/>Hãy chuẩn bị cho một năm bận rộn Bảo Bình nhé. Nếu đã lâu rồi bạn ưa thích cuộc sống “ẩn dật” và phẳng lặng thì năm nay điều đó sẽ thay đổi. Nửa đầu năm, bạn sẽ đứng trước nhiều cơ hội du lịch hoặc công cán nơi xa. Mặc dù đây là dấu hiệu tốt về sự nghiệp nhưng lại là một “hiểm họa” cho tình cảm của bạn. <br>Hãy chú ý rèn luyện và bảo vệ sức khỏe để đón nhận những thử thách đường trường của năm nay. 
Tháng 6 qua đi sẽ đưa quỹ đạo cuộc sống của bạn dần trở về trạng thái ổn định. Tháng 8 sẽ là tháng dấu ấn với nhiều sự kiện lớn xảy đến với bạn trong năm nay. 
<br><br>
Móc khóa chữ cái xinh xắn của Chloé như quyển cẩm nang giúp cô gái Bảo Bình tăng khả năng sắp xếp công việc và tình cảm trong năm nay.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Một năm với rất nhiều biến đổi kì diệu đang chờ đợi Song Ngư. Không có từ nào để mô tả nửa năm đầu của bạn hợp hơn hai từ “lâng lâng”. Những may mắn trong tình cảm sẽ giúp xóa tan mọi vấn đề dù lớn, dù nhỏ khác trong cuộc sống của bạn.
Tháng 6, tháng 7 đến đánh thức sức sáng tạo và tâm hồn nghệ sĩ của ban. Tháng 9, tháng 10 là lúc để bạn nắm bắt những cơ hội sự nghiệp và “trở về mặt đất”.
Tình hình sức khỏe của bạn trong năm nay cũng có nhiều điểm đáng chú ý. Hãy cố dành thời gian ngủ nhiều hơn và cẩn thận để tránh bị dị ứng với các thực phẩm hoàn toàn mới.

Cung mệnh này chịu ảnh hưởng của yếu tố Nước. Màu may mắn của Song Ngư là các gam màu xanh, tím như của chiếc móc khóa hình túi See by Chloé.Song Ngư (19/2 - 20/3)<br/>Một năm với rất nhiều biến đổi kì diệu đang chờ đợi Song Ngư. Không có từ nào để mô tả nửa năm đầu của bạn hợp hơn hai từ “lâng lâng”. Những may mắn trong tình cảm sẽ giúp xóa tan mọi vấn đề dù lớn, dù nhỏ khác trong cuộc sống của bạn. <br>
Tháng 6, tháng 7 đến đánh thức sức sáng tạo và tâm hồn nghệ sĩ của ban. Tháng 9, tháng 10 là lúc để bạn nắm bắt những cơ hội sự nghiệp và “trở về mặt đất”.
<br>
Tình hình sức khỏe của bạn trong năm nay cũng có nhiều điểm đáng chú ý. Hãy cố dành thời gian ngủ nhiều hơn và cẩn thận để tránh bị dị ứng với các thực phẩm hoàn toàn mới. <br><br>
Cung mệnh này chịu ảnh hưởng của yếu tố Nước. Màu may mắn của Song Ngư là các gam màu xanh, tím như của chiếc móc khóa hình túi See by Chloé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
“Bây giờ hoặc không bao giờ” là câu thần chú trong suốt năm nay của Bạch Dương. Ngay từ đầu năm đã có rất nhiều cơ hội mới tìm đến và khiến bạn cực kì đau đầu để chọn được một lối đi phù hợp. Từ tháng sinh nhật, tình cảm của bạn sẽ phải đối mặt với một vài thử thách. Nếu để mình giận dữ và mất kiểm soát, bạn sẽ đánh mất điều mà bạn trân quý nhất.
Nhiều thứ phải suy nghĩ, thêm vào trục trặc tình cảm sẽ khiến bạn khá mệt mỏi trong ba tháng đầu năm. Hãy từ chối những lời mời tiệc tùng không cần thiết và uống nhiều nước hơn. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện khi mùa hè đến.

Bạch Dương chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Vì thế, chiếc móc khóa Burberry hình trái tim với nơ da màu đỏ hứa hẹn sẽ mang đến một năm mới đầy yêu thương cho bạn.Bạch Dương (21/3 - 19/4)<br/>“Bây giờ hoặc không bao giờ” là câu thần chú trong suốt năm nay của Bạch Dương. Ngay từ đầu năm đã có rất nhiều cơ hội mới tìm đến và khiến bạn cực kì đau đầu để chọn được một lối đi phù hợp. Từ tháng sinh nhật, tình cảm của bạn sẽ phải đối mặt với một vài thử thách. Nếu để mình giận dữ và mất kiểm soát, bạn sẽ đánh mất điều mà bạn trân quý nhất.
<br>
Nhiều thứ phải suy nghĩ, thêm vào trục trặc tình cảm sẽ khiến bạn khá mệt mỏi trong ba tháng đầu năm. Hãy từ chối những lời mời tiệc tùng không cần thiết và uống nhiều nước hơn. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện khi mùa hè đến.
<br>
<br>
Bạch Dương chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Vì thế, chiếc móc khóa Burberry hình trái tim với nơ da màu đỏ hứa hẹn sẽ mang đến một năm mới đầy yêu thương cho bạn.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Những ý tưởng, những kế hoạch bạn đã lên vào mùa thu năm ngoái sẽ có nhiều cơ hội được hiện thực hóa trong mùa xuân năm nay. Cuối tháng 3 bạn sẽ thấy cơ thể thấm mệt, hãy cho phép mình được thư giãn. Tháng 10 đến đem theo những thử thách, đòi hỏi bạn phải chứng minh được dũng khí và độ kiên trì của mình trong sự nghiệp.
Là cung siêng năng, Kim Ngưu sẽ cần mẫn vượt qua được những khó khăn của giai đoạn này. Nếu bạn vẫn còn “cô đơn” trong năm trước, năm nay điều đó sẽ thay đổi. Bạn sẽ học được nhiều bài học mới về cách xây dựng và giữ gìn một mối quan hệ.

Chiếc băng cát sét của Dsquared mang lại cảm giác gợi nhớ về những kỷ niệm cũ, những hồi ức xưa, là thứ mà Kim Ngưu rất cần để bình ổn tâm tình và học cách xây dựng, bảo vệ những mối quan hệ quan trọng trong năm nay.Kim Ngưu (20/4 - 20/5)<br/>Những ý tưởng, những kế hoạch bạn đã lên vào mùa thu năm ngoái sẽ có nhiều cơ hội được hiện thực hóa trong mùa xuân năm nay. Cuối tháng 3 bạn sẽ thấy cơ thể thấm mệt, hãy cho phép mình được thư giãn. Tháng 10 đến đem theo những thử thách, đòi hỏi bạn phải chứng minh được dũng khí và độ kiên trì của mình trong sự nghiệp. <br>Là cung siêng năng, Kim Ngưu sẽ cần mẫn vượt qua được những khó khăn của giai đoạn này. 
Nếu bạn vẫn còn “cô đơn” trong năm trước, năm nay điều đó sẽ thay đổi. Bạn sẽ học được nhiều bài học mới về cách xây dựng và giữ gìn một mối quan hệ.   
<br>
<br>
Chiếc băng cát sét của Dsquared mang lại cảm giác gợi nhớ về những kỷ niệm cũ, những hồi ức xưa, là thứ mà Kim Ngưu rất cần để bình ổn tâm tình và học cách xây dựng, bảo vệ những mối quan hệ quan trọng trong năm nay.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Sức sáng tạo và khả năng thiên bẩm trong việc sử dụng ngôn ngữ sẽ được bạn ứng dụng triệt để trong nửa đầu năm nay. 3 tháng đầu tiên trôi qua trong một chớp mắt vì bạn đang dồn toàn lực để phát triển những dự án mà bạn rất tin tưởng vào tương lai của nó. Tháng 4 sẽ mang đến vài cản trở, nhưng yên tâm vì bạn không phải cung duy nhất gặp khó khăn trong khoảng thời gian này. Mọi thứ sẽ sớm trôi chảy trở lại và tăng tốc một mạch đến cuối năm.
Tình yêu không được bạn đặt lên hàng đầu trong nửa đầu năm dẫn đến kết cục là những cuộc cãi vã và chiến tranh lạnh. Tháng 11 đến sẽ giúp giải quyết những vấn đề của hai bạn.

Hình ảnh những chú bọ tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, dồi dào sức sống trong năm mới. Một cặp bọ song sinh của Tory Burch chính là vật may mắn giúp Song Tử luôn duy trì được đam mê và cảm hứng.Song Tử (21/5 - 21/6) <br/>Sức sáng tạo và khả năng thiên bẩm trong việc sử dụng ngôn ngữ sẽ được bạn ứng dụng triệt để trong nửa đầu năm nay. 3 tháng đầu tiên trôi qua trong một chớp mắt vì bạn đang dồn toàn lực để phát triển những dự án mà bạn rất tin tưởng vào tương lai của nó. Tháng 4 sẽ mang đến vài cản trở, nhưng yên tâm vì bạn không phải cung duy nhất gặp khó khăn trong khoảng thời gian này. Mọi thứ sẽ sớm trôi chảy trở lại và tăng tốc một mạch đến cuối năm. 
<br>
Tình yêu không được bạn đặt lên hàng đầu trong nửa đầu năm dẫn đến kết cục là những cuộc cãi vã và chiến tranh lạnh. Tháng 11 đến sẽ giúp giải quyết những vấn đề của hai bạn.
<br><br>
Hình ảnh những chú bọ tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, dồi dào sức sống trong năm mới. Một cặp bọ song sinh của Tory Burch chính là vật may mắn giúp Song Tử luôn duy trì được đam mê và cảm hứng.
Cự Giải (21/6 – 20/7)
Những điều bạn kì vọng không có vẻ gì sẽ đến trong suốt mấy tháng đầu năm nay. Nhưng bạn cần kiên nhẫn. Từ cuối tháng 4 trở đi sẽ có nhiều chuyển biến mang hi vọng trở về với bạn. Đặc biệt trong tháng 5, một ngọn gió lãng mạn sẽ tắm mát tâm hồn và khiến bạn phấn chấn làm việc hơn bao giờ hết. Mặc dù bức tranh tuyệt đẹp đó sẽ có chút thay đổi vào tháng 10, nhưng bạn sẽ không có điều gì để phải tiếc nuối.
Sức khỏe của bạn khá bền bỉ trong nửa đầu năm nay. Tháng 4 sẽ xảy ra chút căng thẳng nhưng không đáng kể. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội thư giãn vào tháng 6.

Karl Lagerfeld người đàn ông tuyệt vời thuộc cung Xử Nữ - cung hợp nhất với Cự Giải. Móc khóa hình Karl sẽ mang đến cảm hứng sáng tạo cho năm mới của Cự Giải, đồng thời nhắc nhở Cự Giải bớt "ủy mị" mà phải cẩn thận tỉ mỉ hơn trong mọi việc.Cự Giải (21/6 – 20/7)<br/>Những điều bạn kì vọng không có vẻ gì sẽ đến trong suốt mấy tháng đầu năm nay. Nhưng bạn cần kiên nhẫn. Từ cuối tháng 4 trở đi sẽ có nhiều chuyển biến mang hi vọng trở về với bạn. Đặc biệt trong tháng 5, một ngọn gió lãng mạn sẽ tắm mát tâm hồn và khiến bạn phấn chấn làm việc hơn bao giờ hết. Mặc dù bức tranh tuyệt đẹp đó sẽ có chút thay đổi vào tháng 10, nhưng bạn sẽ không có điều gì để phải tiếc nuối.
<br>
Sức khỏe của bạn khá bền bỉ trong nửa đầu năm nay. Tháng 4 sẽ xảy ra chút căng thẳng nhưng không đáng kể. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội thư giãn vào tháng 6.     
<br><br>
Karl Lagerfeld người đàn ông tuyệt vời thuộc cung Xử Nữ - cung hợp nhất với Cự Giải. Móc khóa hình Karl sẽ mang đến cảm hứng sáng tạo cho năm mới của Cự Giải, đồng thời nhắc nhở Cự Giải bớt
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Đây sẽ là một năm may mắn toàn diện với Sư Tử. Mọi quyết định của bạn đều sẽ mang về những thành quả nhất định và được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Tiến dần đến tháng sinh nhật, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng sinh động và phong phú sắc màu hơn. Tuy nhiên, tháng 4 sẽ kéo trùng bớt cánh buồm phơi phới trong lòng bạn. Đừng lo lắng, sự đình trệ đó sẽ sớm qua đi.
Hãy học cách từ chối những lời mời ăn uống vì bạn sẽ sớm thấy việc nạp quá nhiều năng lượng chỉ khiến bạn uể oải và phải đối mặt với những dấu hiệu tiêu cực về sức khỏe trong những tháng cuối năm.

Mặt trời với tất cả sự rực rỡ của nó là ngôi sao chi phối cung này. Vì thế những màu sắc cam, đỏ và thậm chí là màu tía sẽ là màu may mắn cho Sư Tử như chiếc móc khóa của Fendi này. Và hình chùm của móc khóa giống như các vì sao đang quay quanh Mặt Trời ẩn ý: sẽ có nhiều quý nhân phù trợ cho Sư Tử trong năm nay.Sư Tử (23/7 - 22/8)<br/>Đây sẽ là một năm may mắn toàn diện với Sư Tử. Mọi quyết định của bạn đều sẽ mang về những thành quả nhất định và được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Tiến dần đến tháng sinh nhật, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng sinh động và phong phú sắc màu hơn. Tuy nhiên, tháng 4 sẽ kéo trùng bớt cánh buồm phơi phới trong lòng bạn. Đừng lo lắng, sự đình trệ đó sẽ sớm qua đi. <br>
Hãy học cách từ chối những lời mời ăn uống vì bạn sẽ sớm thấy việc nạp quá nhiều năng lượng chỉ khiến bạn uể oải và phải đối mặt với những dấu hiệu tiêu cực về sức khỏe trong những tháng cuối năm.    
<br><br>
Mặt trời với tất cả sự rực rỡ của nó là ngôi sao chi phối cung này. Vì thế những màu sắc cam, đỏ và thậm chí là màu tía sẽ là màu may mắn cho Sư Tử như chiếc móc khóa của Fendi này. Và hình chùm của móc khóa giống như các vì sao đang quay quanh Mặt Trời ẩn ý: sẽ có nhiều quý nhân phù trợ cho Sư Tử trong năm nay.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Một năm rất may mắn về tài chính đang chờ đón Xử Nữ. Tuy nhiên bạn phải tỉnh táo hơn để phân biệt rõ ràng giữa ảo tưởng và thực tế trong những tháng đầu năm. Đó cũng là giai đoạn bạn dễ sa vào “lưới tình” nhất trong năm nay. Tháng 5 trở thành tháng dấu ấn của bạn với những cuộc trò chuyện, thương thảo thành công tuyệt đối. Tuy nhiên hãy chú ý đến sự hao hụt “bất ngờ” của tài khoản vào đầu tháng 6 và tháng 10.
Trong khoảng giữa tháng 1 và tháng 7, bạn sẽ cảm thấy mình gần như kiệt sức. Đừng quá cầu toàn và hãy “bơm” nhiều năng lượng vào cơ thể một chút nhé.

Sao Thuỷ nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ. Sắc màu may mắn bao gồm các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc như chiếc túi xinh xắn của Salvatore Ferragamo này. Đồng thời hình dạng chiếc túi như vật giữ tiền tài để củng cố thêm thời vận tài chính trong năm này của Xử Nử.Xử Nữ (23/8 - 22/9) <br/>Một năm rất may mắn về tài chính đang chờ đón Xử Nữ. Tuy nhiên bạn phải tỉnh táo hơn để phân biệt rõ ràng giữa ảo tưởng và thực tế trong những tháng đầu năm. Đó cũng là giai đoạn bạn dễ sa vào “lưới tình” nhất trong năm nay. Tháng 5 trở thành tháng dấu ấn của bạn với những cuộc trò chuyện, thương thảo thành công tuyệt đối. Tuy nhiên hãy chú ý đến sự hao hụt “bất ngờ” của tài khoản vào đầu tháng 6 và tháng 10.
<br>
Trong khoảng giữa tháng 1 và tháng 7, bạn sẽ cảm thấy mình gần như kiệt sức. Đừng quá cầu toàn và hãy “bơm” nhiều năng lượng vào cơ thể một chút nhé.
 <br>
<br>
 Sao Thuỷ nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ. Sắc màu may mắn bao gồm các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc như chiếc túi xinh xắn của Salvatore Ferragamo này. Đồng thời hình dạng chiếc túi như vật giữ tiền tài để củng cố thêm thời vận tài chính trong năm này của Xử Nử.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Bạn đã có những nỗ lực nhất định vào khoảng cuối năm ngoái, và nửa đầu năm nay sẽ là lúc bạn có thể “quăng lưới thu hoạch mẻ cá” đầu tiên. Hãy yên tâm, đây sẽ là một mẻ cá rất ấn tượng. Bắt đầu từ tháng 3, sẽ có những biến động xảy đến với các mối quan hệ của bạn (không chỉ tình yêu). Những thay đổi này sẽ gây ra một dư chấn lâu dài và kết quả của nó là bạn sẽ học được cách nói “không” – từ mà lâu nay bạn luôn tránh phải nói.
Từ tháng 4 cho đến mùa hè, bạn sẽ ngày càng trở nên dễ nổi giận và hệ miễn dịch của bạn sẽ bị tấn công. Hãy góp nhặt thật nhiều vitamin cho cơ thể mình ngay từ đầu năm.

Sao Kim - biểu tượng của tình yêu trị vì cung Thiên Bình nên chiếc móc khóa kim loại với nhiều hình trái tim Louis Vuitton sẽ là "bùa may mắn" cho những mối quan hệ tình cảm rối rắm suốt năm nay của nàng Thiên Bình.Thiên Bình (23/9 - 22/10)<br/>Bạn đã có những nỗ lực nhất định vào khoảng cuối năm ngoái, và nửa đầu năm nay sẽ là lúc bạn có thể “quăng lưới thu hoạch mẻ cá” đầu tiên. Hãy yên tâm, đây sẽ là một mẻ cá rất ấn tượng. Bắt đầu từ tháng 3, sẽ có những biến động xảy đến với các mối quan hệ của bạn (không chỉ tình yêu). Những thay đổi này sẽ gây ra một dư chấn lâu dài và kết quả của nó là bạn sẽ học được cách nói “không” – từ mà lâu nay bạn luôn tránh phải nói.
<br>Từ tháng 4 cho đến mùa hè, bạn sẽ ngày càng trở nên dễ nổi giận và hệ miễn dịch của bạn sẽ bị tấn công. Hãy góp nhặt thật nhiều vitamin cho cơ thể mình ngay từ đầu năm.     
<br>
<br>
Sao Kim - biểu tượng của tình yêu trị vì cung Thiên Bình nên chiếc móc khóa kim loại với nhiều hình trái tim Louis Vuitton sẽ là
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Hình ảnh “Phượng Hoàng bay lên từ đống tro tàn” là hình ảnh phù hợp nhất để mô tả Bọ Cạp trong năm nay. Bạn đã đánh mất khá nhiều điều quý giá trong năm trước và năm nay là lúc bạn đứng lên đòi về tất cả. Sức mạnh tái sinh sẽ giúp bạn hoạt động không biết mệt mỏi và đạt được nhiều thành tựu trong nửa đầu năm nay.
Về mặt tình cảm, dù đã đến lúc bạn muốn có một mối quan hệ sâu sắc và ổn định nhưng người đó lại không đồng quan điểm này. Tranh cãi sẽ chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi. Hai bạn sẽ tìm được tiếng nói chung trong hai tháng cuối năm.

Sắt thép, kim loại và màu xám là những thuộc tính bổn mạng của Bò Cạp. Đồng thời biểu tượng "chùm sao sáng" của Jimmy Choo sẽ giúp những quyết định của Bò Cạp càng thêm sáng suốt.Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Hình ảnh “Phượng Hoàng bay lên từ đống tro tàn” là hình ảnh phù hợp nhất để mô tả Bọ Cạp trong năm nay. Bạn đã đánh mất khá nhiều điều quý giá trong năm trước và năm nay là lúc bạn đứng lên đòi về tất cả. Sức mạnh tái sinh sẽ giúp bạn hoạt động không biết mệt mỏi và đạt được nhiều thành tựu trong nửa đầu năm nay.
<br>
Về mặt tình cảm, dù đã đến lúc bạn muốn có một mối quan hệ sâu sắc và ổn định nhưng người đó lại không đồng quan điểm này. Tranh cãi sẽ chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi. Hai bạn sẽ tìm được tiếng nói chung trong hai tháng cuối năm.     
<br><br>
Sắt thép, kim loại và màu xám là những thuộc tính bổn mạng của Bò Cạp. Đồng thời biểu tượng
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những ràng buộc đã trói chân bạn trong năm ngoái sẽ hoàn toàn biến mất vào năm nay. Như một chú ngựa được tháo cương, bạn sẽ tha hồ bay nhảy trên bầu trời ý tưởng và khát vọng của mình. Nỗ lực quên mình trong công việc sẽ đem đến những thành quả khiến chính bạn cũng phải bất ngờ về bản thân.
Tình yêu của bạn sẽ phát triển êm đềm trong suốt nửa năm đầu. Nửa năm sau có nhiều dấu hiệu của một chuyến du lịch cặp đôi, tuy nhiên đây lại là lúc phát sinh mâu thuẫn liên quan tới người thứ ba chen vào giữa hai bạn.

Những chú ngựa và cỗ xe đáng yêu của Coach như sự hỗ trợ và tiếp sức để cô nàng "bất kham" Nhân Mã thỏa sức theo đuổi đam mê của mình.Nhân Mã (22/11 - 21/12)<br/>Những ràng buộc đã trói chân bạn trong năm ngoái sẽ hoàn toàn biến mất vào năm nay.
Như một chú ngựa được tháo cương, bạn sẽ tha hồ bay nhảy trên bầu trời ý tưởng và khát vọng của mình. Nỗ lực quên mình trong công việc sẽ đem đến những thành quả khiến chính bạn cũng phải bất ngờ về bản thân.
<br>
Tình yêu của bạn sẽ phát triển êm đềm trong suốt nửa năm đầu. Nửa năm sau có nhiều dấu hiệu của một chuyến du lịch cặp đôi, tuy nhiên đây lại là lúc phát sinh mâu thuẫn liên quan tới người thứ ba chen vào giữa hai bạn.        
<br><br>
Những chú ngựa và cỗ xe đáng yêu của Coach như sự hỗ trợ và tiếp sức để cô nàng
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết có xu hướng đặt sự nghiệp lên hàng đầu sẽ được mãn nguyện hoàn toàn trong năm nay. Có thể nói rằng trong ba năm trở lại, đây là năm huy hoàng nhất về công việc của bạn. Mặc dù có chút trục trặc do hiểu lầm, nhưng sự ngọt ngào, lãng mạn cũng sẽ bao phủ mối quan hệ của bạn và người ấy, đặc biệt là khoảng từ giữa năm trở đi.
Trong hai tháng đầu năm, bạn sẽ phải đấu tranh nhiều để thoát khỏi nỗi ám ảnh của bóng hình xưa. Hãy thực sự cho mình một khoảng nghỉ ngơi vào tháng 4 nếu như bạn còn muốn giữ sức để tiếp tục sự nghiệp rực rỡ của mình.

Một thiết kế trong BST phụ kiện của Fendi, như biến tấu ngộ nghĩnh từ hình ảnh "sơn dương" - con vật biểu trưng của Ma Kết. Màu đỏ cũng là màu bổ sung năng lượng cho cung Đất của Ma Kết trong năm nay.Ma Kết (22/12 - 19/1) <br/>Ma Kết có xu hướng đặt sự nghiệp lên hàng đầu sẽ được mãn nguyện hoàn toàn trong năm nay. Có thể nói rằng trong ba năm trở lại, đây là năm huy hoàng nhất về công việc của bạn. Mặc dù có chút trục trặc do hiểu lầm, nhưng sự ngọt ngào, lãng mạn cũng sẽ bao phủ mối quan hệ của bạn và người ấy, đặc biệt là khoảng từ giữa năm trở đi.<br> Trong hai tháng đầu năm, bạn sẽ phải đấu tranh nhiều để thoát khỏi nỗi ám ảnh của bóng hình xưa. Hãy thực sự cho mình một khoảng nghỉ ngơi vào tháng 4 nếu như bạn còn muốn giữ sức để tiếp tục sự nghiệp rực rỡ của mình.
<br><br>
Một thiết kế trong BST phụ kiện của Fendi, như biến tấu ngộ nghĩnh từ hình ảnh
Nhóm thực hiện

Hải Âu và Đoàn Phương Anh thực hiện

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide