ELLE Horoscope: Son môi cho 12 cung hoàng đạo (2/12 – 8/12)

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 18:18:17

Tuần này của Thiên Bình khá biến động, thậm chí sẽ xảy ra biến cố thay đổi hoàn toàn cuộc sống mỗi ngày của bạn. Phải chăng Cự Giải đang cảm thấy thất vọng vì mình đã đem hết chân thành ra đối xử với mọi người mà lại nhận về những thị phi? Cùng chọn cho mình những thỏi son giúp cho bạn luôn tự tin, quyến rũ và rạng rỡ ở mọi nơi!

\ Dương Cưu (21/3 - 19/4):
Điều bạn sốt ruột chờ đợi bao lâu cuối cùng cũng sẽ đến trong tuần này. Đây là một việc vui nhưng hứa hẹn sẽ khiến Dương Cưu bận rộn. Trong dịp này bạn cũng sẽ gặp được nhiều bạn bè mới đáng mến. Đây là cơ hội tốt để Dương Cưu mở rộng tầm mắt, bạn sẽ sớm thấy những vấn đề của mình vẫn còn là nhỏ so với nhiều người. Phấn chấn và dũng cảm hơn để đối mặt với những khó khăn đang thách thức bạn, Dương Cưu nhé.
Son môi Bobbi Brown Lip Color: Công thức đặc biệt của Bobbi mang đến làn môi sắc màu rực rỡ của son lì, nhưng vẫn có khả năng làm ẩm và mềm môi với vitamin E, C và sáp ong.Dương Cưu (21/3 - 19/4):<br/>Điều bạn sốt ruột chờ đợi bao lâu cuối cùng cũng sẽ đến trong tuần này. Đây là một việc vui nhưng hứa hẹn sẽ khiến Dương Cưu bận rộn. Trong dịp này bạn cũng sẽ gặp được nhiều bạn bè mới đáng mến. Đây là cơ hội tốt để Dương Cưu mở rộng tầm mắt, bạn sẽ sớm thấy những vấn đề của mình vẫn còn là nhỏ so với nhiều người. Phấn chấn và dũng cảm hơn để đối mặt với những khó khăn đang thách thức bạn, Dương Cưu nhé.<br>
Son môi Bobbi Brown Lip Color: Công thức đặc biệt của Bobbi mang đến làn môi sắc màu rực rỡ của son lì, nhưng vẫn có khả năng làm ẩm và mềm môi với vitamin E, C và sáp ong.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5):
Một chuyến đi đang chờ đợi bạn trong tuần này. Mặc dù có nhiều rắc rối chưa được giải quyết thấu đáo sẽ làm bạn bận lòng, nhưng lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy gạt bỏ tất cả sang một bên và tận hưởng hành trình của mình. Đôi khi lòng tin là điều cần thiết nhất. Mọi chuyện sẽ dần ổn, khi bạn không còn quá lo lắng và hồ nghi. Cuối tuần, hãy lưu ý về vẫn đề tài chính, có thể bạn sẽ bị mời mọc để tiêu tốn khá nhiều tiền đấy.
Son môi Estée Lauder Pure Color: ánh ngọc trai tạo hiệu ứng ba chiều cho bờ môi vẻ đẹp lung linh.Kim Ngưu (20/4 - 20/5):<br/>Một chuyến đi đang chờ đợi bạn trong tuần này. Mặc dù có nhiều rắc rối chưa được giải quyết thấu đáo sẽ làm bạn bận lòng, nhưng lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy gạt bỏ tất cả sang một bên và tận hưởng hành trình của mình. Đôi khi lòng tin là điều cần thiết nhất. Mọi chuyện sẽ dần ổn, khi bạn không còn quá lo lắng và hồ nghi. Cuối tuần, hãy lưu ý về vẫn đề tài chính, có thể bạn sẽ bị mời mọc để tiêu tốn khá nhiều tiền đấy. <br>
Son môi Estée Lauder Pure Color: ánh ngọc trai tạo hiệu ứng ba chiều cho bờ môi vẻ đẹp lung linh.
Song Tử (21/5 - 21/6):
Song Tử sẽ có một tuần tương đối phẳng lặng. Sức ép từ công việc và mâu thuẫn trong các mối quan hệ sẽ lần lượt “buông tha” cho bạn. Duy chỉ có một chút hụt hẫng tìm đến vào giữa tuần. Dường như điều bạn ngỡ là sẽ mãi mãi thuộc về mình đang trượt dần khỏi tầm tay bạn. Cuối tuần, sự xuất hiện của một người “đã lâu không gặp” sẽ thổi một làn gió mới vào cuộc sống của bạn.
Công thức son chứa bột đá ruby giúp màu son Guerlain Rouge phản chiếu ánh sáng tốt hơn, cho đôi môi căng mọng và mượt mà.Song Tử (21/5 - 21/6): <br/>Song Tử sẽ có một tuần tương đối phẳng lặng. Sức ép từ công việc và mâu thuẫn trong các mối quan hệ sẽ lần lượt “buông tha” cho bạn. Duy chỉ có một chút hụt hẫng tìm đến vào giữa tuần. Dường như điều bạn ngỡ là sẽ mãi mãi thuộc về mình đang trượt dần khỏi tầm tay bạn. Cuối tuần, sự xuất hiện của một người “đã lâu không gặp” sẽ thổi một làn gió mới vào cuộc sống của bạn.  <br>
Công thức son chứa bột đá ruby giúp màu son Guerlain Rouge phản chiếu ánh sáng tốt hơn, cho đôi môi căng mọng và mượt mà.
Cự Giải (21/6 – 20/7):
Phải chăng Cự Giải đang cảm thấy thất vọng vì mình đã đem hết chân thành ra đối xử với mọi người mà lại nhận về những thị phi? Đôi khi cuộc sống gập ghềnh như vậy chính là để bạn thêm mạnh mẽ và sáng suốt trong cách nhìn người, chọn bạn. Từ giữa đến cuối tuần, Cự Giải sẽ vượt qua được tâm trạng ủ ê và lại tràn đầy năng lượng nhờ những ý tưởng hay ùa đến bất tận và những người yêu thương sát cánh bên cạnh ủng hộ bạn.
Son môi Estée Lauder với màu sắc trung thực, đa chiều và độ phủ hoàn hảo sẽ đem đến một chút tươi sáng cho tuần này của Cự Giải. Son giàu dưỡng chất với những thành phần làm mềm và mịn môi như vitamin C và E, bền màu trong suốt 8 tiếng.Cự Giải (21/6 – 20/7):<br/>Phải chăng Cự Giải đang cảm thấy thất vọng vì mình đã đem hết chân thành ra đối xử với mọi người mà lại nhận về những thị phi? Đôi khi cuộc sống gập ghềnh như vậy chính là để bạn thêm mạnh mẽ và sáng suốt trong cách nhìn người, chọn bạn. Từ giữa đến cuối tuần, Cự Giải sẽ vượt qua được tâm trạng ủ ê và lại tràn đầy năng lượng nhờ những ý tưởng hay ùa đến bất tận và những người yêu thương sát cánh bên cạnh ủng hộ bạn.  <br>
Son môi Estée Lauder với màu sắc trung thực, đa chiều và độ phủ hoàn hảo sẽ đem đến một chút tươi sáng cho tuần này của Cự Giải. Son giàu dưỡng chất với những thành phần làm mềm và mịn môi như vitamin C và E, bền màu trong suốt 8 tiếng.
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Bạn sẽ có một tuần ngập trong những deadline. Sư Tử cần biết rõ điều này để gấp rút bắt tay vào việc và dời ngay những hoạt động vui chơi sang thời điểm khác. Đây là một tuần quan trọng với sự nghiệp lâu dài của bạn đó Sư Tử à. Bạn sẽ thấy mình may mắn vì trong khoảng thời gian có tính bước ngoặt như thế này, người mà bạn yêu thương sẽ ở bên và âm thầm hỗ trợ cho bạn.
Dior Rouge Dior Haute Couleur : Sắc màu được lấy cảm hứng từ những bộ trang phục Haute Couture tạo chút soi nổi cho một tuần bận rộn của Sư Tử. Chất liệu mềm như kem cho cảm giác thật sự quyến rũ. Có 3 tông màu quen thuộc: màu da-nâu, hồng-tím và đỏ cam-đỏ.Sư Tử (23/7 - 22/8):<br/>Bạn sẽ có một tuần ngập trong những deadline. Sư Tử cần biết rõ điều này để gấp rút bắt tay vào việc và dời ngay những hoạt động vui chơi sang thời điểm khác. Đây là một tuần quan trọng với sự nghiệp lâu dài của bạn đó Sư Tử à. Bạn sẽ thấy mình may mắn vì trong khoảng thời gian có tính bước ngoặt như thế này, người mà bạn yêu thương sẽ ở bên và âm thầm hỗ trợ cho bạn. <br>
Dior Rouge Dior Haute Couleur : Sắc màu được lấy cảm hứng từ những bộ trang phục Haute Couture tạo chút soi nổi cho một tuần bận rộn của Sư Tử. Chất liệu mềm như kem cho cảm giác thật sự quyến rũ. Có 3 tông màu quen thuộc: màu da-nâu, hồng-tím và đỏ cam-đỏ.
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Những thay đổi nhỏ tích cực trong công việc sẽ làm bạn rất phấn chấn. Tuy nhiên, đó đồng thời cũng là những thách thức, đòi hỏi bạn phải chứng minh được năng lực và độ chuyên cần của mình. Về mặt tình cảm, tuần này có nhiều dấu hiệu của những điềm không may. Hãy chú ý hơn đến cảm xúc của người đó, đừng để chuyện đã rồi thì sẽ khó vãn hồi được bạn nhé.
Chanel Rouge Allure: Son môi với nhiều màu sắc rạng rỡ, có chất dưỡng ẩm, siêu mềm mại, lâu trôi.Xử Nữ (23/8 - 22/9): <br/>Những thay đổi nhỏ tích cực trong công việc sẽ làm bạn rất phấn chấn. Tuy nhiên, đó đồng thời cũng là những thách thức, đòi hỏi bạn phải chứng minh được năng lực và độ chuyên cần của mình. Về mặt tình cảm, tuần này có nhiều dấu hiệu của những điềm không may. Hãy chú ý hơn đến cảm xúc của người đó, đừng để chuyện đã rồi thì sẽ khó vãn hồi được bạn nhé. <br>
Chanel Rouge Allure: Son môi với nhiều màu sắc rạng rỡ, có chất dưỡng ẩm, siêu mềm mại, lâu trôi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Tuần này của Thiên Bình khá biến động, thậm chí sẽ xảy ra biến cố thay đổi hoàn toàn cuộc sống mỗi ngày của bạn. Thiên Bình không nên lo lắng, tất cả đều không phải chuyện tồi tệ. Phải đóng một lúc nhiều vai trò sẽ làm bạn kiệt sức đấy. Hãy tỉnh táo lựa chọn thứ thực sự quan trọng và có ý nghĩa trong đời để gánh vác Thiên Bình nhé. Cuối tuần hứa hẹn sẽ mang tới nhiều may mắn về tình cảm.
Lancôme Rouge In Love: Thỏi son như một món trang sức điệu đà cho Thiên Bình. Thiết kế trẻ trung nhưng sang trọng khiến ai cũng phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu mềm mượt, màu sắc tươi trẻ.Thiên Bình (23/9 - 22/10):<br/>Tuần này của Thiên Bình khá biến động, thậm chí sẽ xảy ra biến cố thay đổi hoàn toàn cuộc sống mỗi ngày của bạn. Thiên Bình không nên lo lắng, tất cả đều không phải chuyện tồi tệ. Phải đóng một lúc nhiều vai trò sẽ làm bạn kiệt sức đấy. Hãy tỉnh táo lựa chọn thứ thực sự quan trọng và có ý nghĩa trong đời để gánh vác Thiên Bình nhé. Cuối tuần hứa hẹn sẽ mang tới nhiều may mắn về tình cảm.<br>
Lancôme Rouge In Love: Thỏi son như một món trang sức điệu đà cho Thiên Bình. Thiết kế trẻ trung nhưng sang trọng khiến ai cũng phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu mềm mượt, màu sắc tươi trẻ.
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Chợt đến rồi chợt đi, ngỡ đã nắm được nhưng lại vuột mất. Dường như có người đang cố tình trêu đùa tình cảm của Bọ Cạp chăng? Dù sao thì tuần này cũng không thực sự đẹp để bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn sẽ có nhiều việc khác cần phải bận tâm và giải quyết. Một vài trục trặc sẽ đến với gia đình vào cuối tuần. Bọ Cạp không nên nhìn tình hình bên ngoài để phán xét nặng nhẹ, hãy điềm tĩnh làm người hòa giải sẽ tốt hơn.
Clé de Peau Beauté Extra Rich Lipstick: Màu son đẹp mê hồn được lấy cảm hứng từ màu hoa hồng tinh tế với hiệu quả dưỡng ẩm tuyệt đối.Bọ Cạp (23/10 - 21/11)<br/>Chợt đến rồi chợt đi, ngỡ đã nắm được nhưng lại vuột mất. Dường như có người đang cố tình trêu đùa tình cảm của Bọ Cạp chăng? Dù sao thì tuần này cũng không thực sự đẹp để bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn sẽ có nhiều việc khác cần phải bận tâm và giải quyết. Một vài trục trặc sẽ đến với gia đình vào cuối tuần. Bọ Cạp không nên nhìn tình hình bên ngoài để phán xét nặng nhẹ, hãy điềm tĩnh làm người hòa giải sẽ tốt hơn. <br>Clé de Peau Beauté Extra Rich Lipstick: Màu son đẹp mê hồn được lấy cảm hứng từ màu hoa hồng tinh tế với hiệu quả dưỡng ẩm tuyệt đối.
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Những đồn đoán và bàn tán vô thưởng vô phạt sẽ làm phiền bạn trong những ngày đầu tuần. Nhưng vốn là người vô tư, phóng khoáng, Nhân Mã sẽ sớm vượt qua rắc rối đó. Sự xuất hiện của bóng hình xưa sẽ mang kỉ niệm ùa về, phủ đầy tâm trí bạn trong những ngày cuối tuần. Nhân Mã là người lý trí nhưng lại mềm yếu trong tình cảm. Hãy tìm đến những người bạn có lí trí mạnh để sẻ chia và xin tư vấn bạn ạ.
Thỏi son M.A.C lên màu chuẩn xác, không bị bóng và có chứa các thành phần làm mềm, chất tạo độ mờ Silica. Ngoài ra, son còn có thêm vitamin E & chiết xuất từ vitamin C chống oxy hóa. Mùi hương và độ bóng óng ánh nhẹ của vanilla, độ lan độc đáo của bột màu tạo cho son của M.A.C vẻ đẹp riêng biệt, là màu sắc của sự mạnh mẽ quyết đoán mà Nhân Mã cần trong tuần này.Nhân Mã (22/11 - 21/12):<br/>Những đồn đoán và bàn tán vô thưởng vô phạt sẽ làm phiền bạn trong những ngày đầu tuần. Nhưng vốn là người vô tư, phóng khoáng, Nhân Mã sẽ sớm vượt qua rắc rối đó. Sự xuất hiện của bóng hình xưa sẽ mang kỉ niệm ùa về, phủ đầy tâm trí bạn trong những ngày cuối tuần. Nhân Mã là người lý trí nhưng lại mềm yếu trong tình cảm. Hãy tìm đến những người bạn có lí trí mạnh để sẻ chia và xin tư vấn bạn ạ.<br>
Thỏi son M.A.C lên màu chuẩn xác, không bị bóng và có chứa các thành phần làm mềm, chất tạo độ mờ Silica. Ngoài ra, son còn có thêm vitamin E & chiết xuất từ vitamin C chống oxy hóa. Mùi hương và độ bóng óng ánh nhẹ của vanilla, độ lan độc đáo của bột màu tạo cho son của M.A.C vẻ đẹp riêng biệt,  là màu sắc của sự mạnh mẽ quyết đoán mà Nhân Mã cần trong tuần này.
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Ma Kết không mấy khi để cảm xúc chi phối, điều khiển hành động của mình và vẫn quyết tâm hành động theo chủ trương đó trong tuần này. Bạn sẽ khó tránh khỏi bị gán cho cái mác “vô tình bạc nghĩa”. Sự tận tụy và nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá cao, đem đến những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Trong tuần có dấu hiệu của một chuyến đi xa và tiệc tùng, sẽ khiến bạn phải tiêu tốn nhiều đấy Ma Kết ạ.
Son môi Shiseido Perfect Rouge với nhiều tông màu tự nhiên chứa công thức siêu mượt giúp đôi môi luôn ẩm mịn, quyến rũ sẽ là vật không thể thiếu cho những chuyến đi xa và tiệc tùng đình đám của Ma Kết.Ma Kết (22/12 - 19/1):<br/>Ma Kết không mấy khi để cảm xúc chi phối, điều khiển hành động của mình và vẫn quyết tâm hành động theo chủ trương đó trong tuần này. Bạn sẽ khó tránh khỏi bị gán cho cái mác “vô tình bạc nghĩa”. Sự tận tụy và nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá cao, đem đến những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Trong tuần có dấu hiệu của một chuyến đi xa và tiệc tùng, sẽ khiến bạn phải tiêu tốn nhiều đấy Ma Kết ạ. <br>
Son môi Shiseido Perfect Rouge với nhiều tông màu tự nhiên chứa công thức siêu mượt giúp đôi môi luôn ẩm mịn, quyến rũ sẽ là vật không thể thiếu cho những chuyến đi xa và tiệc tùng đình đám của Ma Kết.
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Bảo Bình rất dễ bị rối trí khi va phải vấn đề tình cảm, nhưng bạn đã được cho khoảng thời gian cần thiết để suy ngẫm và lựa chọn. Tuần này là lúc bạn cần phải đưa ra quyết định, dông dài thêm nữa cũng không có ích gì đâu Bảo Bình à. Cuối tuần đến với những lời mời hẹn hò. Đây là cơ hội để bạn làm mới lại trái tim và cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy được đồng cảm và sớm trút bỏ được cảm giác cô đơn.
Sắc độ nồng cháy, ánh mờ satin tạo sự sang trọng, kết hợp cùng những hoạt chất dưỡng ẩm của YSL Rouge Volupte in Red Temptation khiến đôi môi bạn sẽ luôn được mềm mại, mịn màng nhất.Bảo Bình (20/1 - 18/2):<br/>Bảo Bình rất dễ bị rối trí khi va phải vấn đề tình cảm, nhưng bạn đã được cho khoảng thời gian cần thiết để suy ngẫm và lựa chọn. Tuần này là lúc bạn cần phải đưa ra quyết định, dông dài thêm nữa cũng không có ích gì đâu Bảo Bình à. Cuối tuần đến với những lời mời hẹn hò. Đây là cơ hội để bạn làm mới lại trái tim và cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy được đồng cảm và sớm trút bỏ được cảm giác cô đơn.<br>
Sắc độ nồng cháy, ánh mờ satin tạo sự sang trọng, kết hợp cùng những hoạt chất dưỡng ẩm của YSL Rouge Volupte in Red Temptation khiến đôi môi bạn sẽ luôn được mềm mại, mịn màng nhất.
Song Ngư (19/2 - 20/3):
Có thể thấy rất rõ dấu hiệu của một món quà bất ngờ sẽ đến với Song Ngư trong tuần này. Quá đa cảm và nhiều suy tư sẽ khiến bạn có lúc không đánh giá sự việc một cách khách quan. Sự hoài nghi của bạn sẽ giết chết dần tình cảm mà bạn rất trân quý. Những sự kiện đến vào cuối tuần sẽ giúp Song Ngư sớm biết mình phải hành động thế nào để không phải đánh đổi quá nhiều.
Laneige Silk Intense : Công thức chứa peptide giúp dưỡng ẩm tức thì cho môi. Chất liệu son mịn và cho màu chuẩn xác, tươi tắn phù hợp với sự dịu dàng đáng yêu của Song Ngư.Song Ngư (19/2 - 20/3):<br/>Có thể thấy rất rõ dấu hiệu của một món quà bất ngờ sẽ đến với Song Ngư trong tuần này. Quá đa cảm và nhiều suy tư sẽ khiến bạn có lúc không đánh giá sự việc một cách khách quan. Sự hoài nghi của bạn sẽ giết chết dần tình cảm mà bạn rất trân quý. Những sự kiện đến vào cuối tuần sẽ giúp Song Ngư sớm biết mình phải hành động thế nào để không phải đánh đổi quá nhiều.<br>
Laneige Silk Intense : Công thức chứa peptide giúp dưỡng ẩm tức thì cho môi. Chất liệu son mịn và cho màu chuẩn xác, tươi tắn phù hợp với sự dịu dàng đáng yêu của Song Ngư.
Nhóm thực hiện

Hải Âu & Hứa Phương Anh thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Style Guide